Cách Lập Email Cá Nhân Trên Facebook

Bạn muốn thêm địa chỉ Email vào lên tiếng hiển thị trên Facebook để tiện liên lạc với bạn btrần, tuyệt hỗ trợ thời điểm tài khoản gặp sự cố? Bài viết dưới đây sẽ góp những bạn hiểu rõ bí quyết thêm Thư điện tử mang đến Facebook một biện pháp gấp rút chỉ bằng vài ba thao tác làm việc đơn giản

Bình thường, nhiều người sẽ chỉ sử dụng số điện thoại để đăng cam kết Facebook. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng mạng làng hội này, nếu các bạn ráng đổi số điện thoại tốt bị mất số thì sẽ rất dễ gồm nguy cơ bị mất tài khoản. Do đó, việc thêm E-Mail đến Facebook là việc làm hết sức cần thiết nhằm bảo vệ tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, việc thêm Email đến Facebook còn hỗ trợ mang đến bạn bnai lưng và người thân dễ dàng search kiếm tài khoản của bạn, Lúc họ chỉ cần gõ E-Mail trên thanh hao tìm kiếm kiếm của Facebook.

Bạn đang xem: Cách Lập Email Cá Nhân Trên Facebook

Vậy cách thêm Thư điện tử đến Facebook như thế nào?

Bước 1. Tại góc bên trên cùng bên phải của tài khoản Facebook cá thể của bạn, lựa chọn Cài đặt => Chung => Email

*

Bước 2.Tiếp theo, bạn chọn mục Addanother email để thêm địa chỉ Thư điện tử vào tài khoản Facebook.

*

Bước 3. Lựa chọn mục New Email để cùng nhậpThư điện tử mới vào tài khoản. Facebook sẽ yêu thương cầu bạn xác nhận mật khẩu, bạn điền mật khẩu của bạn rồi rồi lựa chọn Lưu cố gắng đổi để kết thúc cách thêm Email mang đến Facebook.

*

Tuy nhiên sau khi thêm Email mang lại Facebook, nếu như gặp phải tình trạng Facebook tự động gửi những thông tin tới Thư điện tử một phương pháp thường xuyên ổn, bao gồm lúc còn cnhát vào những E-Mail công việc với khiến bạn cảm thấy phiền phức, vậy phải có tác dụng thế nào? Hãy cùng thiết lập lại Facebook để ngăn chặn tình trạng phiền nhiễu này bằng cách:

Bước 1.

Xem thêm: Thuốc Đau Dạ Dày Cho Phụ Nữ Mang Thai Nhi, Viêm Dạ Dày Khi Mang Thai

Trong giao diện tài khoản Facebook cá nhân, bạn chọn biểu tượng Cài đặt với nhấn vào mục Account Settings

*

Bước 2. Chọn lần lượt những mục: Notifications=> Edit(vào mục Email).

*

Bước 3. Sau Lúc chọn Edit, Facebook sẽ hiển thị 3 lựa chọn mang lại bạn, đó là:

* All notifications:Tức là bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin từ Facebook trong Thư điện tử đăng kí.

*Important notifications: Đây là thiết lập mặc định của Facebook mỗi lúc bạn thêm Email, tức là bạn sẽ nhận được những thông báo, trừ những thông tin mà bạn đã bỏ theo dõi

*Only notifications: Ở chế độ này, bạn sẽ chỉ nhận những thông báo mà lại Facebook gửi đến về các vấn đề tương quan đến tài khoản, bảo mật cùng các thiết lập riêng rẽ tư. Bạn hãy chọn mục này để đảm bảo tính riêng biệt tư và né tránh bị làm phiền bởi các thông báo thuộc đủ thể loại khác biệt nhưng mà Facebook “bỏ bom” bạn.

*

Sau lúc chọn hoàn thành, bạn nhấn Cchiến bại để hoàn tất quá trình.

Như vậy là Nkhô cứng.vn vừa gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết về bí quyết thêm Email cho Facebook, cũng như thiết lập nho nhỏ trên Facebook để bạn không cảm thấy phiền phức khi mỗi ngày phải nhận những Email thông báo mà lại Facebook gửi đến. Hy vọng những báo cáo bên trên sẽ mang lại lợi ích mang lại bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc.