Cách Làm Trang Cá Nhân Facebook Đẹp

Dân trí

Bài viết tiếp sau đây vẫn hướng dẫn cho bạn một mẹo nhỏ hơi dễ dàng và đơn giản nhưng mà rất có thể chuyển đổi để giúp đỡ mang lại trang Facebook cá thể của bạn trsống đề xuất khác biệt và tạo nên tuyệt hảo cho ngẫu nhiên ai ghé thăm.

Bạn đang xem: Cách Làm Trang Cá Nhân Facebook Đẹp


“Ảnh đáng chú ý” là tính năng mà Facebook mang đến phép người dùng chọn ra những hình ảnh nổi bật và ưng ý nhất của mình để ghim trực tiếp lên trang Facebook cá nhân. Những hình ảnh này sẽ luôn được hiển thị trên trang cá nhân của người dùng để Khi người khác tầm nã cập vào đều có thể xem được những hình đáng chú ý này.

Mặc định, Facebook đến phép người dùng chọn tối đa 9 hình ảnh để làm ảnh đáng chú ý và nhiều người dùng thường chọn những hình ảnh khác nhau của mình để đưa vào danh sách ảnh đáng chú ý. Vậy sẽ thế nào nếu 9 hình ảnh đáng chú ý hiển thị trên trang Facebook cá nhân có liên kết và được đồng bộ với nhau? Chắc hẳn chúng sẽ tạo ra một điểm nhấn nổi bật và độc đáo cho trang Facebook cá nhân của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để biến hóa các hình ảnh đáng chú ý trên trang Facebook cá nhân để giúp đến tài khoản Facebook của bạn trở nên thú vị hơn.

Để thực hiện điều này, đầu tiên bạn tải về ứng dụng có tên gọi PhotoSplit. Đây là ứng dụng miễn phí, có chức năng cắt một hình ảnh hoàn chỉnh ra thành nhiều phần riêng biệt nhau.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên). Với người dùng iOS, tải về ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 10.0 trở lên).

Sau khi cài đặt ứng dụng, từ giao diện chính, nhấn nút “Upload Photo” và chọn hình ảnh mà bạn muốn cắt ra thành từng ô riêng biệt. Sau lúc nhấn nút, một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng có muốn coi video hướng dẫn cách sử dụng tuyệt không, bạn có thể nhấn nút “Watch” để coi, nhấn nút “Skip” để bỏ qua hoặc nhấn “Don’t ask again” để không hiển thịt lại hộp thoại này.

Ứng dụng sau đó cũng sẽ xin cấp quyền để có thể truy nã cập và sử dụng hình ảnh trên smartphone. Bạn nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho ứng dụng.

Sau lúc chọn được hình ảnh ưng ý, ứng dụng sẽ mang đến phép người dùng điều chỉnh lại hình ảnh, phóng khổng lồ, thu nhỏ hoặc luân phiên hình ảnh làm sao để cho ưng ý nhất. Ở thực đơn bên dưới, bạn có thể chọn để cắt hình ảnh ra làm 3, 6 hoặc 9 phần bằng nhau. Để sử dụng các hình ảnh này làm ảnh nổi bật trên tài khoản Facebook, bạn nên cắt ra làm 9 phần.

Sau khi đã điều chỉnh hình ảnh đúng ý của mình, bạn nhấn nút “Split” ở phía trên bên phải để cắt nhỏ hình ảnh.

Một hộp thoại hiện ra sẽ hỏi người dùng có muốn đánh giá ứng dụng tuyệt không, bạn nhấn nút “I don’t care” để bỏ qua hộp thoại này.

Xem thêm: Nơi Bán Muối Hầm Mua Ở Đâu Archives, Nơi Bán Muối Hầm Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Ứng dụng sau đó sẽ cắt nhỏ hình ảnh ra làm 9 phần riêng biệt. Tại giao diện tiếp theo, bạn nhấn nút “Save sầu khổng lồ Gallery” để lưu 9 tệp tin ảnh đã được cắt nhỏ này vào điện thoại thông minh của mình.

Bước tiếp theo, bạn kích hoạt ứng dụng Facebook trên smartphone rồi truy cập vào trang cá nhân của mình trên ứng dụng, sau đó nhấn vào nút “Chỉnh sửa đưa ra tiết công khai”.

Tại giao diện hiện ra tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và nhấn vào nút “Add” tại mục “Featured”.

Ở đây, bạn sẽ được phép chọn 9 ảnh để làm ảnh nổi bật cho trang cá nhân của mình trên Facebook. Bạn nhấn vào từng ô trống trong giao diện hiện ra để chọn ảnh mình muốn sử dụng làm ảnh nổi bật.

Sau khi nhấn vào từng form ảnh trống, bạn nhấn vào nút “Khác” tại mục “Thư viện ảnh” ở giao diện hiện ra để chọn các hình ảnh có trên điện thoại thông minh của mình. Bạn lần lượt tìm và chọn từng hình ảnh mà ứng dụng PhotoSplit đã cắt ra được ở trên.

Lưu ý: ở đây bạn phải chọn đúng thứ tự của từng hình ảnh, giống như trò chơi xếp hình, để 9 hình ảnh này có thể ghép lại bình thường thành một hình ảnh cỡ lớn.

Sau Khi đã chọn hết 9 hình ảnh theo đúng thứ tự cần sắp xếp, nhấn nút “Lưu” trên giao diện ứng dụng Facebook để lưu lại các hình ảnh nổi bật mang đến tài khoản cá nhân của mình.

Bây giờ, lúc truy hỏi cập trang cá nhân của bạn bằng ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc thông qua trình duyệt web trên máy tính, tại phần hình ảnh nổi bật sẽ là sự xuất hiện của 9 size hình, nhưng được ghép nối với nhau thành một hình ảnh hoàn chỉnh cực kỳ độc đáo và thú vị.

Trang Facebook cá nhân với các hình ảnh đáng chú ý được đồng bộ với nhau Lúc truy tìm cập bằng trình duyệt website trên máy tính...

Xem thêm: Tả Một Loài Hoa Mà Em Yêu Thích Lớp 5, Miêu Tả Một Loài Hoa Em Thích

... và lúc truy nã cập bằng ứng dụng Facebook trên smartphone

Với thủ thuật kể trên, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh ghép được phân chia nhỏ từ một hình ảnh lớn để giúp mang đến tài khoản Facebook cũng như tài khoản Instagram của mình trở nên ấn tượng mang lại bất kỳ ai ghé thăm vào trang cá nhân của bạn.


Chuyên mục: Công nghệ