CÁCH LÀM VIDEO ẢNH BÌA FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Sau bao thọ chờ đón, cuối cùng Facebook đã và đang cho phép các bạn đặt đoạn phim làm cho hình họa bìa Facebook cá thể. Trước trên đây, người tiêu dùng không tồn tại phương pháp nào để dùng đoạn phim làm cho ảnh cover Facebook, chỉ có Fanpgae Facebook new tạo hình ảnh bìa bằng video cơ mà thôi. Hiện nay, Facebook vẫn dần update tuấn kiệt tạo thành hình họa bìa video cho tới toàn bộ những thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách Làm Video Ảnh Bìa Facebook Trên Điện Thoại

Theo đó, kho hình họa bìa nghệ thuật bên trên Facebook đã có được cung cấp thêm trong số ấy bao gồm những video clip làm sẵn để chúng ta chọn lọc. Nhà sản xuất hiện thêm tại chỉ mới hỗ trợ với rất nhiều video tất cả sẵn trong album của hình ảnh bìa Facebook. Vậy giả dụ bạn muốn sử dụng video clip cá nhân để làm ảnh cover Facebook thì có tác dụng nỗ lực nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải pháp thực hiện video clip làm cho hình họa bìa Facebook cá thể.


Hướng dẫn đặt đoạn Clip làm cho hình họa cover Facebook

Bước 1:

Trước hết hãy mua video ý muốn sử dụng có tác dụng hình họa bìa cho Facebook. Để có thể sử dụng có tác dụng hình ảnh bìa, tốt nhất chúng ta hãy lựa chọn đoạn phim tất cả độ lâu năm về tối nhiều khoảng tầm 30-40 giây, ít hơn nấc kia thì càng giỏi.

Lưu ý, nếu khách hàng rước video clip đang tất cả sẵn bên trên album Facebook thì album đó phải kê chính sách Công khai hoặc quý khách bè. Với phần đông video cùng album nhằm chính sách Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không nhấn dạng video, vày hình họa bìa Facebook luôn nghỉ ngơi chế độ Công knhì.


Sau kia chúng ta đang thấy thông tin video clip sẽ tiến hành download ngay tiếp đến.

Cách 2:

Trong cơ hội chờ video được thiết lập lên Facebook, chúng ta di con chuột lên hình ảnh bìa chọn Cập nhật ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục bắt đầu Chọn hình ảnh nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Hình ảnh bìa bắt đầu bên trên Facebook, người dùng sẽ thấy gồm có video clip tất cả sẵn nhưng mà nhà thêm vào cung cấp đến bọn họ. Nếu muốn dùng các đoạn phim tất cả sẵn này chỉ cần clichồng chọn nhằm sử dụng là xong.

Xem thêm: Bà Bầu Xuống Máu Chân Mấy Lần Thì Sinh, Phù Chân Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối

Trong trường đúng theo ước ao sử dụng video clip bao gồm sẵn của bản thân mình để làm cover Facebook, thứ 1 msống Clip sẽ mua lên Facebook rồi coppy id video nhỏng hình sau đây.


Cách 4:

Sau kia vào mục Ảnh bìa thẩm mỹ và nghệ thuật, click chuột cần vào ngẫu nhiên hình họa hoặc video clip làm sao đó rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay nhanh chóng lộ diện đồ họa F12 thân quen mặt đề xuất screen. Tại trên đây, Khi họ di loài chuột vào ngẫu nhiên ảnh bìa nào thì vẫn kiếm tìm tức thì được chiếc id của hình họa bìa đó sống đồ họa bên phải nlỗi hình.

Bước 5:

Bây tiếng hãy thế id hình ảnh bìa trong dòng này bằng id video đang sở hữu lên Facebook rồi nhấn Enter là được. quý khách lưu giữ thế id video clip vào phần photo_id. Nếu vậy nhầm vị trí sẽ không còn đặt video clip làm cho ảnh bìa Facebook được đâu nhé.

Sau kia tắt giao diện F1hai bên nên screen đi rồi nhấn vào thiết yếu hình ảnh mà chúng ta sẽ nạm id dịp trước

Bước 6:

Ngay chớp nhoáng họ sẽ tiến hành đoạn Clip hình ảnh bìa Facebook, nhận Lưu cố gắng đổi để lưu lại.


Video giải đáp chế tác cover Clip bên trên Facebook

Nhìn khôn xiết ưa nhìn đúng không? Với mẹo nhỏ dại theo nội dung bài viết bên trên phía trên, chúng ta cũng có thể thực hiện bất cứ đoạn Clip nào mình thích để gia công hình họa bìa Facebook. Hy vọng vào thời gian cho tới, Facebook cũng trở nên vận dụng thêm anh tài dùng Clip làm ảnh thay mặt đại diện Facebook ngay bên trên máy tính xách tay, nhưng mà không buộc phải dùng ứng dụng Facebook trên Smartphone.

Chúc chúng ta triển khai thành công


3,5 ★ 51