Cách Đổi Năm Sinh Trên Facebook

Mạng xã hội FB bây giờ vẫn upgrade với bảo mật chặt chẽ rộng. Chính chính vì như vậy nhưng mà vấn đề thực hiện tính năng sửa đổi lên tiếng bên trên một thông tin tài khoản Fb đều phải sở hữu đầy đủ tinh giảm rõ ràng. Người áp dụng chỉ được phnghiền sửa đổi lên tiếng trong phạm vi mốc giới hạn có thể chấp nhận được. Chính chính vì như thế không ít người dân ý muốn chuyển đổi tháng ngày năm sinc trên bao gồm tài khoản của bản thân mình cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn đang còn cách để giúp cho bạn xử lý trường hợp này. Hãy thuộc nfnagradi.net xem thêm nội dung bài viết “chuyển đổi ngày sinch bên trên fb” sau đây.

Bạn đang xem: Cách Đổi Năm Sinh Trên Facebook

Một số sự việc Lúc đổi ngày sinh trên trang mạng FB

Nlỗi vào phần ra mắt Shop chúng tôi có nói tới các bạn sự số lượng giới hạn của FB. có nghĩa là Fb chỉ chất nhận được người dùng biến hóa công bố cá thể một phương pháp về tối thiểu độc nhất vô nhị. Vấn đề này sẽ giúp đỡ mang đến FB thống trị thông báo người sử dụng rộng góp bọn họ hạn chế được các niông chồng ảo. Dường như thì hành động này của FB được tới từ gần như report và phản hồi của người dùng các lần bị haông chồng niông xã.

Nếu nichồng Fb của công ty vẫn còn quyền thay đổi thông tin ngày sinch thì sao? Trong trường thích hợp này chúng ta chỉ cần truy cập vào trang cá thể FB của bản thân mình. Sau kia lựa chọn phần thiết đặt hoặc giới thiệu. Tại đây sẽ sở hữu khu vực hiển thị ngày tháng năm sinch. quý khách hàng có thể ấn chọn chỉnh sửa với điền phần nhiều số lượng phù hợp độc nhất vô nhị vào ô là xong.

Nếu bạn đang chỉnh sửa quá số lần chất nhận được cùng vẫn mong muốn thay đổi đọc tin tiếp thì sẽ cần tiến hành một trong những mẹo nhỏ không giống phức tạp hơn. Hãy gọi tiếp phần lớn chia sẻ bên dưới bài xích viết!

Cách thay đổi ngày sinc trên FB Lúc thừa giới hạn

Tại phần này, công ty chúng tôi vẫn trả lời các bạn tiến hành các bước đổi khác đọc tin ngày sinh trên tài khoản FB cá thể của mình theo 2 phương pháp sau:

Cách gửi ý kiến đến FB

Bước 1: Với các này các bạn hãy triển khai đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Fb cá thể mong mỏi đổi ban bố trên máy tính hoặc Smartphone tùy ý. Tốt độc nhất vô nhị là thực hiện máy tính bởi nó vẫn thuận lợi rộng vào quá trình gửi đánh giá đến nhà mạng mobile FB.

*
Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản FB

Lúc đã đăng nhập thành công xuất sắc thì các bạn tìm đến trang cá thể của bản thân cùng lựa chọn phần giới thiệu nhằm sửa đổi đọc tin. Phần tháng ngày năm sinch đã mở ra, tại vị trí này bạn có thể thấy hình tượng hình loại bút Tức là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó nhằm liên tiếp.

Bước 2: Sau Khi ấn vào phần chỉnh sửa thì FB đã hiện hữu dòng chữ thông báo rằng chúng ta không thể quyền đổi khác ngày sinc trên FB vày số lượt có thể chấp nhận được đã được dùng không còn. Tuy nhiên, Fb vẫn nhằm một đường linc ẩn trên loại chữ “tương tác với bọn chúng tôi”. quý khách hàng hãy kích con chuột vào dòng chữ kia để trỏ ra một bảng phản hồi.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu World Cup 2018 Hom Nay Ngày 17/6: Đức, Brazil Ra Quân

*
Ấn vào trong dòng chữ màu sắc xanh

Cách 3: Sau Khi sẽ truy cập được linh phản hồi bạn sẽ thấy bên trên màn hình hiển thị mở ra bạn dạng đòi hỏi đổi ngày sinc. Hiện giờ bạn hãy điền tháng ngày năm sinc mong đổi khác vào đó. Tiếp theo là nguyên do biến hóa thì bạn cũng có thể chọn 1 vài gợi nhắc từ khối hệ thống mặc định sẵn có của Fb như “đây là ngày sinch của tôi” với gửi về cho FB xét để mắt tới.

*
Điền ngày sinc bạn có nhu cầu đổi

Bước 4: Bước cuối cùng đó là mong chờ ý kiến của FB. Đôi khi thì các ngôi trường hợp thử dùng chỉnh sửa biết tin tháng ngày năm sinc sẽ không thật phức tạp nên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có kết quả.

*
Chờ bình luận sau khi biến đổi ngày sinch trên fb

Lưu ý: Đây là cách mà lại không ít fan sẽ vận dụng thành công xuất sắc so với ngôi trường đúng theo của mình. Tuy nhiên, vì chưng một trong những lý do nào kia vào quá trình thực hiện mạng xã hội này tài khoản của doanh nghiệp bị tấn công một trong những lỗi nlỗi spam hoặc bị ái kia báo cáo thì siêu khó khăn được FB xét chú tâm đề nghị. Chính chính vì vậy, biện pháp thứ 2 tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn ví như biện pháp thứ nhất không tác dụng.

Đổi ngày sinc bằng mặt đường link 195

Đây là biện pháp biến hóa ngày sinch bên trên Fb cực kì bình an và trả về kết quả nhanh hao rộng muốn ngóng. Cách thực hiện này cũng cho biết tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc cao hơn nữa không ít cùng với cách đầu tiên. Chính do vậy, nếu như khách hàng sẽ triển khai quá trình có tác dụng tương tự với biện pháp đầu tiên công ty chúng tôi đã chia sẻ sinh sống trên cơ mà ko được thì hãy thử sử dụng biện pháp này nhé.

Với phương pháp này, Fb sẽ không còn check ra được mọi lỗi phạm vi của người sử dụng. Chính chính vì thế mà lại ý kiến đang không bị lưu giữ trong spam mà lại được gửi trực tiếp nối thành phần xử lý và phản hồi các báo cáo. Đây coi nlỗi một chiêu thức chạy luật khiến cho FB quan trọng kiểm soát điều hành được hành động của người tiêu dùng FB.

Để nắm vững bí quyết thực hiện đổi khác ban bố ngày sinh trên FB trực quan lại hơn chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tại video sau: