CÁCH ĐỔI NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN FACEBOOK

Để tạo tài khoản Facebook, bạn bắt buộc phải điền đầy đủ các thông tin về bản thân như tên, địa chỉ, số điện thoại hay ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, vì một số lí do nào đó, bạn muốn thay đổi lại những thông tin này. Vậy bạn đã biết phải làm như thế nào chưa? Bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android dễ dàng và hiệu quả.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nếu bạn đang dùng máy tính thì xem bài này: Thay đổi ngày sinh FB khi dùng máy tính

Cách thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại Android.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Việc thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook được thực hiện bằng các bước tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lạm dụng thay đổi một cách tùy hứng. Bởi việc thay đổi cũng được giới hạn, nếu bạn thay đổi quá số lần cho phép thì lần đổi tiếp theo sẽ khó khăn hơn nhiều.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, chọn vào trang cá nhân. Bạn chú ý ngay dưới ảnh đại diện bạn có dòng chữ “ cập nhật thông tin”. Bạn hãy click vào đó.

Xem thêm: Lông Mày Đen Rậm Đến Khó Tin Chỉ Cần Làm Theo Cách Làm Lông Mày Dày Và Đen

 

*

 

Bước 2: Cửa sổ mới mở ra, bạn click vào dòng chữ “ thông tin thêm về bạn”.

 

*

 

Bước 3: Bảng thông tin của bạn hiện ra, để chỉnh sửa ngày tháng năm sinh, bạn click vào “chỉnh sửa” ở bảng “thông tin cơ bản”.

 

*

 

Bước 4: Cửa sổ chỉnh sửa trang cá nhân mở ra, bạn chỉ cần thay đổi ngày , tháng, năm sinh tùy ý ở biểu tượng hình tam giác ngược. Tiếp đó bạn lướt máy xuống phía dưới, bạn click vào “lưu”. Như vậy việc chỉnh sửa của bạn đã hoàn thành.

 

 

*

 

Kết luận: Như vậy, với bốn bước đơn giản như trên, mình đã thay đổi thành công ngày tháng năm sinh trên Facebook của mình. Không biết, bạn đã thực hiện chưa? Nhưng mình tin chắc, khi các bạn đọc đến đây, các bạn đã hiểu cách làm và thực hiện nó một cách đơn giản đúng không nào. Nếu trong quá trình làm, bạn còn gặp khó khăn gì, hãy phản hồi lại cho mình để mình hướng dẫn cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!