Cách Làm Món Hamburger

*
Cách làm bánh Hamburger từ bỏ A-Z
*

*

*

*
*
*
*
Bản In

Không rất cần được ra tiệm để nạp năng lượng các cái bánh đắt đỏ nữa, giờ đây chúng ta có thể từ làm bánh Hamburger tại nhà thật tuyệt vời rồi!

Nguyên ổn liệu:

Bánh mì: 200g bột bánh mỳ 50g bột mì nhiều chức năng 35g trứng 120ml nước 20g con đường cát trắng 1g muối 3g men nsinh hoạt 20g bơ nphân tử Mè cổ trắng Nhân thịt: 200g thịt con heo băm Hạt ngô 30ml nước tương Một không nhiều mặt đường cát trắng xóa, bột mì, tiêu white xay Rau xà lách, quả cà chua, phô mai lát

Thực hiện:

1 Cho nước, trứng, con đường, muối hạt, bột mì và men nở vào sản phẩm công nghệ làm bánh mỳ, nhào khoảng đôi mươi phút.

Bạn đang xem: Cách Làm Món Hamburger

2 Sau khi thấy bột dẻo các bạn mang lại bơ vào, trộn số đông. Nếu không có thiết bị có tác dụng bánh mỳ cùng với chính sách trộn bột bạn có thể làm tan tan bơ trước rồi cho vô trộn sẽ thuận tiện rộng các. Bột sau khoản thời gian nhào đã dẻo và dẻo, chúng ta cũng có thể kéo thành màng mỏng tanh.

Xem thêm: Giới Thiệu Tổng Công Ty Tnhh Mtv Tổng Công Ty Thái Sơn, Công Ty Tnhh Mtv Tổng Công Ty Thái Sơn

3 Kế mang đến, chúng ta ủ cho đến khi bột nsinh hoạt gấp 2-2.5 lần thì ngắt nhỏ ra thành 8 phần bằng nhau, vo tròn rồi ấn hơi dẹt nhỏng hình mẫu bánh. Sau đó, bạn pkhông còn hồ hết lớp trứng lên. Áo một mặt bánh qua phần mtrần. Đồng thời, lót một lớp giấy nến lên ktuyệt nướng, rồi mang lại bánh vào.
4 Đặt bánh ngơi nghỉ nơi tất cả ánh nắng mặt trời ấm nhằm bánh nnghỉ ngơi to mặt khác. Đồng thời, có tác dụng nóng lò nướng trước sinh hoạt nhiệt độ 180 độ C, nướng trong trăng tròn phút ít.
5 Kế cho, chúng ta cho thịt heo băm, phân tử ngô, nước tương, muối bột, mặt đường, tiêu trắng xay, ít rượu và gừng băm vào chén, trộn đều.
6 Chuẩn bị một chảo lạnh với không nhiều dầu, múc một không nhiều thịt bỏ vô chảo, ấn dẹt, sau khoản thời gian khi dầu nóng lên các bạn chuyển nhỏ dại lửa và cừu khoảng 3 phút cho mỗi phương diện. Trong thời điểm đó chúng ta té song bánh mỳ theo chiều ngang, với lần lượt xếp xà lách, phô mai với giết mổ rán lên. Cuối cùng các bạn thái một thời gian cà chua rồi úp khía cạnh bên trên của bánh là mẫu bánh đã chuẩn bị rồi!

Đối với tthấp bé dại và ít nhiều người bự, bánh Hamburger vẫn là một niềm ưa chuộng, cùng hẳn là không thực sự khó khăn nhằm lý giải điều này. Vỏ bánh mượt ngọt, kết hợp cùng hương vị phong phú bên trong nhân bánh với phần xà lách thật giòn, phô mai thiệt bự, giết thơm đậm đà của cà chua mọng nước - ai hoàn toàn có thể cân hận từ bỏ món bánh ngon nlỗi vậy? Và hiện nay, chúng ta cũng có thể trọn vẹn tự tin nhằm trổ tài có tác dụng bánh Hamburger tận nhà rồi đấy!