Cách Đổi Tài Khoản Đăng Nhập Facebook

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể núm đổi tài khoản tin nhắn bên trên Facebook tuyệt không?”, thì câu trả lời chính là Có, bạn trọn vẹn gồm thể nuốm đổi địa chỉ gmail đã liên kết với tài khoản Facebook của mình. Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật lại địa chỉ email mới nếu tài khoản Facebook của mình bị xâm hại & tấn công giỏi bạn đã đổi quý phái sử dụng một tài khoản gmail không giống với cần bổ sung lại biết tin.

Bạn đang xem: Cách Đổi Tài Khoản Đăng Nhập Facebook

Cho mặc dù là nguyên do gì, bạn đều bao gồm thể nỗ lực đổi địa chỉ tin nhắn đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân chỉ trong vài bước.

Chú ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị haông chồng, thì bạn cũng bắt buộc cụ đổi mật khẩu Facebook của mình.

Ghi chú: Các hướng dẫn mặt dưới có thể áp dụng trên máy vi tính, điện thoại lý tưởng, máy tính xách tay bảng miễn là bọn chúng có thể kết nối với mạng Internet.


Nội dung chính:


Cách nắm đổi địa chỉ email đăng nhập Facebook bên trên máy tính

Bạn có thể cụ đổi email đăng nhập Facebook từ bất kỳ máy tính xách tay làm sao, mặc dầu đó là máy vi tính Mac, Windows tuyệt Linux bằng biện pháp sử dụng trình duyệt website thích thú của bản thân.

Để cố gắng đổi địa chỉ gmail bạn sử dụng với Facebook và cài đặt địa chỉ đó làm đọc tin liên lạc chủ yếu của Facebook, bạn làm như sau:


Bước 1: Ở góc bên trên thuộc bên phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi thương hiệu xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Nói Về Bộ Phim Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Giao Tiếp Chủ Đề Bộ Phim Yêu Thích

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi liên quan về việc thay đổi tin nhắn đến tài khoản Facebook

Chúng tôi gồm tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người cần sử dụng cùng một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn đến bạn.

Làm bí quyết làm sao để núm đổi báo cáo liên hệ bên trên Facebook của tôi?


Có, bạn tất cả thể thay đổi thông tin liên hệ bên trên Facebook của bản thân bằng bí quyết nhấp vào About mặt dưới ảnh Protệp tin của bạn. Sau đó click vào tùy chọn Update Info nằm ở phía mặt phải thương hiệu của bạn.

Làm thế nào để nuốm đổi số điện thoại của tôi từ Facebook sang Email?

Để cụ đổi địa chỉ gmail xuất xắc thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook bên trên trình duyệt website hoặc điện thoại của bạn hãy tuân theo các phương pháp đã được giới thiệu bên trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn bao gồm thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ email vào Facebook bằng cách tuân theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở bên trên bằng trình duyệt web hoặc thiết bị di động Android tốt iPhone.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Bánh Ngon Và Dễ Làm Nhất Tại Nhà, Top 20 Món Bánh Ngon Và Dễ Làm Nhất Tại Nhà


Điều gì sẽ xảy ra lúc ứng dụng Facebook bị cầm đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook bên trên thiết bị Android hay iOS thì hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và để cố đổi địa chỉ email trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của bản thân cùng mở www.facebook.com cùng làm theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài viết. Quy trình cầm cố đổi địa chỉ gmail bên trên điện thoại của bạn từ bây giờ sẽ giống y như quá trình nỗ lực đổi địa chỉ email bên trên PC.


Chuyên mục: Công nghệ