Đổi mật khẩu facebook, thay pass facebook bảo mật tài khoản

Mỗi khi bạn cảm thấy không an toàn khi sử dụng Facebook hoặc cảm giác có ai đó xâm nhập vào tài khoản của mình thì hãy đổi mật khẩu, Pass Facebook ngay đi, không cần biết đó có phải là sự thật không vì việc đổi mật khẩu Facebook trên máy tính rất là đơn gian và dễ thực hiện.

Facebook cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng bảo mật, mới đây thôi Facebook cũng đã nâng cấp hệ thống bảo mật cho khách hàng của mình và nếu bạn cảm thấy bất an bất cứ chuyện gì thì hãy đổi mật khẩu Facebook ngay đi, đừng trần trừ vì rất có thể nó sẽ khiến bạn phải lấy lại mật khẩu Facebook nếu như chậm chễ, để tránh khỏi tình trạng mất mật khẩu và phải lấy lại mật khẩu Facebook tốt nhất hãy thay pass Facebook trên máy tính.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu facebook, thay pass facebook bảo mật tài khoản

Bước 3: Trong phần bảo mật và đăng nhập sẽ thấy mục đổi mật khẩu ở ngay phía dưới, để đổi mật khẩu Facebook bạn click vào Chỉnh sửa .

Bước 4: Tới bước này bạn chỉ việc thay đổi mật khẩu bằng cách gõ mật khẩu cũ và xác nhận 2 lần bằng mật khẩu mới lại sau đó lưu thay đổi là xong.

Bước 5: Ngay sau khi bạn hoàn tất việc đổi mật khẩu Facebook, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất trên toàn bộ các thiết bị hay vẫn duy trì, tốt hơn hết bạn nên đăng xuất toàn bộ chúng để đảm bảo an toàn.

- Tuy nhiên với lựa chọn dưới, bạn vẫn có thể xóa từng thiết bị ở ngay trong mục Bảo mật và đăng nhập, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ địa chỉ đăng nhập nào hãy đăng xuất nó ngay nhé.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ An Việt, Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất việc đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bạn. Ngoài việc đổi mật khẩu Facebook bạn cũng nên nâng cao bảo mật cho mình hơn với cách bảo mật 2 lớp Facebook. Cách bảo mật 2 lớp Facebook là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc bảo mật tài khoản cho người sử dụng, nfnagradi.net.vn cũng đề nghị bạn nên sử dụng phương pháp bảo mật 2 lớp Facebook vừa dễ dàng sử dụng lại có thể nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn.

Tính năng này cũng không hoàn toàn ép buộc người dùng nên nếu không thích bạn hoàn toàn được phép gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook đi mà hoàn toàn không gặp trở ngại gì. Và tất nhiện bạn có thể quay lại sử dụng bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết.

Trên phiên bản Facebook, người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Live Stream Video Facebook một cách dễ dàng, chỉ cần camera điện thoại còn hoạt động ổn định, các bạn tiến hành Live stream Facebook để truyền hình trực tiếp các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình ở hoặc làm việc, vui chơi giải trí.

https://nfnagradi.net/cach-doi-mat-khau-facebook-tren-may-tinh-23434n.aspx Không chỉ riêng tài khoản mạng xã hội mà các tài khoản chơi game của bạn cũng cần được bảo mật an toàn, cách thực hiện tốt nhất đó chính là việc đổi mật khẩu thường xuyên, hiện nay Liên Minh Huyền Thoại là tựa game HOT nhất trên thị trường, chính vì thế mà việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, nếu chưa biết cách đổi mật khẩu liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy đặt câu hỏi lên Fanpage nfnagradi.net để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.