CÁCH LÀM VOTE TRÊN FACEBOOK

Các nhiều người đang quyên tâm mang lại chức năng tạo nên vote bên trên Facebook, những bạn muốn tạo nên điều tra bên trên fanpage tốt Facebook của chính mình. Vậy thì hãy xem thêm ngay lập tức phần trả lời tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách Làm Vote Trên Facebook


Thăm dò ý kiến là gì?

Thăm dò chủ kiến giỏi còn gọi là điều tra, Tức là những các bạn sẽ chỉ dẫn cho những người dùng đa số sự chắt lọc khác nhau, demo xem phía người tiêu dùng vẫn thiên về việc chắt lọc như thế nào.

Ví dụ:

Lúc Này đang có 2 chiếc điện thoại thông minh rất hot chuẩn bị được giới thiệu, bao hàm sản phẩm iphone XI của Aple, và SamSung Note 10.

Và từ bây giờ những shop Smartphone có thể thao cuộc thăm dò chủ kiến nhằm phía người tiêu dùng đã dành riêng sự hâm mộ mang lại sản phẩm làm sao hơn.

Xem thêm: Cách Chặn Tham Gia Nhóm Trên Facebook Dành Cho Android Và Iphone, Tắt

Cũng nhờ vào những chỉ số vote sao khi tạo thành khảo sát, các shop Smartphone cũng phần nào xác định được nhu yếu quý khách hàng với xem xét nhập về con số như thế nào kia cho tương xứng với yêu cầu Thị trường, tránh chứng trạng nhập các mẫu làm sao đó mà không bán được, dẫn đến tồn kho.

Hướng dẫn cách tạo thành điều tra bên trên Facebook

1. Tạo dò la chủ ý bên trên Facebook fanpage

Cách 1: Truy cập fanpage.

*
*
*
*
*
*
*

2. Cách sản xuất Poll bên trên Facebook cá nhân

Phần này các thao tác làm việc cũng giống như luôn luôn nhé chúng ta, các bạn chỉ cần vào Facebook của mình, vào nơi đăng bài bác cùng thực hiện công dụng làm cho khảo sát bên trên Facebook tựa như nhỏng cùng với fanpage luôn luôn.

Kết luận

Phần chỉ dẫn cách sinh sản khảo sát bên trên Facebook chỉ đơn giản dễ dàng vậy thôi chúng ta. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đưa ra các câu hỏi dò la ý kiến người dùng, chế tạo ra poll bên trên Facebook như thế. Chúc thành công xuất sắc.