Cách Đổi Proxy Để Vào Facebook

Nếu liên tục khám phá về các thủ pháp facebook, chắc rằng các bạn đã quá thân thuộc với bài toán đổi khác ip mạng. Thế nhưng, đối với những người ko rành về công nghệ thì việc thay đổi IPhường. lại là một trong những trngơi nghỉ không tự tin khá khó khăn.Vậy có tác dụng ráng làm sao để biến hóa can dự IPhường Lúc truy cập vào facebook? Nếu các bạn vẫn chưa biết thủ thuật này thì hãy tham khảo phần nội dung dưới đây. Trong bài viết, mình sẽ chỉ dẫn các bạn 4 cách trường đoản cú dễ dàng và đơn giản mang lại tinh vi để có thể đổi khác can dự IP. mạng.

Bạn đang xem: Cách Đổi Proxy Để Vào Facebook

Đổi IPhường vào facebook bằng trang web proxy

Trang website proxy là gì? Web proxy là hồ hết trang web cung ứng list proxy để họ truy cập mạng internet. Proxy bao hàm 2 phần là xúc tiến IP và cổng truy cập (port). Bởi vậy lúc bọn họ đổi khác Proxy thì liên quan IPhường cũng biến đổi theo.
*

Pmùi hương pháp đổi khác proxy này có thể áp dụng đối với cả Chrome và Firefox. Vì vậy chúng ta có thể dễ chịu chắt lọc một số loại trình trông nom để triển khai. Đối cùng với trình chăm chút Chrome thì bạn tiến hành nlỗi sau.Đầu tiên truy vấn vào liên kết này nhằm gửi cho tới trang web cung cấp proxy. Cách thứ hai, chọn giang sơn phải rước proxy trên mục "". Bước 3, copy cặp proxy mong thực hiện ở cả hai cột "Proxy IP" và "Proxy Port".
*

Tại bước này, chúng ta nên chọn cặp proxy như thế nào vừa gồm Speed cao cùng Uptime cao (color vàng trngơi nghỉ lên). Uptime là khoảng tầm thời hạn hệ thống chuyển động liên tục cơ mà không trở nên lỗi. Ví dụ, nếu Uptime là 8% thì 100 lần truy cập chỉ bao gồm 8 lần thành công xuất sắc.Vì vậy, cho dù proxy bao gồm bạo dạn cho đâu nhưng lại nếu tỷ lệ Uptime cực thấp thì các bạn cũng không hãy lựa chọn. Bước 4, cliông chồng vào biểu tượng "dấu 3 chấm" sinh sống ngay bên dưới nút bay (x) của trình phê duyệt.Tại một vài trình chăm bẵm Chrome phiên bạn dạng cũ thì vệt 3 chnóng đang tương đương với hình tượng 3 vệt gạch ngang. Bước 5, cliông xã vào mục "cài đặt" trong danh sách tùy lựa chọn. Bước 6, cliông chồng vào mục setup nâng cao tiếp nối chọn phần "Msống setup proxy".
*

Bước 7, clichồng chọn "LAN settings" vào vỏ hộp thoại hiện tại lên". Cách 8, đánh dấu tích vào ô trống "Use a proxy server for your LAN...". Bước 9, điền shop IP và port cùng 2 ô trống tiếp nối cliông xã "Ok".Bước 10, truy nã cập: whoer.net soát sổ xem proxy đã biến đổi đúng giang sơn hay không. Trong trường hòa hợp bạn muốn trsinh hoạt về IPhường mang định trong phòng mạng thì hãy trở về bước 8 và vứt lưu lại sinh hoạt ô "Use a proxy VPS for your LAN...".

Xem thêm: (Chia Sẻ) Cách Chế Biến Chim Bồ Câu Cho Bà Bầu, Cách Làm Thịt Chim Bồ Câu Cho Bà Bầu

Đổi IP. vào facebook bằng Firefox

bởi thế là họ vừa triển khai xong bí quyết chuyển đổi IPhường. vào facebook với trình chú tâm Chrome. Còn nhằm thay đổi IPhường facebook với trình coi ngó firefox thì các bạn thực hiện nhỏng sau. trước hết, bạn cũng truy cập website proxy với mang cặp IP:Port cân xứng.Cách thứ hai, click vào hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang dưới nút ít bay (x). Bước 3, kéo xuống dưới trang cùng cliông xã vào"Thiết lập" vào mục "Mạng lưới proxy". Cách 4, ghi lại vào mục "thông số kỹ thuật proxy thủ công" vào hộp thoại hiện hữu.
*

Bước 5, dán liên hệ IP mà chúng ta đem được vào ô "Proxy HTTP" với dán Port vào ô "Cổng". Bước 6, lưu lại vào mục "Dùng máy chủ proxy này cho hồ hết giao thức" vào click "Ok" để xác nhận.Bước 7, truy cập whoer.net nhằm khám nghiệm coi IPhường. đã biến hóa đúng giang sơn hay chưa. Trong ngôi trường hòa hợp bạn có nhu cầu trngơi nghỉ về IP mang định thì quay trở về bước 4 cùng đánh dấu vào mục "Dùng những thiết lập proxy của hệ thống".

Đổi IP vào facebook bằng ứng dụng GeoProxy

Vừa rồi mình đã giải đáp bạn phương pháp thay đổi IPhường vào facebook thông qua trang web hỗ trợ Proxy. Còn bây chừ bản thân đang chỉ dẫn các bạn một phương pháp dễ dàng và đơn giản rộng đó là áp dụng add-on GeoProxy. Để cài đặt phầm mềm GeoProxy, trước tiên bạn hãy truy cập vào link này.Lưu ý, tiện ích này chỉ hỗ trợ trình thông qua Chrome, trình chuẩn y Firefox sẽ không còn thực hiện được. Cách thứ hai, cliông xã vào nút ít "Thêm vào Chrome" để sở hữu app. Bước 3, click "thêm luôn thể ích" một lần nữa để xác thực.
*

Cách 4, clichồng vào biểu tượng chữ G màu xanh da trời ở góc bắt buộc trình chăm sóc Chrome. Cách 5, click "Select" và chọn giang sơn mong mỏi đổi IPhường. Bước 6, cliông chồng vào chữ "Search" để search tìm IPhường của nước nhà kia.Cách 7, clichồng vào 1 trong các những hàng IP vừa lộ diện. Bước 8, truy cập whoer.net nhằm bình chọn. Trong trường đúng theo các bạn không muốn thay đổi IPhường nữa thì cliông xã vào biểu tượng GeoProxy kế tiếp chọn "Do not use proxy".

Đổi IP vào facebook bằng app Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là 1 trong những phầm mềm đổi khác IP giành riêng cho trình thông qua Chrome. So cùng với GeoProxy thì tiện ích này còn có nhược điểm là Việc chuyển đổi IP chỉ vận dụng cho 1 trang web bên trên 1 lần.lấy một ví dụ, nếu khách hàng đổi IP Mỹ lúc vào trang A tiếp đến truy cập trang B, thì chỉ bao gồm trang A bị đổi IP còn trang B đã vẫn nhấn can hệ IPhường. trên nước ta. Nếu mong mỏi đổi IP cho trang B thì các bạn sẽ cần làm việc lại từ đầu.Để sử dụng hola VPN, thứ nhất bạn hãy click vào liên kết này. Cách thứ 2, cài phầm mềm đến Chrome tựa như nhỏng cách thực hiện cùng với GeoProxy. Cách 3, tắt website Hola vừa xuất hiện bên trên trình phê duyệt.Bước 4, truy vấn facebook hoặc trang web nhưng bạn muốn chuyển đổi IP.. Cách 5, nhấp chuột lên biểu tượng ngọn gàng lửa ở góc đề xuất trình để mắt tới và lựa chọn mục "rộng..." (bên dưới hình tượng các lá cờ).
Bước 6, cliông chồng chọn giang sơn mà bạn muốn đổi IPhường. Sau Lúc cliông xã chọn tổ quốc, Hola sẽ tự động sở hữu lại website đã truy cập cùng với IPhường của quốc gia đó. Trong ngôi trường thích hợp chúng ta không muốn đổi IPhường nữa thì nên cliông chồng vào biểu tượng Hola tiếp nối cliông chồng vào nút ít tắt làm việc ngay bên dưới. Trên đó là nội dung bài viết trả lời thay đổi IPhường. lúc truy vấn vào facebook. Với phần lớn mẹo nhỏ này các bạn sẽ hoàn toàn có thể vào facebook với ngẫu nhiên can hệ IP như thế nào trên thế giới. Chúc bạn vận dụng cùng tiến hành thành công xuất sắc ^^!


Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm mới 2016 với triết lý cung ứng các câu chữ có ích, quý hiếm nhất đến fan hâm mộ của chính mình. Các bạn hãy cỗ vũ mang lại tôi nhé ^^!