Cách Làm Bánh Bông Lan Sữa Chua

Bánh bông lan hộp sữa chua là 1 món bánh vừa khác biệt, lạ mồm lại thơm ngon cùng cực kỳ dễ làm. Hãy cùng Điện trang bị XANH vào nhà bếp để tiến hành món bánh thơm và ngon này nhé.

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Bông Lan Sữa Chua


Các nguyên liệu cần có làm Bánh bông lan sữa chua Cho 6 người

Trứng con gà 7 trái Cake flour 165 gr Sữa chua 210 gr Đường 1trăng tròn gr Dầu bắp 100 gr (cũng có thể thế bởi dầu ăn thực vật)

Cách lựa chọn thiết lập nguim liệu

Dụng vậy thực hiện

lò vi sóng bật chế độ nướng, vật dụng tiến công trứng
Lưu ý: Tách lòng đỏ cẩn thận tách bị tan vỡ bởi vì nếu như lòng trắng lẫn lòng đỏ sẽ làm cho ảnh hưởng đến bước tiến công tròng trắng trứng sau đây.

Trộn bột

Cho 210 sữa chua, 100g dầu bắp với 30g con đường xay vào phần lòng đỏ trứng tiếp đến dùng lắp thêm hoặc phắn đánh trưng trộn đông đảo các thành phần hỗn hợp cho tới Khi những vật liệu hòa quấn sát vào nhau thành các thành phần hỗn hợp nhất quán.Rây phần 150g cake flour đã sẵn sàng vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiếp nối trộn phần đa tất cả hổn hợp sử dụng máy hoặc cút cho tới khi các thành phần hỗn hợp sánh mịn, các nguyên vật liệu hòa trộn hết với nhau.
Bước 2 Trộn bột Bánh bông lan sữa chua

Đánh lòng trắng trứng

Cho vào hỗn hợp lòng trắng trứng 1 thìa nhỏ tuổi nước cốt chanh, tiến công tròng trắng trứng cùng với tốc độ phải chăng cho đến lúc nổi bọt nlỗi xà chống.Chia 120g mặt đường làm 3 phần, từ từ mang đến từng phần một vào tiến công mang lại tan. Đánh rã từng phần mặt đường khoảng 30 giây làm việc tốc độ rẻ tiếp nối mới cho chỗ đường tiếp theo vào tấn công.Lúc cho phần đường sau cuối vào trứng các bạn bật sản phẩm công nghệ đánh sinh sống vận tốc cao, đánh trứng đến lúc trứng bông mềm, gồm vân kem, các thành phần hỗn hợp dẻo, nhẵn với mịn. Nhấc phắn sinh sản chóp oặt xuống là đã đạt được.

Trộn bột với tròng trắng trứng

Lấy 1/3 lòng trắng trứng cho vào tất cả hổn hợp bột với lòng đỏ sau trộn phần đa, trộn cách vét với hất tự dưới lên nhằm tách làm vỡ tung các bong bóng khí góp bánh nsống đẹp mắt. Trộn đến lúc 2 phần nguyên liệu hòa trộn với nhau.Cho phần lòng đỏ sẽ trộn cùng với tròng trắng vào phần lòng trắng còn sót lại với thường xuyên vét và hất từ bỏ bên dưới lên cho tới khi được các thành phần hỗn hợp mịn và nhất quán.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Halloween Đơn Giản Tại Nhà, Hóa Trang Halloween


Đổ khuôn và nướng bánh

Bật bếp nướng trước khoảng chừng 15 phút nghỉ ngơi 150 độ C để lò bất biến nhiệt độ.Lót giấy sáp vào khuôn cùng mang lại hỗn hợp đã trộn vào khuôn, vỗ dịu khuôn đề bột bánh dàn phần lớn. Đập nhẹ khuôn xuống bàn để triển khai vỡ các bọt bong bóng khí béo.Đặt khuôn bánh lên mâm nướng cùng bỏ vô mâm một ít nước ấm. Cho mâm vào bếp nướng nghỉ ngơi nhiệt độ 140 độ C trong 65 phút ít.

Thành phẩm

Bánh tất cả độ bầy hồi khăng khăng, mềm với lan ra hương thơm thơm nhẹ của sũa chua. Lúc ăn sẽ cảm nhân được sự mềm mại và mượt mà, thom ngon, hương thơm sữa chua là điểm nhấn của món bánh làm cho cái bánh bông lan của bạn trlàm việc đề xuất quan trọng đặc biệt rộng.

Một vài chú ý Lúc làm bánh bông lan sữa chua:

Trứng tiến công đề nghị nghỉ ngơi ánh sáng phòng, ví như trứng đem từ bỏ tủ giá buốt ra thì đề nghị để cho trứng nguội new thực hiện làm bánh.Trứng nên được tiến công bông đặc còn nếu không lúc trộn bột, bọt khí trong trứng đang dễ bị vỡ và làm cho bánh nnghỉ ngơi kém nhẹm.Dụng rứa tấn công trứng bắt buộc thật sạch không bám dầu mỡ thừa.Bánh để qua tối hút ẩm với bị ướt chỉ việc ngóng bánh thô rồi quấn bánh cho vô ngăn đá khi sử dụng rã đông lại là cần sử dụng bình thường.Lúc ao ước dùng bánh để gia công bánh kem tô điểm thì phải để bánh nguội hẳn bắt đầu pkhông còn kem lên.
Bánh bông lan sữa chua là một món bánh thơm và ngon, bí quyết làm đơn giản mang về xúc cảm lạ miệng. Nếu đã thừa nhàm chán cùng với các vị bánh bông lan cũ tại sao bạn ko test nướng dòng bánh này chắc hẳn rằng các bạn sẽ bất thần, chúc các bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: Vẽ Sơ Đồ Mô Tả Đường Đi Của Máu Trong Vòng Tuần Hoàn Nhỏ Và Trong Vòng Tuần

*Tsay mê khảo hình hình ảnh cùng phương pháp trường đoản cú kênh YouTube Moewdy‘s Kitchen.


Chuyên mục: Ẩm thực