Cách Lập Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

Nếu bạn đang tải các bước bán hàng thì Facebook đang là nền tảng gốc rễ trực tuyến quan trọng bỏ qua nhằm góp quảng bá shop với tiếp cận với rất nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách Lập Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

Trong bài viết hôm nay, tôi đang giải đáp thiệt cụ thể cách tạo ra fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook – bước trước tiên cùng cũng chính là quan trọng đặc biệt duy nhất để ban đầu bất kỳ sự nghiệp kinh doanh như thế nào.

Cần sẵn sàng gì trước khi tạo nên fanpage cung cấp hàng?

Thông thường thì người nào cũng hoàn toàn có thể sinh sản fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook dễ dàng cùng nhanh lẹ. Bạn chỉ cần:

Tài khoản FacebookTrang công ty Facebook
*
Cần sẵn sàng gì trước khi chế tác fanpage facebook chào bán hàng?

Trong khi, trang Facebook của doanh nghiệp yêu cầu bảo đảm các tiêu chuẩn sau:

Bán sản phẩm thứ lý, nghĩa là trang Facebook quan trọng cung cấp các sản phẩm phi đồ lý tốt sản phẩm downloadĐồng ý với Điều khoản mua bán của FacebookLink tới tài khoản bank khả dụngCó mã số thuế (*)

(*) Như vậy chỉ đề nghị với cửa hàng ở Anh. Mã số thuế chính xác sẽ tùy nằm trong vào cụ thể từng Quanh Vùng.

Nếu chúng ta vẫn đáp ứng đủ thử khám phá trên thì hãy hợp tác sản xuất dựng cửa hàng ngay lập tức trên Facebook thôi!

Cách tạo ra fanpage facebook bởi điện thoại


*
Cách chế tác fanpage nhanh chóng bởi năng lượng điện thoại

Việc tạo nên fanpage facebook Facebook không hề khó cùng với các làm việc đơn giản và dễ dàng bằng điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi sau.

Cách 1: Truy cập lệ thông tin tài khoản Facebook ước ao msinh sống fanpage facebook. 


*

Tiếp theo Bước 2: Nhấn vào phần tin tức cụ thể (hình tượng cha lốt gạch ngang bên trên thuộc tay phải) => Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu


*

Cách 3: Cài đặt hồ hết báo cáo cơ bạn dạng đến trang fanpage facebook bao hàm đặt tên trang, chọn hạng mục chủ yếu, hạng mục phụ tùy theo ngôn từ và mục tiêu của trang. 


*

tiếp đến Cách 4: Nhập URL website cá nhân giả dụ tất cả để kéo thêm traffic về website.


*

Cách 5: Thêm hình ảnh đại diện thay mặt mang lại fanpage facebook. Có thể tùy chỉnh thiết lập kích cỡ cùng địa chỉ theo nguyện vọng.

Cách 6: Tương từ hoàn toàn có thể thêm ảnh bìa fanpage facebook. Nhấn tiếp nút ít Truy cập trang.

(*) Lưu ý: Fanpage gồm không thiếu thốn hình ảnh đại diện thay mặt, hình ảnh bìa vẫn bài bản với có chức năng mở ra cao hơn nữa trong hiệu quả search kiếm. Dường như, các bạn đề nghị chú ý form size chuẩn chỉnh để bảo đảm quality của hình hình ảnh lúc cài đặt lên.

Cách 7: Đến đó là bạn đã sở hữu được fanpage facebook cùng với một trong những công bố cơ bạn dạng. Tiếp theo, các bạn nhấn Tạo tên người tiêu dùng rồi nhập tên ưa chuộng vào, ví dụ
nfnagradi.net.


*

Bước 8: Để thêm liên hệ mang lại trang bán sản phẩm Facebook, lựa chọn Thêm nút ít => lựa chọn bề ngoài liên hệ => bấm Lưu. Vậy là nút ít liên hệ đã hiển thị ngay bên trên đầu hình ảnh.

Bước 9: Để bổ sung cập nhật tương đối đầy đủ thông tin mang lại fanpage, lựa chọn hình tượng bố chnóng góc bên trên cùng tay đề nghị => Chỉnh sửa trang. Trên bối cảnh này các bạn lưu lại ý:

Mẫu hiện nay tại: Mỗi mẫu mã sẽ có bối cảnh khoác định khác nhau. Dựa vào ngôn từ trang và sở trường, bạn có thể tùy lựa chọn mẫu mã bằng phương pháp dìm Chỉnh sửa => Xem chi tiết mẫu mã mong muốn vận dụng => Nhấn Áp dụng mẫuThông tin trên trang: Tại phía trên bạn đánh giá những ban bố đang điền và bổ sung một số ban bố khác ví như tiếng xuất hiện, vị trí, liên hệ …

Đến đây là bạn đã chấm dứt chế tác fanpage facebook facebook trên Smartphone của chính mình rồi, Vậy Cách chế tạo fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook như vậy nào? Cùng đọc tiếp nhé!

Cách sản xuất fanpage bán sản phẩm bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhtràn lên trang Facebook

Trước hết, bạn phải đăng nhập vào trang công ty lớn cùng bao gồm quyền admin.

Mặc định là khi đăng nhập lệ trang doanh nghiệp lớn bên trên Facebook thì trang Trung tâm đang hiển thị (quý khách sẽ không còn thấy nhưng các bạn thì có nha). Nhấn vào tab Thương hiệu bên tay trái.


*
Đăng nhập vào trang Facebook với cấu hình thiết lập Trung tâm.

Một số thiên tài của Fanpage

Sau khi tạo ra hoàn thành trang Facebook, bạn sẽ nên chọn category từ những lựa chọn sau đây:

Doanh nghiệp hoặc vị trí địa phươngcông ty chúng tôi, cơ sở hoặc tổ chứcThương hiệu xuất xắc sản phẩmNghệ sỹ, ban nhạc tốt nhân vật của công chúngGiải trí Sự kiện tốt cùng đồng

Tùy vào category chúng ta chắt lọc, trang sẽ có các thiên tài khác nhau. Quý Khách có thể tham khảo bảng sau:


Nếu bạn đã có trang Facebook với muốn đổi khác category thì hoàn toàn có thể làm cho như sau:

Chọn About (ở bên dưới cover photo)Nhìn qua cột bên tay tráiTrỏ loài chuột Category và dìm chọn EditChọn category tự thực đơn xổ xuốngLưu thay đổi

Những nhân tài này chỉ tác động ban bố cơ bạn dạng của trang. Một số hào kiệt nâng cấp không giống bao gồm nút call-to-action, visitor data với kỹ năng tiếp cận với rất nhiều người tiêu dùng hơn bằng phương pháp đẩy mạnh các bài viết.

Cách 2: Thiết lập công bố cửa ngõ hàng

Sau Lúc bấm vào tab Thương hiệu đã hiển thị chỉ dẫn cài đặt. quý khách hàng có thể hiểu giải đáp này rồi nhấn vào nút Get Started.


*
Thiết lập thông báo cửa ngõ hàng

Lúc bấy giờ một popup khác hiện ra trải nghiệm chúng ta điền đọc tin công ty như loại hình kinh doanh và shop. Sau Khi khai báo biết tin, nhận Next.


*
Sau Khi knhì báo công bố, nhận Next.

Bước tiếp sau, điền bang (state) với mã số đăng ký thuế. Quý Khách rất có thể bỏ qua mất đoạn này.


*
Bạn rất có thể làm lơ công đoạn này.

Tiếp theo, lựa chọn một số loại sản phẩm bạn muốn marketing trên Facebook.


*
Nhớ lựa chọn loại thành phầm chúng ta marketing khi taọ fanpage bán sản phẩm bên trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook vẫn hỏi về mô hình doanh nghiệp với ban bố của đại diện doanh nghiệp. Nếu chúng ta là công ty doanh nghiệp thì bạn sẽ điền lên tiếng của bản thân mình vào.


*
Điền mô hình công ty lớn với biết tin của thay mặt công ty.

Xong đoạn này bạn cũng có thể thở phào vơi nhõm và liên tiếp kết thúc thiết lập cấu hình cửa hàng bên trên Facebook. Quý khách hàng đề nghị chọn cách tiến hành ship hàng, chế độ Bao test dùng thử với email chăm lo khách hàng. Đối với phương thức giao hàng, bạn cũng có thể gạn lọc tự list có sẵn với setup cụ thể mang đến từng cách thức.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Với Miến Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Miến Trong 1 Tuần


*
Chọn cách thức phục vụ, chính sách dùng thử đổi mới với gmail chăm lo quý khách.

Theo hiện tượng Facebook, các bạn buộc phải Giao hàng trong tầm 3 ngày thao tác làm việc kể từ ngày nhấn giao dịch. Khách mặt hàng yêu cầu nhận thấy mặt hàng không quá 10 ngày kể từ lúc đặt đơn hàng. Đây cũng là 1 trong số những điểm đắm say nhất khi mua sắm và chọn lựa bên trên Facebook.

Quý khách hàng cũng cần chú ý các thiên tài nhỏng quan sát và theo dõi cùng xác nhận Ship hàng. Một điều đặc biệt quan trọng không giống là quý khách hoàn toàn có thể hủy đơn hàng trong vòng khoảng 30 phút kể từ thời điểm đặt đơn hàng nếu như bạn vẫn không ghi lại là sẽ Ship hàng.

Dường như, Facebook cấm đoán Giao hàng nước ngoài tốt bán sản phẩm sang đất nước không giống. Đa số người dùng từ bỏ quốc gia khác Lúc vào trang shop của bạn sẽ thấy trang trống nhỏng hình sau:


*
Facebook cấm đoán Giao hàng nước ngoài hay bán sản phẩm lịch sự đất nước không giống.

Bước ở đầu cuối nhằm hoàn toàn thiết đặt là gật đầu đồng ý các Điều khoản cùng Chính sách mua bán. Những luật pháp cùng chế độ này vẫn biến đổi theo cài đặt tài khoản với Quanh Vùng chúng ta lựa chọn.


*
Đồng ý các Điều khoản với Chính sách mua bán.

Sau kia, bạn sẽ được điều tìm hiểu trang Cửa hàng mới với tại đây, chúng ta có thể thêm thành phầm cùng thiết lập những sản phẩm tương quan.

Bước 3: Thiết lập cách thức thanh hao toán

Tùy vào giang sơn chúng ta sinch sống cơ mà cửa hàng Facebook sẽ ra mắt hầu hết phương thức tkhô nóng toán thù không giống nhau.

lấy ví dụ như với hầu như siêu thị nghỉ ngơi Anh thì thiết đặt thường thấy đang là tài khoản bank. Tại một số trong những khoanh vùng khác, Facebook chất nhận được tùy chỉnh cấu hình thanh toán thù thông qua Paypal giỏi Stripe. Cách kết nối cùng với nhị các dịch vụ tkhô giòn tân oán trên tương đối đơn giản dễ dàng, cơ mà hoàn toàn có thể biến đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe.


*
Thiết lập cách tiến hành thanh hao toán

Đôi lúc bạn sẽ ko thấy phần tkhô nóng tân oán này vào setup. Trong trường hòa hợp này, chúng ta có thể bỏ qua và đi đến bước 4.

Cách 4: Thêm thành phầm vào cửa hàng Facebook

Trang Cơ sở bắt đầu của bạn sẽ bao gồm giao diện nlỗi sau:


*
Thêm sản phẩm vào shop Facebook

Để thêm thành phầm vào siêu thị, dìm nút ít Add sản phẩm. Sau đó, size điền đã chỉ ra, form này biến đổi tùy thuộc vào đất nước các bạn sinc sinh sống cơ mà tất cả các ban bố cơ bạn dạng nhỏng sau.

Hình ảnh hoặc video clip sản phẩm. Thêm ít nhất một hình hình ảnh về sản phẩm. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thêm đoạn Clip để giới thiệu sản phẩm rõ với trực quan rộng. Thêm giá chỉ thành phầm.Hàng tồn: Theo dõi sản phẩm tồn trong kho sẽ giúp đỡ các bạn quản lý con số hàng cùng phân phối hận phải chăng. Pmùi hương thức giao hàng: Chọn các cách tiến hành ship hàng từ danh sách các bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình sẵn với điền lên tiếng cụ thể cho từng thành phầm cụ thể.Có thể share thành phầm lên trang cá thể (nếu muốn).Chọn chế độ “Public” để hiển thị rộng rãi.

Nhấn Save sầu để chấm dứt.


*
Nhấn Save để chấm dứt.

Vậy là xong!


Hiện nay, Khi quý khách hàng bấm vào Thương hiệu, chúng ta đã thấy biết tin chi tiết của thành phầm cố nhiên nút “Check Out on Website”, nút này đã điều hướng người dùng về website của người tiêu dùng (ví như có).


Với thao tác tương tự, chúng ta có thể thêm các sản phẩm vào siêu thị của chính mình.


Hoặc sản xuất tủ đồ thành phầm.


Nếu các bạn có phần này, dấn vào đó để quan sát và theo dõi cùng quản lí lý: cụ thể deals, đọc tin người tiêu dùng, địa chỉ cùng với người sử dụng cùng thảnh thơi hoàn thành deals. Trong khi, Facebook vẫn gửi chúng ta thông tin khi giao dịch thành công xuất sắc.

Nhắc nhở 1 lần nữa là theo lao lý của Facebook, các bạn đề xuất giao deals trong khoảng 3 ngày thao tác kể từ khi dìm đơn hàng. Và sau thời điểm xong xuôi giao dịch, các bạn bắt buộc lưu lại đang Ship hàng nhằm hoàn toàn giấy tờ thủ tục.

Bước 6: Hoàn thành

Bạn sẽ dứt bí quyết sinh sản fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook chuyên nghiệp hóa và không thiếu thốn rồi!

Có thể các bạn quan liêu tâm:

Tại sao phải bán hàng trên Facebook?

Muốn nắn bắt kịp với địch thủ trong thời đại technology số, bạn cần thực thi bán sản phẩm bên trên các kênh quảng cáo khác nhau, trong số ấy tất cả Facebook.

Đây không chỉ là là nền tảng được không ít người tiêu dùng nhất hiện nay hơn nữa hỗ trợ những tính năng để bạn cũng có thể tiện lợi mnghỉ ngơi với thống trị shop tức thì bên trên căn cơ này. Với Facebook, các bạn không cần phải bao gồm địa điểm siêu thị giỏi download siêu thị online như thế nào trước này mà vẫn hoàn toàn có thể trường đoản cú quản lý và vận hành các bước marketing của bản thân mình.

không những vậy, chúng ta còn tồn tại thể:

Thêm giới hạn max số lượng sản phẩmSắp xếp thành phầm theo tủ đồ hoặc danh mụcTương tác thẳng với khách hàngXem các số liệu doanh số, lượng truy vấn …Giới thiệu thành phầm thoáng rộng, tiếp cận với tương đối nhiều quý khách hàng hơn nữa

Tất cả số đông tác dụng bên trên vẫn đủ tngày tiết phục để bạn đầu tư chi tiêu công sức của con người vào câu hỏi lập fanpage facebook phân phối bàng bên trên Facebook mang lại riêng rẽ bản thân chưa?

bởi vậy là bạn đang biết được giải pháp chế tạo ra trang fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook nhanh lẹ, tác dụng. Tuy nhiên căn cơ này cũng dường như không kết thúc cập nhật với biến hóa nhằm phục vụ những hiểu biết càng ngày nghiêm ngặt của người dùng. Nếu chạm chán bất cứ trở ngại gì về cài đặt Facebook, bạn có thể tham khảo Facebook Help Center hoặc để lại phản hồi bên dưới phần bình luận nhé.