CÁCH TAG TÊN NHIỀU NGƯỜI CÙNG LÚC TRÊN FACEBOOK

quý khách ao ước biết phương pháp tag tổng thể bằng hữu, tag những bằng hữu, tag 1 loạt bằng hữu bên trên Facebook đồng thời. Facebook bây chừ bao hàm phép tắc rõ ràng về vấn đề tag trên Facebook. khi các bạn thực hiện các hành động tag thì nên nắm vững các cơ chế của Facebook, nhằm tránh những trường hợp không giỏi xảy ra.

Bạn đang xem: Cách Tag Tên Nhiều Người Cùng Lúc Trên Facebook


Tag tổng thể anh em Facebook?

Trước cơ bạn cũng có thể Tag toàn bộ anh em trên Facebook một giải pháp thuận tiện. Nhưng trong thời điểm trở về phía trên, vày triệu chứng spam diễn ra tràn lan, vì thế Facebook sẽ đề ra giới hạn. có nghĩa là không hề Tag được cục bộ bạn bè.

Vậy tag như thế nào là được phép?

Facebook bây giờ cho phép mỗi nick Facebook cá thể triển khai Tag đồng đội vào phần bình luận không thực sự 50 bạn. Nếu chúng ta tag vượt 50 fan thì đã xuất hiện thêm thông tin nlỗi dưới đây:

*

Còn so với vấn đề gắn thẻ anh em (Tag Friends) bên trên bài đăng Status, Facebook cũng đặt phương tiện chỉ hoàn toàn có thể lắp thẻ không thật 100 bạn.

Vậy là vẫn thừa cụ thể, họ chỉ tag được số lượng bạn bè nhất quyết. Mặc mặc dù chỉ tag số lượng bạn bè nhất định như thế, tuy thế nếu khách hàng tag bằng phương pháp thông thường thì cũng tương đối mất thời hạn đấy. do vậy bài viết này mình đang share cho mình một biện pháp tag nkhô giòn, góp tiết kiệm ngân sách được nhiều thời gian hơn.


Cách Tag một loạt bằng hữu Facebook vào comment

Ở đây mình muốn chỉ dẫn đến chúng ta bí quyết tag 50 anh em vào phần bình luận dưới bài viết của chúng ta hoặc của một bạn không giống.

Cách 1: Trước hết, chúng ta copy con đường liên kết bài viết ngẫu nhiên. lấy ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Txuất xắc đoạn chữ “https://www” bằng văn bản “d”, thì đường links đang chuyển lịch sự dạng: d.facebook.com/phokhổng lồ.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc mang đến các bạn bè“.


*

Cách 4: Tiông xã chọn những người cơ mà bạn có nhu cầu tag. Nếu không đủ thì cliông xã “Hiển thị thêm” để tag tiếp những người dân không giống vào. cũng có thể áp dụng tkhô cứng kiếm tìm tìm nhằm tìm kiếm kiếm fan theo mong ước. Sau kia dìm “Xong“.

*

Bước 5: Có thể nhập nội dung bạn mong muốn, đôi khi nếu như muốn thêm file hình hình họa, video… thì nhấn “Chọn tệp“.

*

Cách 6: Và đây là kết quả sau khoản thời gian tôi tag 1 loạt đồng đội vào phần comment trên bài status của fan không giống.

Xem thêm: Công Cụ Tính Lãi Ngân Hàng Online, Công Cụ Tính Toán

*

Lưu ý: Mặc dù bạn có thể tag 50 anh em, tuy vậy cũng tránh việc vượt lạm dụng nhân kiệt này. Lúc nào buộc phải thì mới có thể áp dụng. Bởi bởi vì trường hợp tag vô số lần vào một thời hạn ngắn thêm, thông tin tài khoản có thể bị ngăn kỹ năng comment, thậm chí là bị dán lỗi Checkpoint Facebook, hết sức phức tạp.

Theo kinh nghiệm của bản thân mình các bạn nên làm tag khoảng tầm vài ba lần thì sẽ an ninh rộng.

Cách Tag những bạn bè Facebook vào Status

Tại bí quyết Tag một loạt bằng hữu Facebook vào phản hồi cơ mà tôi đã chia sẻ nghỉ ngơi trên, các bạn sẽ áp dụng chính sách d.Facebook.com. Tuy nhiên, Khi Tag bằng hữu bên trên cái tâm lý Status thì thiết yếu dùng cơ chế d.Facebook.com này được nữa.

Lý vì chưng vày nếu áp dụng chế độ d.Facebook.com các bạn chỉ rất có thể lắp thẻ về tối đa đôi mươi fan cơ mà thôi. Vậy để đính thêm được số lượng Khủng về tối đa 100 bạn, chúng ta đề xuất áp dụng chính sách Facebook truyền thống, tức là Facebook.com trên máy tính.

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn vào niông xã Facebook của bản thân. Sau đó ở trong phần bài bác đăng, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ chúng ta bè.

*

Bước 2: Lựa lựa chọn bạn bè theo danh sách thả xuống. Trong khi có thể thực hiện thanh hao tra cứu kiếm để kiếm tìm đa số đồng đội theo mong muốn.

*

Cách 3: Sau Khi hoàn toàn thì dấn Xong. Và tiếp đến đăng loại tâm trạng lên Facebook có gắn kèm bằng hữu.

Kết luận

Trên Smartphone (Android, Iphone) vẫn đang còn chế độ d.Facebook.com ở trên. Nhưng nếu bạn sử dụng laptop thì hy vọng tag nkhô giòn cần làm việc bằng phương pháp này.

Lúc này tất cả một số trong những ứng dụng, tool auto, nhân thể ích… giúp tag được hàng loạt bằng hữu đồng thời trên Facebook. Tuy nhiên, chưa phải sẽ bảo đảm là không biến thành checkoint. Đối cùng với biện pháp làm cho như lí giải vào bài viết này nfnagradi.net thấy rằng đó là phương pháp kha khá nhanh khô. Chúc các bạn thành công!