CÁCH ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI FACEBOOK

Facebook, một vào những ứng dụng truyền thchồng hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép người cần sử dụng bao gồm thể cụ đổi số điện thoại đăng ký tài khoản. Nếu như bạn là người dùng Facebook và số điện thoại di động đã liên kết với tài khoản của bạn, thì bạn bao gồm thể thêm hoặc xóa số điện thoại ra khỏi tài khoản Facebook của mình tức thì trong Settings.

Bạn đang xem: Cách Đổi Số Điện Thoại Facebook

Nếu như bạn chưa có tài khoản Facebook mang đến riêng biệt bản thân, hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn cách đăng cam kết tài khoản Facebook 20trăng tròn của công ty chúng tôi.

Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook cung cấp mang đến bạn những lợi ích bổ sung như cập nhật tin nhắn văn bản với thông tin hoạt động. Ngoài ra, đăng ký kết tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng được cho phép bạn bao gồm thể khôi phục mật khẩu và đăng nhập dễ dàng. Nhưng bên trên hết, bạn cần phải sử dụng số điện thoại chính của bản thân.

Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại phụ hoặc đã vượt cũ, thì bạn đề xuất cập nhật cầm cố đổi số điện thoại mới mang đến tài khoản Facebook của bản thân.

Xem thêm: Hình Ảnh Truyện Cây Tre Trăm Đốt, Cây Tre Trăm Đốt


Hướng dẫn thêm số điện thoại di động bên trên Facebook bằng sản phẩm tính

Để có thể thêm số điện thoại lần đầu tiên hoặc số điện thoại không giống của bản thân trên Facebook, bạn cần làm theo bí quyết bước hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở máy tính xách tay cùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân.

Bước 2: Sau lúc đã đăng nhập, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống nằm ở góc bên trên bên phải của Facebook.

Bước 3: Từ Menu thả xuống, bạn nhấn vào Cài đặt (Settings).

*
*
*
*

Bằng phương pháp tuân theo các bước hướng dẫn được nêu bên trên, bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc xóa bỏ một xuất xắc nhiều số điện thoại di động trên tài khoản Facebook của bản thân. Bên cạnh đó, Facebook cũng khuim bạn đề nghị thêm địa chỉ gmail của mình vào tài khoản để giúp bạn tất cả thể tróc nã cập vào Facebook của bản thân trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào từ thiết bị di động.