CÁCH ĐỔI TÊN BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Thay vì một cái tên quá quen thuộc và khô khan. Bạn có thể thay một cái tên khác cho bạn bè của mình trên Skype. Chắc chắn nhiều người sẽ không biết đến tính năng nay và cho rằng không có thật. Tuy nhiên, điều đó bạn hoàn toàn có thể. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của nfnagradi.net để kiểm chứng cho điều đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Tính năng đặt tên cho bạn bè của mình trên Skype nó cũng tương tự như việc bạn đặt biệt danh cho bạn bè trên Messenger Facebook. Chắc chắn khi nhắn tin cùng một người nhưng với hai cái tên khác nhau bạn sẽ có những cảm xúc khác nhau.

Bạn đang xem: Cách Đổi Tên Bạn Bè Trên Facebook

 

Ví dụ: Thay vì cái tên khô khan Nguyễn Văn An bạn có thể thay bằng một cái tên thân mật hơn như Anh An hay An Bụng Bự…. Như vậy sẽ cảm thấy dễ gần và vui vẻ hơn.

Khác với Facebook, nếu như bạn đặt biệt hiệu messenger Facebook cho ai đó hoặc ai đó đặt biệt hiệu cho bạn thì nó sẽ hiển thị thông báo ngay trên tin nhắn. Tuy nhiên, với Skype, khi bạn thay đổi tên của người nào đó chỉ mình bạn biết được, nó sẽ không được thông báo cho người đó, nên bạn hoàn toàn có thể đặt cái tên nào bạn muốn.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào mục danh bạ, click vào một cái tên bất kì mà bạn muốn thay đổi.

Xem thêm: Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt, Cách Sửa Có Dấu Trên Máy Tính, Lap

*

Bước 3: Khi đó cuộc trò chuyện của bạn với người đó hiện ra, bạn di chuột lên tên tài khoản Skype của họ và click chuột trái.

*

 

Bước 4: Tên tài khoản được bôi đen, bạn có thể đặt một cái tên bất kì. Sau đó, bạn click vào biểu tượng “lưu” để lưu lại.

*

Như vậy, bạn đã thay đổi tên của bạn bè mình trên Skype thành công.

*

Như vậy là bạn đã thay đổi tên thành công tên của bạn bè mình trên Skype. Thay vì những cái tên chân chất, khô khan bạn có thể đặt cho họ những cái tên hay hơn hấp dẫn hơn. Khi đã có những cái tên hấp dẫn bạn có thể chat thoải mái với họ và cũng có thể tạo nhóm chát để chat với nhiều người trong Skype.