Cách Làm Bút Cảm Ứng Cho Ipad

Cùng cùng với Ipad Pro, Apple sẽ tung ra Apple Pencil để tăng sức lôi kéo, mới mẻ và lạ mắt và sức tuyên chiến đối đầu mang đến cái Ipad bắt đầu. Tuy nhiên, nhằm mua mẫu cây bút này các bạn đề xuất chi ra cho tới 99$, một cái giá bán chưa phải là bé dại cho 1 cái cây bút chạm màn hình nhưng không tồn tại không ít tuấn kiệt, có lẽ chỉ hầu như tình nhân đam mê công nghệ new hoặc hầu như đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hóa bắt đầu cần phải bỏ số tiền bự ra để thực hiện đến chiếc bút này. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến chúng ta bí quyết làm bút cảm ứng đến IPhone với công dụng giống như Apple Pencil chỉ cách vài nghìn đồng vào 2 phút ít.

Bạn đang xem: Cách Làm Bút Cảm Ứng Cho Ipad

*

cây bút chạm màn hình hãng apple pencil

Nguim lý hoạt động của Apple Pencil

Nguyên lý hoạt động vui chơi của cây viết cảm ứng là do năng lượng điện sống tay làm cho thay đổi sóng ngắn từ trường gây ra lực tác động ảnh hưởng vào màn hình hiển thị làm cho màn hình cảm ứng năng lượng điện dung của điện thoại thông minh xuất xắc iPad tablet chuyển động. Vì vậy để cây viết chạm màn hình vận động, bọn họ chỉ cần làm bí quyết làm sao nhằm năng lượng điện sinh sống tay ta truyền mang lại đầu bút là được.

Hướng dẫn chế tạo cây viết chạm màn hình tương tự như Apple Pencil

Chỉ với vài ba đồ vật dụng đơn giản và dễ dàng và dễ kiếm sau, bạn trọn vẹn có thể tạo nên riêng biệt mình một loại bút cảm ứng không không giống gì Apple Pencil.

Chuẩn bị:

Một miếng bông gòn.

Một tờ giấy bạc nhỏ tuổi.

Kéo.

Băng keo dán giấy.

Một cây cây viết.

Các bước tiến hành làm cho cây bút cảm ứng đến IPhone:

*

Cách làm cây bút cảm ứng đến Iphone từ bỏ chế

Quý Khách mong muốn mượn xe hãy liên hệ ngay lập tức cùng với thuê xe uy tín giá bèo rất chất lượng nhé

Cách 1: Tháo ruột cây cây bút ra, chỉ vướng lại phần thân của cây bút.

Xem thêm: Bệnh Án Chấn Thương Chỉnh Hình, Cách Làm Bệnh Án Chấn Thương

Cách 2: Cắt một miếng bông nhỏ với nhét vào đầu cây viết bi, nhằm một không nhiều bông ra bên phía ngoài, sau đó cố định lại bởi chất keo.

Bước 3: Quấn miếng bạc bao phủ cổ cây bút rồi tiếp tục sử dụng chất keo dính cố định và thắt chặt lại. Trong quy trình thực hiện cây viết, lạn luôn ghi nhớ phải sờ tay vào miếng giấy bạc này.

Bước 4: Chnóng dịu miếng bông gạc vào nước để gia công ẩm miếng bông gạc này. Điều này không còn làm cho hỏng sợ hãi mang lại màn hình hiển thị chạm màn hình của công ty như các bạn vẫn tuyệt nghĩ về.


x
https://www.youtube.com/watch?v=8-rPLMErdFU

=> Vẫn còn nhiều nhiều loại cây viết không giống bạn cũng có thể xem: Bút ít ghi âm

 

bởi vậy là bạn đã sở hữu một cái bút cảm ứng ko khác gì Apple Pencil, hết sức dễ dàng buộc phải không nào. Trong quy trình sử dụng, giả dụ cây bút chạm màn hình ko hoạt động, các bạn chỉ việc có tác dụng độ ẩm miếng bông gòn lại là rất có thể áp dụng tiếp.

So sánh làm cây viết chạm màn hình tự chế cùng với Apple Pencil

Làm cây bút cảm ứng mang đến Iphone từ chế gồm Chi phí cực kì phải chăng, thuận tiện khi áp dụng đầy đủ cơ hội, số đông địa điểm, không phải sạc pin nlỗi Apple Pencil. Nhưng tất nhiên cũng có không ít hạn chế như:

Không gồm độ nhạy lực: Apple Pencil rất có thể phân minh được lực ấn của tay, khi bạn nhấn mạnh vấn đề thì đầu cây viết sẽ đã tạo ra đường nét đậm, ngược lại, đầu bút đang tạo ra đường nét mhình họa nếu như bạn ấn vơi. Như vậy chúng ta sẽ không thể cảm giác được từ cây viết từ chế vì vấn đề này rất cần phải thực hiện cảm ứng ở bút Apple pencil.

Không sa thải được những ảnh hưởng không mong muốn trường đoản cú lòng bàn tay: Đối với Apple Pencil, khi bạn thực hiện đã thải trừ không còn hoàn toàn ảnh hưởng tác động không hề muốn từ bỏ lòng bàn tay, vấn đề đó bút từ chế của bọn họ không có được.

khi sử dụng luôn luôn cần sờ tay vào giấy bạc, nên thấm nước liên tiếp nhằm sử dụng. Vấn đề này là thiệt ăn hại đến bài toán áp dụng cây bút chạm màn hình.

*

bạn có thể trường đoản cú chế Apple Pencil chỉ cách vài ba ngàn đồng trong vài phút

Nếu bạn là một trong đơn vị xây cất chuyên nghiệp giỏi fan phù hợp trải nghiệm technology new thì cây bút cảm ứng chuyên nghiệp hóa như Apple Pencil hoàn toàn tương xứng với các bạn vì không ít tính năng, app tiên tiến của nó. Tuy nhiên, nếu khách hàng có tác dụng các công việc ko liên quan mang lại kiến tạo thì sẽ thật phí tổn phạm trường hợp chi ra đến 99$ để cài mẫu cây bút Apple Pencil này nhưng không tồn tại vô số lợi ích cho chính mình, việc làm cây bút chạm màn hình mang lại Iphone tự chế là sự tuyển lựa hoàn hảo của người sử dụng tương tự nlỗi Apple Pencil.