Cách Đổi Ngôn Ngữ Trong Facebook

Có rất nhiều người sử dụng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn Lúc sử dụng những ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ thế vì tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ chất nhận được lựa chọn, Facebook có thể chấp nhận được bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh lịch sự Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài ba bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trong Facebook

Có nhị phương pháp chủ yếu để chọn một ngôn ngữ không giống mang lại Facebook. Nếu như đang sử dụng máy tính xách tay, bạn bao gồm thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của mình hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng có thể vậy đổi nó trong trình duyệt dành riêng cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả những thiết bị trên tất cả các nền tảng; những trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ vào từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên thứ tính

Thật dễ dàng để thế đổi ngôn ngữ nhưng Facebook đang hiển thị bên trên màn hình thiết bị. Chỉ cần đi tới phần download đặt tài khoản của bạn.

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu chỉ xuống ở phía mặt phải của thanh Menu Facebook.

Xem thêm: Cách Tải Mp3 Từ Youtube Cho Android, Samsung Galaxy, L, TảI Youtube


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư (Settings & Privacy).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm phương pháp như thế nào để loại bỏ ngôn ngữ nước xung quanh trên Facebook?

Đôi Khi sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Điều này còn có thể xảy ra khi vị trí của bạn bị vắt đổi hoặc bạn đang sử dụng các dịch vụ VPN. Có thể bạn sẽ cảm thấy cực nhọc chịu Khi Facebook tự động chuyển đổi lịch sự một ngôn ngữ mà bạn ko tài làm sao hiểu được.

Lúc bấy giờ, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu ba chấm >> Settings and Privacy >> Language >> Region và sau đó vắt đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao tin nhắn của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng cam kết nhận gmail từ Facebook , đôi khi bạn sẽ nhận thấy những tin nhắn đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Lý bởi là những gmail do Facebook gửi tất cả thể bị rứa đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người dùng.

Điều này chủ yếu xảy ra Lúc bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia mà lại bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.