CÁCH LÀM PUDDING TRÀ XANH

Ai bảo từ “sexy” chỉ rất có thể dùng làm biểu lộ người nhỉ? Ai nói món ăn thì quan trọng sexy nhỉ?

*

Mình nói thiệt là mình thích sử dụng từ bỏ “sexy” (gợi cảm) nhằm biểu đạt món ăn lắm ý. Mà trường hợp gồm ai khen món ăn uống xuất xắc hình ảnh chụp món nạp năng lượng của chính bản thân mình “sexy” là khéo bản thân đang mừng cuống nguim ngày luôn!

*
Vì món ăn nhưng quan sát sexy có nghĩa là yêu cầu rất là cuốn hút, rất là chào mời, cực kỳ khiến cho tín đồ khác ý muốn nếm demo. Chẳng nên thời gian nào thì cũng có tác dụng được một món như vậy đâu!

Món pudding này là thành phầm của tất cả team, làm tự trước Tết, ngày bao gồm nắng và nóng nóng. Các bước làm dễ lắm nhưng dịp đổ ra ưng ơi là ưng, duy nhất là khi nhìn qua ống kính sản phẩm công nghệ hình ảnh thì… thôi rồi, kế bên từ “sexy” ra chẳng gồm từ bỏ làm sao chuẩn chỉnh hơn nhằm trình bày “em” nữa. Sô cô la cùng với trà xanh vốn là nhị vị đi với nhau vô cùng thích hợp (như thể kẹo KitKat trà soát xanh chẳng hạn nè), cùng pudding tuân theo phong cách này thì luôn mềm, mịn, giá lạnh phải dễ ăn uống lắm, ăn uống vào mức nào cũng được. 

CÁCH LÀM PUDDING SÔ CÔ LA TRÀ XANH 

Nguyên ổn liệu (Cho một khuôn chữ nhật size 17 x 7 x 6 cm)

* Pudding socola


1 gram gelatin (yêu cầu dùng gelatin lá)400 ml sữa tươi ko đường 160 ml kem tươi (whipping cream)20 gram bột cacao20 gram bột ngô40 gram đường120 gram socola (sinh hoạt VN sử dụng các loại 65 – 70% cacao, sinh sống nước ngoài sử dụng các loại tự 54% cacao trlàm việc lên)

* Pudding tthẩm tra xanh

1 gram gelatin (cần dùng dạng lá)400 ml sữa tươi không đường 160 ml kem tươi (whipping cream)18 – đôi mươi gram bột tthẩm tra xanh20 gram bột ngô40 g đường 1đôi mươi gram socola white (băm nhỏ)

Cách làm

* Các bước làm phổ biến cho cả 2 nhiều loại pudding gồm công việc nlỗi sau:

1. Gelatin ngâm mượt nội địa rét (gelatin của toàn quốc thì nên cần ngâm ngập nước đá vày gelatin lên trên đất nước hình chữ S hơi dễ tung trong nước). Cho sữa tươi với kem tươi vào trong nồi khuấy đầy đủ.

Bạn đang xem: Cách Làm Pudding Trà Xanh


*

2, Trộn bột cacao (hoặc bột trà xanh) với bột ngô, dùng khoảng tầm 100 ml kem sữa (trộn tầm thường trong nồi oử bước 1) nhằm tổ hợp hỗn hợp bột. Lưu ý: Không cần sử dụng vô số kem sữa vẫn cạnh tranh tổ hợp bột, mặc dù cũng không dùng quá ít làm cho các thành phần hỗn hợp bị đặc với thừa thanh lọc qua rây.

3. Lọc tất cả hổn hợp bột vừa khuấy tan qua rây, đổ vào trong nồi kem sữa. Khuấy thường xuyên các thành phần hỗn hợp này bên trên lửa bé dại độc nhất vô nhị cho đến khi hơi sệt lại thì bắc ngoài nhà bếp.

4. Cho socola black hoặc white vẫn cắt nhỏ tuổi vào cùng khuấy các nkhô nóng tay cho đến khi socola tan chảy trọn vẹn.

Xem thêm: Schalke 04 Đội Hình - Danh Sách Cầu Thủ Fc Schalke 04 2021

5. Vắt để lá gelatin kiệt nước và bỏ vào nồi, khuấy nkhô hanh tay đến gelatin rã hết.

B. Cách đổ khuôn pudding


1. Lót giấy nến vào toàn cục lòng khuôn nhằm lúc lôi ra dễ dàng rộng.

2. Sau Khi có tác dụng xong xuôi pudding socola, đổ ½ số pudding vào khuôn, để khuôn vào ngnạp năng lượng đá trong tầm 15 phút mang đến pudding se mặt với tương đối cứng lại. Không được quá lâu, pudding dễ dẫn đến đóng đá.

3. Trong thời gian này đi chuẩn bị pudding trà soát xanh, sau khi làm chấm dứt khuấy đều mang lại pudding trà xanh nguội bớt. Sau Lúc pudding socola vẫn se khía cạnh và pudding tkiểm tra xanh đã nguội bớt thì sử dụng thìa thanh thanh đến ½ số pudding trà soát xanh vào khuôn. Để khuôn vào ngăn uống đá khoảng tầm 15 phút. 

4. Tiếp tục đổ nhì phần pudding socola cùng tthẩm tra xanh sót lại vào khuôn Theo phong cách nhỏng bên trên. Bọc bí mật mồm khuôn cùng nhằm vào ngăn đuối tủ lạnh lẽo trong tối thiểu 8 giờ mang đến pudding đông hoàn toàn. Úp ngược khuôn để đưa pudding, bóc tách phần giấy sáp chống dính ra với cắt giảm phần rìa bao phủ, có thể rây bột tkiểm tra xanh hoặc bột cacao lên khía cạnh pudding nhằm tô điểm.

Nếu không dùng giấy nến, các bạn cũng có thể lấy pudding ra bằng cách nhúng cả khuôn vào âu nước rét trong tầm 10 – 15 giây, hoặc dùng lắp thêm sấy tóc sấy mỗi khía cạnh khuôn khoảng tầm 3 – 5 giây rồi úp ngược khuôn.