Cách Lập Blog Trên Facebook

Trong nội dung bài viết trước Thanh hao đã giúp đỡ bạn tách biệt sự khác nhau thân facebook profile cùng facebook fanpage và khuyến nghị chúng ta nên sử dụng fanpage đến chuyển động sale của chính mình. Việc tạo fanpage Facebook là miễn phí toàn bộ. Ai có tài khoản Facebook đều có thể tạo fanpage với số lượng ko hạn chế. Trong bài viết này, Tkhô giòn vẫn khuyên bảo các bạn giải pháp tạo thành một fanpage facebook ra sao.

Bạn đang xem: Cách Lập Blog Trên Facebook

Cách #1- Log in vào facebook protệp tin

Bnóng vào góc yêu cầu màn hình hiển thị, chọn mục sinh sản trang. Hoặc cliông chồng vào đường links bên dưới đây: www.facebook.com/pages/create.php.

Xem thêm: Áo Dài Cách Tân Cho Bé Trai Tphcm, Bền, Đẹp Giá Cực Sốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phân quyền cai quản trị

Bấm vào mục “Vai trò trên trang”. Quý khách hàng có thể phân tách sẽ quyền quản trị fanpage mang lại đa số người, nhiều tài khoản Facebook khác biệt. Tkhô cứng khuyên ổn là chúng ta cần có tương đối nhiều rộng 2 người, có thể là 2 tài khoản không giống nhau của doanh nghiệp. Để lúc 1 tài khoản bị Facebook lochồng, bạn có thể dùng thông tin tài khoản còn lai để vào fanpage. Chỉ những người tin cẩn đặc trưng mới phối đến bọn họ có tác dụng Admin, những người dân sót lại cần giữ những mục đích khác. Để add một tín đồ vào ban quản trị, chúng ta chỉ cần gõ tin nhắn của mình vào ô bên dưới, gmail này đề nghị là gmail singin Facebook cùng phải chắc hẳn rằng bạn này đã Like fanpage facebook rồi.

Cuối cùng…

Chúng ta nên biết rằng, tạo thành fanpage facebook chỉ là bước đầu hết sức nhỏ tuổi vào quy trình tìm tìm người sử dụng và công ty đối tác tiềm năng. quý khách hàng đã yêu cầu liên tiếp nỗ lực để:

Cung cấp cho câu chữ hữu ích để kết nối, duy trì Fan cùng với trangThăng hạng bài đăng trên Facebookđể nhiều Fan của công ty thấy được bài bác viếtChuyển Fan thành người mua sắm hoặc công ty đối tác tiềm năng.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này bổ ích, hãy SHARE để không ít bạn thuộc đọc…