Cách Mở Cảm Ứng Màn Hình Laptop Vaio

Sửa máy tính xách tay 24h Nhắc cho tới máy vi tính Sony Vaio là tín đồ ta nghĩ về ngay đến việc đẳng cấp và sang trọng và sang trọng của chữ tín này mang về. Tuy nhiên, nhiều lúc người dùng cũng gặp gỡ không ít phiền khô toái bởi rủi ro đụng cần màn hình hiển thị chạm màn hình gây ra số đông rắc rối không đáng gồm. Vậy bạn đang biết bí quyết tắt màn hình hiển thị laptop Sony Vaio chạm màn hình chưa? Hãy thuộc Sửa máy tính 24h tò mò nhé!

*

Vì sao cần tắt màn hình cảm ứng Sony Vaio lúc không sử dụng

Nhiều bạn vướng mắc về cách tắt screen laptop Sony Vaio cảm ứng nhằm rời các pnhân hậu toái vị người tiêu dùng rủi ro chạm đề nghị. Lúc bấy giờ, screen máy tính Sony Vaio hỗ trợ cảm ứng được khá nhiều người dùng yêu thích bởi vì sự tiện lợi, nkhô nóng gọn gàng và trực quan lại. Nhưng đây cũng là điểm khiến giận dữ Lúc máy tính ghi nhấn các thao tác làm việc bên trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cách Mở Cảm Ứng Màn Hình Laptop Vaio

*

*

*

Mẹo chọn mua:Mànhình máy tính xách tay Sony Vaio

Xem nhiều:Kinch nghiệmchọn thiết lập màn hình laptop giá rẻ bảo đảm an toàn chất lượng

Chắc chắn các bạn sẽ thấy hết sức phiền toái ví như như vô tình sờ tay nhẹ là có thể để cho máy vi tính của người tiêu dùng cháy một ứng dụng nào đó, download 1 phần mềm rác rưởi hay là chuyển đổi những cài đặt cá thể bởi vì người tiêu dùng đề ra. Như vậy sẽ gây ra không ít phiền khô toái cho mình bởi này mà tắt màn hình hiển thị chạm màn hình máy tính xách tay Sony Vaio lúc không thực hiện là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng.

*

Cách tắt chạm màn hình của screen máy vi tính Sony Vaio

Cách tắt màn hình máy tính xách tay Sony Vaio chạm màn hình rất cần phải tùy ở trong vào model cũng tương tự những công dụng hỗ trợ sẵn tất cả sinh hoạt trên thứ. Để giúp bạn tự khắc prúc được sự việc này Sửa laptop 24h đang chia sẻ các bước đơn giản dễ dàng nhỏng sau:

Bước 1: Mở Control Panel bằng phương pháp ấn tổ hợp Window + R và nhập Control Panel hoặc ấn vào hành lang cửa số với lựa chọn Control PanelCách 2: Tiến hành lựa chọn Hardware and SoundBước 3: Sau đó chọn Pen và TouchCách 4: Tại vào bảng hiện ra đưa sang thẻ cảm ứng và quăng quật chọn Use your finger as an input đầu vào device.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Không Dùng Thuốc Hiệu Quả Ngỡ Ngàng

vì vậy là màn hình máy tính Sony Vaio sẽ không nhận cảm ứng nữa, nhằm nhảy lại chạm màn hình mang lại screen các bạn chỉ việc làm như bên trên, mà lại cho tới bước 4 thì bạn lựa chọn Use your finger as an input device là kết thúc.

Cách cách tắt màn hình hiển thị máy tính xách tay Sony Vaio

Để cho screen tự tắt:

Đa số những mẫu máy tính đều phải có chế độ tắt screen tự động hóa cùng laptop Sony Vaio cũng không ngoại lệ, trong khoảng thời hạn nhất quyết cơ mà không có thao tác làm việc nào xẩy ra trên laptop thì screen đã tự động tắt. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ này ở vào power option của win 7, win 8, win 10.

Cách tắt màn hình máy tính bằng phím tắt gồm sẵn:

Cũng hệt như cách chỉnh ánh sáng màn hình bên trên máy vi tính, mỗi máy tính đều phải sở hữu phím tắt nhằm bật màn hình cùng thường xuyên là tổng hợp phím FN với 1 nút ít F1 cho tới F12. Tùy vào kiến tạo riêng của từng chiếc sản phẩm mà lại phím nhằm tắt screen laptop Sony Vaio hoàn toàn có thể khác biệt so với phần đông nhà thêm vào khác. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu rằng nút nào trên dãy phím từ bỏ F1 tới F12 bằng biểu tượng hình ánh nắng hay là bóng đèn.

*