Cách Lập Facebook Tren Dien Thoai Di Dong

Lúc bấy giờ Smartphone smartphone vẫn rất phổ biến, vấn đề truy cập mạng wifi, 3g cũng tiện lợi. do vậy nhưng mà vấn đề cần sử dụng điện thoại thông minh sản phẩm điện thoại để thực hiện Facebook là cách các người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách Lập Facebook Tren Dien Thoai Di Dong

Để bắt đầu thực hiện Facebook bạn phải dang ky facebook hay lập nichồng facebook.

*

Khi bạn truy cập trang đăng ký bên trên điện thoại sẽ khác với giao diện với quá trình tiến hành bên trên máy vi tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta giải pháp đăng ký facebook bên trên điện thoại.

Cách 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta mở App trình chú tâm web và truy vấn cập: m.facebook.com

*

Cách 2: Quý Khách bnóng chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Cách 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký thông tin tài khoản facebook bên trên Smartphone đang nhỏng hình tiếp sau đây, bạn điền đầy đủ những đọc tin nhé!

*
Lưu ý: Nếu các bạn sử dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng là hầu hết thì mình khuyên chúng ta nên điền số điện thoại cảm ứng thông minh để ĐK núm đến Email. Vì khi dùng Số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm ĐK thì sau này chúng ta không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt chúng ta xác minh qua điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Biểu Cảm Về Quê Hương Bằng 1 Đoạn Văn, Viết Một Đoạn Văn Biểu Cảm Về Dòng Sông Quê Hương

Cách 4: Xác nhận tài khoản

Nếu điền số năng lượng điện thoại nlỗi bản thân (Mình cần sử dụng số Viettel nhé! Nhận được mã xác nhận ngay!). Tin nhắn bao gồm dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là các bạn rước mã xác nhận tê nhằm điền vào nhỏng hình bên dưới, hoặc nhấn vào liên kết đó thì đông đảo xác thực được tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

*
Bước 5: Cài đặt thông tin cơ phiên bản.

quý khách sẽ xong cơ phiên bản việc dang ki facebook trên Smartphone. Bước tiếp theo chỉ là các bước setup tài khoản như Friend Request với Protệp tin Info. quý khách hàng lựa chọn anh em rồi next, kế tiếp điền rất đầy đủ thông tin về ngôi trường lớp, liên can, trình độ vào form. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã xong đăng ký facebook theo kiểu đồ họa điện thoại. 

*

Mẹo nhỏ

Các bước thực hiện đăng ký facebook trên điện thoại bao gồm phần đơn giản và dễ dàng rộng so với khi chúng ta đăng ký bên trên laptop. Mẹo nhỏ tuổi sau giúp cho bạn đăng ký trên máy tính nhưng mà giao diện ĐK tương tự cùng với khi bạn dùng điện thoại.

quý khách mnghỉ ngơi trình chú ý bên trên máy tính xách tay, sau đó truy vấn vào link: m.facebook.com. Giao diện hiển thị đang như là khi chúng ta vào bởi Smartphone. Các bước tiến hành cũng trọn vẹn nhỏng quá trình làm việc bên trên nhé.

Kết luận

Chỉ đề nghị vài ba bước dễ dàng và đơn giản bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản Facebook để bước đầu áp dụng rồi. Chúc chúng ta thành công!