CÁCH ĐỔI NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK QUÁ 3 LẦN

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần có nghĩa là bạn có nhu cầu thay đổi lại ngày sinch khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách đổi ngày sinch lúc bị quá tần số, thừa số lượng giới hạn điều đó, thì hoàn toàn có thể coi bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần

Mạng buôn bản hội Facebook qui định bên trên tài khoản trang cá thể Facebook, Việc sửa đổi ngày sinch không được quá giới hạn (gồm ghi rõ trong “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực chất, Facebook vẫn được cho phép người dùng đề nghị đổi khác lại ngày sinh (đổi ngày sinh những lần khi bị giới hạn).


Nếu thông tin tài khoản của doanh nghiệp bao gồm ngày sinch nhật đã bị quá tần số, bây chừ mong thay đổi lại ngày sinc thì nên chuyển đổi trải qua khuyên bảo làm việc bài viết này.


Cách đổi khác ngày sinc Facebook vượt tần số, khi bị giới hạn

Mình đã chia sẻ cho chính mình 2 giải pháp đổi khác lại ngày sinc Facebook khi không thể biến đổi được. Trường thích hợp cách 1 bạn vẫn chưa thay đổi được, hãy vận dụng cách sản phẩm công nghệ hai vày phương pháp này rất có thể giúp đổi ngày sinh thành công.

1. Đổi ngày sinch FB trực tiếp bên trên tài khoản

Cách 1: trước hết, chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau kia, click vào phần Giới thiệuThông tin contact cùng cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, bấm vào hình tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, click chiếc liên hệ với bọn chúng tôi.


*

Bước 3: Đến trên đây, hãy điền khá đầy đủ báo cáo ngày/tháng/năm sinch ước ao thay đổi. Sau kia chọn nguyên nhân biến đổi “Đây là ngày sinc nhật của tôi”. Và dấn Gửi.

*

Bước 4: Bước ở đầu cuối, hãy chờ đón một thời hạn để Facebook cập nhật lại ngày sinch new cho chính mình. Thông thường sau khi tiến hành thay đổi ngày sinc, chỉ việc hóng 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã có biến đổi.

Xem thêm: Jual Iobit Driver Booster 3, Jual Iobit Driver Booster Murah


Lưu ý: Nếu ngôi trường hợp không tìm kiếm thấy những tùy lựa chọn như lý giải làm việc bên trên, hoặc thời điểm cliông chồng vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường links lại là một trong những trang trống. Vậy bạn phải vận dụng bí quyết thứ 2 dưới đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi con đường link 195

Một số ngôi trường đúng theo tài khoản người tiêu dùng bắt buộc triển khai được cách trước tiên (kể cả trên điện thoại/đồ vật tính) mà lại nfnagradi.net sẽ hướng dẫn làm việc bên trên. Nguyên ổn nhân rất có thể vị các tài năng bên trên từng thông tin tài khoản là khác biệt.

Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ bỏ người tiêu dùng, Facebook vẫn hỗ trợ mang đến bọn họ một mặt đường link nhằm biến hóa lại ngày sinch nhật Lúc bị thừa số lượng giới hạn (con đường links thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo chế độ giới hạn độ tuổi của Facebook, họ chỉ áp dụng được Facebook khi tài khoản có tối tđọc là 13 tuổi. do vậy, Khi biến hóa lại ngày sinch bạn không được để ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh sự cố mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản.

Ngoài ra, theo ghi nhấn thì có một số trường thích hợp chỉnh sửa lại ngày sinc vẫn bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên các bạn cân nhắc lúc thực hiện bài toán thay đổi này.

Kết luận

Mong rằng cùng với đường liên kết 195 mà nfnagradi.net vẫn chia sẻ, các bạn sẽ biến đổi được ngay ngày sinch của bản thân mình. Trước cơ, bọn họ dễ dãi yêu cầu chỉnh sửa ngày sinch vượt 3 lần, là không giới hạn. Nhưng từ khi Facebook thêm cơ chế thì việc đổi ngày sinc lại càng khó khăn rộng.

Nếu ai đang vướng mắc là bao nhiêu ngày new đổi lại được ngày sinh? Đối cùng với vấn đề này Facebook cũng không đề cùa đến. Tuy nhiên, theo phản hồi từ bỏ gần như bạn thì hoàn toàn có thể đổi được sau 24h, có tín đồ sau 3 ngày, gồm tín đồ tận 14 ngày… Nhìn thông thường không xác minh được số ngày cụ thể.

Đối cùng với giải pháp thay đổi ngày sinh bởi đường links 195 này, bạn có thể thực hiện được cả trên máy tính với điện thoại thông minh (Android, iOS). Chúc các bạn setup lại ngày sinc thành công!