Cách Đổi Ngày Sinh Trên Fb

Hướng dẫn giải pháp thay đổi ngày sinch Facebook, sửa mon, năm sinc hiển thị trên hồ sơ Facebook cá thể. Quý Khách rất có thể thao tác làm việc thực hiện điều này trogn ứng dụng Facebook bên trên Smartphone cùng trên trình xem xét máy tính xách tay. Trong ngôi trường hòa hợp không thích hiển thị ngày sinh nhật bên trên Facebook, các bạn cũng có ẩn ngày sinc theo hướng dẫn vào bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ngày Sinh Trên Fb


Bài viết góp bạn: Dễ dàng thay đổi ngày sinch bên trên Facebook bên trên laptop và bên trên năng lượng điện thoại

Việc thay đổi ngày sinc Facebook thường được thực hiện Lúc người tiêu dùng mong biến đổi tháng ngày năm sinch nghỉ ngơi Facebook vì chưng đã nhập ban bố không đúng khi ĐK Facebook, chế tạo ra thông tin tài khoản Facebook hoặc muốn vết lên tiếng cá thể, không cho cần sử dụng Facebook khác biết.

*

Cách 3: Tại phía trên các bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân nlỗi hình dưới đây.

*

Cách 4: Giao diện tiếp theo các bạn tđuổi xuống dưới thuộc cùng lựa chọn Chỉnh sửa đọc tin giới thiệu.

*

Bước 5: Tại cột bên trái chúng ta gạn lọc tùy lựa chọn Thông tin cơ bản với liên hệ.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Vntopup Agribank, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Trên App Agribank E

*

Cách 6: Tìm cho tới mục Thông tin cơ phiên bản, các bạn di nhỏ trỏ loài chuột tới ngày, mon năm sinch của mình và lựa chọn Chỉnh sửa

*

Cách 7: Sau Khi sửa đổi các đọc tin chính xác về ngày sinch của bạn, chúng ta tích vết kiểm vào Tôi xác nhận... cùng nhấp vào Lưu thế đổi để lưu giữ.

*

Cách 2: Cách đổi ngày sinch trên Facebook khi quá giới hạn

Trong một số trường thích hợp tài khoản người dùng bị giới hạn hoặc không còn quyền thay đổi ngày sinch trên Facebook cùng cấp thiết tiến hành thay đổi ngày sinch Facebook Theo phong cách 1. Trong thời điểm này, để hoàn toàn có thể thay đổi ngày sinch Facebook theo mong muốn, bạn phải truy cập vào mặt đường links thay đổi ngày sinc FB quá giới (con đường links đổi ngày sinh 195) và triển khai theo hướng dẫn. Cụ thể quá trình cần thực hiện nlỗi sau: 

Bước 1: Truy ctràn vào mặt đường link thay đổi ngày sinch Facebook. bnóng truy vấn nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: Click chọn Thêm năm -->Thêm Tháng -->Thêm ngày và tuyển lựa lý do chuyển đổi ngày sinh hoàn toàn có thể viết nhỏng mẫu dưới:

*

2. Đổi ngày sinch Facebook bên trên điện thoại

Thủ thuật kinh nghiệm thay đổi ngày sinh trên Facebook bởi điện thoại thông minh không thật cạnh tranh, chúng ta cũng có thể xem thêm giải đáp Tại đây và tuân theo.

do vậy là công ty chúng tôi đang lý giải các bạn chi tiết biện pháp đổi ngày sinch Facebook, nếu muốn ẩn thông tin sinch nhật cá thể không cho phần đông tín đồ biết bạn có thể tham khảo nội dung bài viết ẩn thông báo sinc nhật trên Facebook.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Android Và Ios, Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android™

https://nfnagradi.net/doi-ngay-sinh-facebook-3511n.aspx Việc thay đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn mốc giới hạn nlỗi việc thay tên, thường thì bạn chỉ hoàn toàn có thể thay tên Facebook tự do trong 5 lần cùng lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để thay tên Facebook trước 60 ngày, bạn cần sử dụng tới phương pháp gửi Chứng minc thỏng nhằm Facebook chứng thực các bạn là người tiêu dùng thiệt chđọng chưa hẳn robot, sau khi Facebook xác thực thì các bạn mới hoàn toàn có thể thay tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần nhé.


Chuyên mục: Công nghệ