CÁCH LẬP FACEBOOK KHÔNG CẦN MÃ XÁC NHẬN

Cách ĐK Facebook ko bắt buộc số điện thoại cảm ứng cùng gmail, bí quyết lập thông tin tài khoản Facebook, đăng ký nick Facebook không cần email, với số điện thoại thông minh tiên tiến nhất nhanh độc nhất 2019.

Bạn đang xem: Cách Lập Facebook Không Cần Mã Xác Nhận


*
Cách đặt mật khẩu đăng nhập mang lại Zalo bên trên Android
*
Cách viết chữ đẳng cấp trên Facebook bên trên Smartphone

Đôi khi nhằm chế tạo một thông tin tài khoản Facebook thì hưởng thụ chúng ta cần có một email hoặc số điện thoại. Và một tin nhắn, một số trong những điện thoại cảm ứng chỉ ĐK được một tài khoản Facebook với khi chúng ta cần ĐK thêm thông tin tài khoản Facebook new thì các bạn sẽ không có thêm gmail cùng số điện thoại thông minh nhằm đăng ký. Tuy nhiên, vào bài share này nfnagradi.net sẽ share một mẹo nhằm đăng ký thông tin tài khoản Facebook mà ko yêu cầu số điện thoại cảm ứng với gmail.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không phải số điện thoại và email

Không phải cần sử dụng cho email của khách hàng để đăng ký nhưng bạn dùng sẽ dùng một gmail tạm thời dùng làm thừa nhận mã số xác nhận từ bỏ Facebook gửi về. Cụ thể giải pháp triển khai như sau:

Cách 1: Dùng trình trông nom mở tap ẩn danh vào trang web chế tạo email trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy liên can E-Mail tạm thời trên trang này.

*

Để msinh sống trình thông qua ẩn danh trên Google Chrome thì chúng ta nhận tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhận tổ hợp phím Ctrl+Shift+P nhằm mlàm việc.

Cách 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập biết tin đăng ký Facebook nhỏng lúc ĐK một tài khoản Facebook bình thường và sống ô nhập gmail với số Smartphone thì thì các bạn hãy nhập tin nhắn trong thời điểm tạm thời vẫn copy được làm việc bước 1 vào rồi ĐK.

Xem thêm: Nên Kiêng Gì Sau Khi Xăm Có Được Ăn Thịt Bò Không, Medusa Tattoo Club

*

Bước 3: Trsinh sống lại Tap đang msinh hoạt trang sản xuất email ảo temp-mail.org/vi đã vào sinh sống bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này giúp xem. Lúc bấy giờ, sẽ có được một gmail mã xác thực mà lại Facebook gửi đến. Quý khách hàng hãy mở tin nhắn này.


*

Rồi chọn nút “Xác dìm tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác thực trong gmail này mang đến Facebook.

*

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook ko phải cho số Smartphone xuất xắc tin nhắn của người tiêu dùng cơ mà chỉ cần gmail trong thời điểm tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không đề nghị password, số điện thoại.

*

Nếu chúng ta cần sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng ký thì hãy vào Menu trình coi ngó điện thoại thông minh chọn mục “Yêu cầu website đến sản phẩm công nghệ tính” cùng thực hiện website Facebook giao diện máy tính sẽ được đăng ký Facebook bởi email trong thời điểm tạm thời nhưng mà không bị Facebook tận hưởng nhập số điện thoại thông minh xác nhận. Và nếu như bạn quan trọng đăng ký Facebook bởi trang nhấn email tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy thử áp dụng thêm trang 10minutemail.net để đăng ký.

Với khuyên bảo này bạn có thể tiện lợi ĐK nhiều tài khoản Facebook khôn cùng nhanh hao mà không nhất thiết phải đăng ký thêm Gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, ví như bạn muốn bình an rộng đến thông tin tài khoản Facebook của chúng ta Lúc bị Facebook khóa thông tin tài khoản hoặc quên mật khẩu thì bạn nên cần sử dụng tin nhắn chính thức của doanh nghiệp. Bạn hãy coi cách đăng ký tài khoản Gmail bởi Smartphone trên phía trên.