Cách Làm Bút Cảm Ứng Đầu Nhỏ

Với những đồ dụng những dễ tìm kiếm, giá bán tốt đối với hầu như mẫu stylus được chào bán sẵn bên trên Thị Phần, chúng ta hãy tham khảo và từ làm cho bản thân một loại cây bút stylus nhé!

Bút stylus từ bỏ tạo cho màn hình hiển thị cảm ứng điện dung

Bút ít stylus sẽ số lượng giới hạn một trong những phần giao tiếp thân người dùng với sản phẩm công nghệ của bản thân mình (máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng di động). Tuy nhiên, thành phầm này sẽ không trọn vẹn ăn hại, ví dụ Lúc người sử dụng mong vẽ trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cách Làm Bút Cảm Ứng Đầu Nhỏ

Một số chủng loại stylus từ chế tác dễ dàng. Ảnh: Fingerpainted.

Một số mẫu máy tính xách tay bảng giỏi di động cầm tay hiện giờ được phân phối kèm với bút stylus riêng, như Galaxy lưu ý, HTC Flyer... nhưng mà túi tiền mang lại hầu hết mẫu cây bút này không ít tiền 1 chút nào. Nguyên lý hoạt động vui chơi của stylus bên trên màn hình chạm màn hình dựa vào kĩ năng dẫn tĩnh điện trường đoản cú ngón tay người dùng xuống screen chạm màn hình để triển khai làm việc.

Trang Ilearntechnology vừa lý giải giải pháp làm cho rất là đơn giản, rẻ chi phí, giúp người tiêu dùng từ bỏ chế stylus đến riêng biệt bản thân bằng hồ hết đồ dụng mỗi ngày. Cũng hệt như nguyên lý hoạt động vui chơi của những stylus thông thường, mẫu mã cây bút trường đoản cú chế thực hiện tĩnh điện truyền sang 1 dây dẫn nhằm đến cùng với đầu bút. Vật liệu sẵn sàng có một cây cây viết trống rỗng ruột (cây viết bi), dây thxay mỏng manh và một miếng bọt biển khơi (cần sử dụng làm đầu stylus).

Dưới đây là biện pháp làm cho.

Vật dụng nhằm sản xuất một chiếc stylus có bọt bong bóng biển lớn, dây thnghiền cùng vỏ cây viết bi. Ảnh: Ilearncông nghệ.

Trước hết, khoan một lỗ nhỏ tuổi sống ngay sát đầu cây bút, khoảng tầm tầm tay nuốm thông thường. Sau đó cắt đoạn dây thép ngắn thêm, luồn một nguồn vào vào thân cây bút, đầu thừa còn lại quấn quanh thân cây bút đến dĩ nhiên. Ảnh: Ilearncông nghệ.

Cuối thuộc cắt bé dại 1 phần bọt biển, nhét vào phía đầu bút, nhằm phần này chạm tới phần đầu dây thxay nằm trong thân bút, nhằm bảo đảm tĩnh điện truyền được từ bỏ ngón tay xuống địa điểm này (bọt bong bóng biển có tác dụng dẫn tĩnh điện). Trong hình là công đoạn giảm gọt đầu bút. Ảnh: Savingthefamilymoney.

Khi áp dụng, đề nghị để ý nhằm tay va vào vòng thép quấn xung quanh thân bút và chớ để phần đầu dây thép lòi ra kế bên (tạo hỏng màn hình). Đây là thành phầm sau khoản thời gian kết thúc. Ảnh: Ilearntechnolgoy.

Tự chế bút chạm màn hình mang lại iPhone, iPad


Đơn gản nhưng lại hết sức tác dụng.

Hầu không còn những nhiều loại máy vi tính bảng đang xuất hiện bên trên thị phần bây chừ phần đông sử dụng nhiều loại màn hình hiển thị cảm ứng năng lượng điện dung, từng trải người dùng đề xuất địa chỉ thẳng thủ công bắt đầu tất cả tác dụng. Vấn đề này nhiều lúc tạo trở ngại với người tiêu dùng khi người ta có nhu cầu áp dụng một cái cây viết nhằm phác thảo xuất xắc ghi chụ một cái nào đấy, cơ hội kia chúng ta phải mang đến một chiếc cây viết thực hiện cho màn chạm màn hình điện dung cài đặt ngoại trừ.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Màu Vàng Nhạt Nsmmmnmtcr191272D, Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Màu Vàng Nhạt

Trên thực tế những chiếc bút này có hiệ tượng vận động vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chúng ta tự tạo nên mình một mẫu cây bút thực hiện được cùng với nhiều loại screen chạm màn hình điện dung chỉ với đều mặt hàng gia dụng tốt chi phí.

Chuẩn bị:


*


- 1 cái cây viết bi cũ.

- Dây đồng cỡ 0,3 mm rước từ những nhiều loại dây điện lõi mập.

- Mút đệm.

- Các qui định giảm gọt nhằm chỉnh sửa miếng mút cùng dây đồng.

Cách làm:

Cách 1: Cắt rước một mẩu mút nhỏ tuổi rộng 1centinfnagradi.nett dài khoảng chừng 4 cm.


*


Bước 2: Tháo ruột cây viết bi ra để lấy phần thân bút, giả dụ đầu cây viết ko tháo dỡ được nhỏng nhiều loại cây viết trên hình các chúng ta có thể cắt bớt lên 1 chút ít để lỗ trên đầu cây bút to ra 1 chút.


*


Cách 3: Cắt 1 đoạn dây đồng lâu năm khoảng chừng bằng 2,5 lần thân cây bút và cuốn nắn bao phủ miếng mút, trước khi cuốn nắn nhớ sử dụng dao làm sạch lớp bảo đảm an toàn tủ bao bọc dây đồng trước thì dây mới có thể dẫn điện.


*


Thử nghiệm bằng cách nuốm vào phần đuôi của dây đồng với rửa phần mút ít lên màn hình hiển thị để xem nó đang chuyển động tốt không. Nếu sẽ chuyển động thì phần còn lại chỉ với tạo thành hình đến cây cây viết đẹp hẳn lên 1 chút ít nhưng thôi.

Cách 4: Luồn phần mút ít vào đầu cây viết để dây đồng xuyên qua ruột cây bút sang đầu vị trí kia, gập đoạn dây quá ra bên ngoài vỏ cây bút với quấn bao phủ thân bút tự trên xuống dưới thế nào cho vị trí tay người vắt cây bút Khi thực hiện luôn va vào dây đồng là được.

Xem thêm: Jual License Key Windows 8 Product Key 100% Working Serial Keys

*

Vậy là chúng ta đã sản xuất thành công xuất sắc một loại cây bút chạm màn hình dùng mang lại screen năng lượng điện dung của các các loại smartphone và tablet bây chừ, với lắp thêm này các các bạn sẽ đích thực biến các cái tablet thành một mẫu bảng vẽ chuyên nghiệp hóa.(ST)


Chuyên mục: Công nghệ