Cách Lập Nhiều Nick Facebook Liên Tục

Hi Mình là Tkhô nóng Toan Blog từ bây giờ bản thân lý giải các bạn Cách tạo niông xã Facebook không xẩy ra checkpoint 2020 một cách đơn giản nhất, cùng với con số tự 5 mang đến 15 nhé..Còn nuôi nhiều dùng tool nuôi đến nkhô hanh..

Bạn đang xem: Cách Lập Nhiều Nick Facebook Liên Tục

*

Cách tạo nên niông chồng Facebook không xẩy ra checkpoint 2020

1. Cách sinh sản niông chồng facebook thiết bị 2

◈ Chuẩn bị:

– Phải thực hiện điện thoại đăng kí, điều này siêu quan trọng, bởi facebook review mỗi cá nhân chỉ cần sử dụng 1 mẫu điện thoại.

– Đổi IPhường. (ảnh hưởng mạng) thực hiện 3g / 4g ( Bật tắt là đã đổi ip thôi..) hoặc VPN (nhất là VPN, bạn được khuyến nghị áp dụng IPVANISH hoặc ExpressVPN, loại ip trả này, chỉ cần đảo sang USA USA sẽ ĐK với tắt VPN cơ mà ko đề nghị điểm kiểm tra)- Sau khi đổi khác IP.. triển khai ĐK niông xã fb cùng với vận dụng FB trên điện thoại cảm ứng, nhập lên tiếng vừa đủ.– điều đặc biệt nhập số điện thoại cảm ứng và tin nhắn tôi khuyên chúng ta nên nhập từng tin nhắn, thực hiện tin nhắn ảo nhằm dễ dàng (kiếm tìm kiếm trường đoản cú khóa google mohmal mail).

-Lý bởi vì tôi không đầu tư ngân sách để sở hữ Smartphone với thư do bước này sẽ không quan trọng, vieri vẫn còn đấy đó vào trường vừa lòng bao gồm điểm chất vấn, yêu cầu mất nhiều thời hạn để đăng ký lại.Quá trình chất vấn điểm thuận lợi sinh hoạt đoạn này, bạn biến đổi IP bằng phương pháp tắt 3g hoặc VPN + tắt dữ liệu ứng dụng FB với tiếp đến đăng ký lại.

◈ Cách đăng kí thông tin tài khoản không xẩy ra khóa

◈ Đăng kí trên điện thoại:

-Xóa tiện ích đi download lại để xóa lịch sử – Dùng 3g hoặc 4g đăng kí nhé.. đặc điểm này đề nghị..

-Cập nhật không thiếu thốn đọc tin, nlỗi người tiêu dùng thật nhỏng tên – avatar – ngày sinh -quên quán ..vvvv

-Sử dụng bình thường, bật nhất quán cùng với danh bạ , chỉ kết bạn với người trong danh bạ trước..

-địa chỉ vơi,, mang lại coi đoạn Clip mang đến thời hạn online những, tăng mức độ trust mang đến niông xã..

◈ Đăng kí bên trên lắp thêm tính: 

Nhân bạn dạng ra những phiên bạn dạng nhé,, mỗi phiên bản sinh sản 1 acc thôi là ngon rồiOk rồi – sau đó đăng kí nhỏng bình thường thôi….

À suýt quên.. các bạn như thế nào không tạo ra hoặc ước ao mua acc thì mời bạn vào >> sở hữu niông xã facebook nhằm tham khảo những một số loại niông xã thiết lập đến cân xứng nhé..

2. Tạo Bảo Mật 2 Lớp:

-Tạo niông xã Xong tiếp nối các bạn vào thiết lập nhằm nhảy nichồng 2FA ngay mau chóng (phương pháp nhảy youtube để xem).

-Bật bởi Mã (Lưu lại công bố mã – Lúc đăng nhập để đưa mã thì chúng ta vào 2fa.live ,

-Cách 2 giả dụ có sdt thì dễ dàng rồi, gửi mã về thôi là được

*

3.Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

-Thêm công bố mang đến tài khoản– Cập nhật hình ảnh đại diện, hình họa bìa– Cập nhật lên tiếng cơ bản: chỗ trú ngụ, quê hương, ngôi trường học tập, sở thích, âm thanh … hết sức vô cùng quan tiền trọng-Lý vị update công bố lên fb nhắc nhở đồng đội trong Quanh Vùng (bước này sẽ không bắt buộc các phương châm bởi vì vậy vui vẻ update biết tin không thiếu thốn trước).

4. Kết Quý Khách Facebook Theo Gợi Ý

Có 2 phương pháp để sử dụng Facebook để lời khuyên chúng ta bè:– Sử dụng thêm 2-3 nick để kết chúng ta, ngóng fb nhắc nhở bạn bè để thêm niông xã (như mong muốn, xác suất suôn sẻ 10-20%).– Đồng bộ hóa danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh (60%).Cách nhất quán hóa danh bạ, trên mục các bạn sẽ tất cả nút ít đồng bộ hóa (contact đồng điệu hóa).Sau khi bạn đã đề xuất, tiếp nối nhấp vào kết bạn luôn, sẽ có một niông xã và niông chồng liền, tiếp đến chặn hoặc checkpoint. Trong trường hợp này, xóa niông chồng để tạo thành lại nichồng mới (lý do không được thêm hoặc khóa là do tlỗi nơi bắt đầu bị chặn).Bất kỳ Niông xã nào cũng hoàn toàn có thể thêm, sau đó liên tục nâng cao: 5 phút ít nhằm kết các bạn 1 lần, sau khi thêm 5 trò chơi chúng ta ý kiến đề nghị ko cần không khí.

khi làm sao sản xuất Niông xã tiếp theo?Sau lúc niông chồng thứ nhất hoạt động tiếp tục vào 2 giờ, các bạn xóa dữ liệu vận dụng và sau đó chế tác nichồng tiếp sau, quá trình giống như sinh sống bên trên (hãy ghi nhớ lưu giữ nichồng 2FA thứ nhất để sở hữu mã đăng nhập đến lần tiếp theo).Quy mô 10 nichồng đủ, bạn nên dừng lại nhằm tập trung vào Việc nâng niông chồng tin cẩn và tiếp đến mở rộng bài bản.

Xem thêm: Xem Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất Định Phải Xem, Tình Yêu Của Em

5. Tăng cường tác động nhẹ

-Đăng bài bác dịu , lượt thích như người tiêu dùng bình thường.

-lúc thông tin tài khoản chạy liên tiếp vào 5 ngày, tiếp nối chúng ta thực hiện sửa chữa thỏng cũ bằng gmail và số điện thoại thông minh (mua sim để đăng ký gmail rồi thêm cả nhị vào nick của bạn).

-Tiếp tục kết bạn trong cả tuần, tiếp đến thêm nichồng của người tiêu dùng vào Facebook dễ dàng và đơn giản để thêm các bạn theo UID.

-Lúc làm sao yêu cầu tăng bài bản lên 50 – 100 Nick?Lúc những thông tin tài khoản không giống đủ 1k chúng ta, đủ tin tưởng rồi tạo thêm.

-Nichồng chạy liên tục trong 1 tháng nên chọn mua Tài khoản đơn giản dễ dàng để sao lưu thế chất vấn mngơi nghỉ (tin nhắn, dấn xét). Cũng rất có thể được thực hiện để mê thích nhằm tăng địa chỉ mang đến nick.

-đa phần anh em tăng hàng trăm niông chồng mà lại tỷ lệ tồn tại khá thấp do quá trình quản lý không kỹ thuật. Cách kiên định của tớ là khoảng tầm 3 tháng, sẽ sở hữu 100 nichồng nhằm bạn đầu tư chi tiêu.-Tôi cũng có ước mơ tăng nick 1k 2k mẫu mã công nghiệp, nhưng lại ban làm chủ khôn xiết tráng lệ và trang nghiêm trong quá trình sao lưu lại và chết 1 loạt sau những lần quét vì không được tin cẩn. Phương thơm pháp này đã được vận dụng rộng một năm, sau rất nhiều lần quét fb rồi, bạn nên yên ổn trọng tâm áp dụng.

Nguim nhân checkpoint

-Trùng Ip – Dcom fake

-Trùng thiết Bị – Địa chỉ mac- Ldplayer.

CHUẨN BỊ

Điện thoại cần sử dụng appcloner..pc đề xuất sdt: hoàn toàn có thể thuêDcom kém chất lượng ip..Tải ldplayer. Phiên phiên bản vào link trong blog.hình họa mua bên trên mạng làm avatar- thay tên hình họa.

Phần mượt nuôi sản phẩm ảo: ldplayer tại đây

Tạo acc facebook không biến thành checkpoint bởi firefox

-bạn cần sẵn sàng các ảnh avatar nhé. thiết lập trên mạng cũng được, sở hữu về thay tên không còn đi nhé.

-Chuẩn bị cho doanh nghiệp sim mướn, chúng ta lên google tra cứu nhé. mình xuất xắc dùng rencode.co vì chưng giá rẻ với không nhiều lỗi.

-Tới phía trên chúng ta chuẩn bị cho doanh nghiệp cho bạn 1 dòng dcom nhé. đa phần kém chất lượng ip thôi.

-Chuột nên vào ibé Firefox -> Properties -> tab Shortcut -> trên ô Target, thêm đoạn này vào thời gian cuối của đường dẫn: -p -no-remote (có một khoảng Trắng nghỉ ngơi đầu) -> bnóng OK.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Samsung Kiểm Tra Phần Cứng Thiết Bị

Nhóm đây: https://www.facebook.com/groups/2576185685985525/

Phần mềm kém chất lượng ip miễn chi phí share video clip vào nhóm tương tác adm lấy link nhé….. tiện ích có tên hotspot shield trên ch play thì bao gồm phí..


Chuyên mục: Công nghệ