Cách Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Để chế tạo tài khoản Facebook, các bạn bắt buộc phải điền tương đối đầy đủ những báo cáo về bạn dạng thân nlỗi tên, liên can, số Smartphone tuyệt tháng ngày năm sinch. Tuy nhiên, vày một vài lí vì chưng như thế nào kia, bạn muốn biến hóa lại gần như biết tin này. Vậy chúng ta đang biết phải làm cho như thế nào chưa? Bài viết ngày từ bây giờ, mình đã lí giải cho chúng ta biện pháp chuyển đổi tháng ngày năm sinch bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng Android thuận tiện với hiệu quả.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nếu bạn đang cần sử dụng máy tính xách tay thì xem bài bác này: Thay thay đổi ngày sinh FB khi dùng đồ vật tính

Cách biến đổi tháng ngày năm sinh trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Việc thay đổi tháng ngày năm sinc bên trên Facebook được triển khai bởi quá trình kha khá tiện lợi. Tuy nhiên, ko vì thế nhưng mà chúng ta sử dụng quá đổi khác một giải pháp tùy hứng. Bởi vấn đề biến hóa cũng khá được số lượng giới hạn, nếu như khách hàng chuyển đổi vượt số lần chất nhận được thì lần đổi tiếp sau sẽ khó khăn rộng nhiều.

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bản thân, lựa chọn vào trang cá nhân. Quý khách hàng để ý tức thì bên dưới hình ảnh đại diện thay mặt các bạn gồm cái chữ “ cập nhật thông tin”. quý khách hàng hãy cliông xã vào đó.

Xem thêm: Lông Mày Đen Rậm Đến Khó Tin Chỉ Cần Làm Theo Cách Làm Lông Mày Dày Và Đen

 

*

 

Bước 2: Cửa sổ new xuất hiện thêm, các bạn clichồng vào trong dòng chữ “ đọc tin thêm về bạn”.

 

*

 

Cách 3: Bảng báo cáo của khách hàng chỉ ra, để sửa đổi ngày tháng năm sinc, bạn click vào “chỉnh sửa” ở bảng “báo cáo cơ bản”.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Nhất, Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày Giảm Nhanh 6Kg

 

*

 

Cách 4: Cửa sổ chỉnh sửa trang cá nhân mở ra, bạn chỉ việc biến đổi ngày , mon, năm sinh tùy ý ở hình tượng hình tam giác ngược. Tiếp kia bạn lướt máy xuống phía dưới, bạn click vào “lưu”. vì thế bài toán sửa đổi của công ty đã dứt.

 

 

*

 

Kết luận: Bởi vậy, cùng với tư bước đơn giản và dễ dàng như bên trên, mình đã thay đổi thành công xuất sắc tháng ngày năm sinch trên Facebook của mình. Không biết, chúng ta đang tiến hành chưa? Nhưng bản thân tin có thể, Khi chúng ta gọi mang lại phía trên, chúng ta sẽ hiểu biện pháp làm cho với triển khai nó một phương pháp đơn giản dễ dàng đúng không nào nào. Nếu trong quy trình có tác dụng, các bạn còn chạm chán trở ngại gì, hãy đánh giá lại cho doanh nghiệp để mình chỉ dẫn mang đến chúng ta. Chúc chúng ta triển khai thành công!


Chuyên mục: Công nghệ