Cách Lập 1 Page Trên Facebook

nfnagradi.net Blog – Có lẽ khi bạn đọc vào tiêu đề bài viết này sẽ thấy thân quen Lúc hiện nay trên Internet có không ít bài viết lý giải phương pháp tạo thành fanpage bên trên Facebook ra làm sao. Bài viết này cũng ko kế bên mục tiêu chung kia, và kèm theo trả lời là những chuyển đổi mới nhất nhưng mà Facebook dành cho tính năng Facebook Pages của họ.

Bạn đang xem: Cách Lập 1 Page Trên Facebook

Hướng dẫn từng bước bí quyết chế tạo fanpage facebook bên trên Facebook dành riêng cho doanh nghiệp bước đầu đến với Facebook sale.


1. Đăng nhập vào Facebook

Để thực hiện Facebook trước nhất các bạn cần có một tài khoản bên trên Facebook. Nếu chúng ta chưa xuất hiện tài khoản Facebook nào thì có thể chế tạo new một tài khoản ngay tại trang chủ Facebook.

Tài khoản Facebook được chia thành nhị loại: loại cho cá thể cùng nhiều loại cho doanh nghiệp mà lại nếu khách hàng chưa có thông tin tài khoản cá nhân thì lời khuim là đề nghị tạo ra trước vì chưng trường hợp chỉ tạo nên thông tin tài khoản công ty đơn thuần đã chạm mặt nên một số giới hạn.

*
*
*
*

4. Điền biết tin Giới thiệu

Bước tiếp sau trong quá trình tạo ra Fanpage trên Facebook, một điều bạn nên biết trước sẽ là link bên trên Facebook là no-follow cùng không được index mang lại mục tiêu làm cho SEO. Tuy nhiên cái tốt của trang diễn đạt là nó được index trong Google, chính vì như thế bạn cần điền thật chi tiết cùng bao gồm chứa tự khóa vào phần này.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Tập Kích, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Nick Tập Kích

Thông tin mô tả này sẽ hiển thị thẳng bên trên Timeline dưới hình họa Cover nhưng lại chú ý nhỏ dại là chỉ gồm 255 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên chúng ta có thể viết dài hơn nhưng đều phần thừa quá 255 kí từ bỏ sẽ không được hiển thị ra bên trên Timeline.

Tại đây chúng ta có thể điền vào link mang lại website, những thông tin tài khoản social không giống (giả dụ có).

Mẹo:

quý khách hàng có thể soạn thảo đọc tin diễn đạt bởi mọi chương trình soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản nhỏng MS Word xuất xắc Notepad++ để xác minh số kí từ rồi copy/paste vào Facebook.

Chọn nút Yes để xác nhận Page này thay mặt cho một doanh nghiệp thực thụ và thừa nhận “Save Info” để lưu lại thông tin lại và lịch sự bước tiếp sau.