Cách Lập Trang Like Trên Facebook

Thiết lập trang Facebook cộng đồng đó là bí quyết bạn thiết lập mối quan lại hệ với cộng đồng mà lại bạn xây dựng với mục đích đem lại lợi ích đến cá nhân hay doanh nghiệp của thiết yếu bạn. Vậy bạn đã biết phương pháp lập trang Facebook cộng đồng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài bác viết dưới đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn đưa ra tiết nhất đến bạn về phương pháp lập trang Facebook cộng đồng hối hả và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách Lập Trang Like Trên Facebook

*

Thiết lập trang Facebook cộng đồng


Nội dung chinch


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào?

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế làm sao ?


Việcthiết lập trang Facebook cộng đồngnhư thế như thế nào đến hiệu quả đòi hỏi bạn phải tất cả một chiến lược cụ thể mang đến từng thời điểm nhất định:

Phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook

Quản lý comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng đen

*


2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trangở góc phải bên trên của trang.

*

Tạo trang

Sau đó sẽ có 6 loại trang Facebook cho bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; chủ thể, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm,nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công bọn chúng,giải trí,ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong 6 loại trên, sau đó Bắt đầuvới loại nhưng bạn đã chọn.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Suất Ăn Hàng Không Việt Nam Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

*

Chọn nội dung trang

*

Đặt tên trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật báo cáo, ảnh đại diện, địa chỉ website bên trên Facebook, enable Ads cho trang. Cần lưu ý ở phần enable ads, người ta yêu thương cầu thêm ngân sách đầu tư cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không tồn tại tiền để nạp, bạn gồm thể nhấn vào nút “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook mà lại bạn vừa lập, bạn gồm thể mời thêm bạn bè để thuộc quản trị trang Facebook này

Bước 4:

Tiếp theo, những bạn hãy đăng bài để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook mà lại bạn vừa tạo. Bạn gồm thể phân chia sẻ trang này cho mọi người thuộc biết, giới thiệu mang đến bạn bè. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, lượt thích, comments mang lại những thông báo mà lại bạn đăng bên trên trang này.

Xem thêm: Các Khối Thi Đại Học Năm 2021 : Có Thể Được Điều Chỉnh Nguyện Vọng Nhiều Lần

Trên đây là những hướng dẫn đưa ra tiết nhất về giải pháp thiết lập trang Facebook cộng đồng mà Nkhô hanh.vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những công bố trên sẽ ít nhiều giúp ích được đến bạn trong công việc marketing bên trên Facebook.


Chuyên mục: Công nghệ