Cách Lập Blog Cá Nhân Trên Facebook

Hi đầy đủ người! Dạo vừa mới đây Tâm bao gồm nhận được thắc mắc tương đối thú vị về kiểu cách tạo ra blog bên trên facebook. Nhận thấy hoàn toàn có thể đấy là chủ đề được rất nhiều fan quan tâm, Tâm đưa ra quyết định chia sẻ giải pháp tạo blog cá thể trên facebook trải qua nội dung bài viết này. Mời chúng ta thuộc đọc với xem thêm nhé!

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Với 7 Bước

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BLOG TRÊN FACEBOOK QUA 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bước 1: Đăng nhập lệ tài khoản facebook cá nhân

Để tạo ra blog cá thể trên nền tảng gốc rễ social Facebook tất nhiên Việc đầu tiên bạn phải làm là đăng nhập (log in) vào tài khoản facebook cá thể của người tiêu dùng rồi!

Cách 2: Chọn “Trang”

Sau Lúc sẽ đăng nhập vào facebook cá thể của chính bản thân mình, hãy chú ý lịch sự phía mặt tay trái (giao diện facebook mới) để tìm kiếm nhọt “Trang” (Pages) với biểu tượng hình lá cờ và cliông chồng chọn. Sau Khi cliông chồng chọn, hãy liên tục click lựa chọn mục “Tạo Trang mới”.

Bạn đang xem: Cách Lập Blog Cá Nhân Trên Facebook

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Đơn Giản

Cách 3: Đặt tên mang lại trang blog cá nhân

Khi chọn mục “Tạo Trang mới” các bạn sẽ cảm nhận một đồ họa Thông tin về Trang tất cả 3 mục: Trên Trang, Hạng Mục với Mô Tả nlỗi hình minch họa tiếp sau đây.


Tại mục “Tên trang”, hãy lựa chọn và điền vào thương hiệu blog cá thể nhưng bạn muốn mua. Tiếp theo, trên mục “Hạng mục” hãy điền vào cụm từ “Blog cá nhân”. Cuối thuộc, tại mục “Mô tả” các bạn hãy ghi một vài ba ban bố nthêm giới thiệu về trang blog của doanh nghiệp hoặc rất có thể quăng quật trống cũng được nha.

Để hoàn thành bước lắp thêm 3 này, nên chọn lựa nút “Tạo Trang”, tiếp sau lựa chọn nút ít “Lưu” là vẫn xong tạo thành ngừng blog cá thể của người sử dụng rồi đó.

Nhưng những điều đó thì không đủ đâu, hãy thường xuyên quá trình tiếp sau.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Hiệu Quả
*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Bước 4: Thiết lập tính danh của Trang

Sauk hi chế tác trang, bạn sẽ được mang lại giao diện trang blog của người tiêu dùng. Quý Khách đang nhận thấy bên tay trái mẫu này “Thiết lập Trang nhằm lượm lặt thành công – Hoàn vớ bước tùy chỉnh cấu hình Trang nhằm đầy đủ người trên Facebook biết chúng ta là công ty lớn xứng đáng tin cậy.” Bắt đầu cùng với bước tùy chỉnh danh tính của trang trước nhé.

Tại công đoạn này bao hàm bước biến đổi hình ảnh thay mặt, ảnh bìa, nên lựa chọn số đông hình hình họa nhưng mà chúng ta cảm thấy vừa lòng độc nhất nhé. Trong khi còn bước thêm thể hiện, nếu như khách hàng vẫn điền biểu hiện làm việc bước trên thì không nhất thiết phải tiến hành nữa.

Xem thêm: 5 Mẫu Áo Dài Cách Điệu Vạt Ngắn Tay Ngắn Cho Các Bạn Nữ Lựa Chọn

*
Cách chế tác blog cá thể bên trên facebook

Lưu ý về kích cỡ hình họa bìa với hình họa đại diện thay mặt bên trên facebook cho bạn đấy.

Ảnh bìa: Trên laptop cover Facebook hiển thị sinh hoạt kích thước 8trăng tròn x 312 pixel, trên điện thoại cảm ứng là 640 x 360 pixel. Chính chính vì như thế form size khuim sử dụng là 851 x 315 px, kích cỡ cho hình hình ảnh đẹp nhất là 2048 x 758 pixel.Ảnh đại diện: Trên máy vi tính ảnh đại diện thay mặt Facebook hiển thị sống kích thước 170 x 170 px. Trên điện thoại hoàn hảo là 128 x 128 px với trên các điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông thông thường là 36 x 36 px. Chính vì thế form size khuim sử dụng là 180 x 180 px, size mang đến hình hình họa đẹp nhất là 2048 x 2048 pixel.

Cách 5: Cung cấp cho thông tin tùy chọn

Bước này bao gồm 6 bước nhỏ dại bao gồm: Cung cấp cho biết tin website (nếu có), Thông tin địa điểm, Giờ thao tác, Số điện thoại cảm ứng thông minh, Tùy chọn tin nhắn với Thêm nút ít. Hãy triển khai tuần từ bỏ từng bước một nhé. Nếu số đông thông tin nào cảm giác không quan trọng thì các bạn hoàn toàn rất có thể quăng quật trống.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook

Cách 6: Giới thiệu trang

Tại công đoạn này bao gồm 2 mục là mời bằng hữu mê thích trang và sản xuất bài xích đăng thứ nhất cho blog. quý khách hàng chỉ việc cliông xã vào nút ít “Mời bạn bè” với chọn ra 10 người bạn thân của chính bản thân mình giỏi clichồng “Chọn tất cả” rồi chọn “Gửi lời mời” để mời bằng hữu trên facebook của chính bản thân mình yêu thích trang blog cá nhân vừa new chế tạo ra.

*
Hướng dẫn sản xuất blog trên facebook

Cách 7: Tạo tên người dùng

Blog cá nhân mới chế tạo ra trên tương tác đường dẫn hay vẫn đi kèm theo với rất nhiều chữ số và khôn cùng dài. Do đó bước tạo nên thương hiệu người tiêu dùng sẽ giúp các bạn thu ngắn lại hơn nữa liên tưởng đường dẫn này.

*
Hướng dẫn bí quyết lập blog bên trên facebook
*
Cách lập blog cá nhân trên facebook

Sau Lúc hoàn thành chấm dứt các bước này là bạn đã sở hữu riêng biệt cho bạn một trang blog cá thể riêng rồi phía trên. Việc của người sử dụng phải có tác dụng là cải tiến và phát triển nội dung làm sao để cho thiệt lôi kéo để mọi fan được biết trang blog của khách hàng. Hoặc chúng ta cũng có thể chạy PR để gợi cảm được rất nhiều lượt like và follow rộng, cùng với điều kiện blog của người sử dụng đề xuất tất cả câu chữ rồi nhé!

Trên đó là giải pháp tạo nên blog trên facebook cùng với giao diện mới nhất 2021 cơ mà Tâm Blogs ước ao share cho chúng ta. Hy vọng bài viết này đang có ích cùng với bạn, giúp bạn từ khiến cho bản thân một trang blog cá nhân riêng rẽ nha.