Cách Tag Tên Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook

Có số đông thông tin đặc biệt quan trọng, giỏi bạn có nhu cầu mời cục bộ anh em tsay mê gia một sự khiếu nại như thế nào kia. Nhưng con số chúng ta quá đông khiến bạn mất cả các giờ đồng hồ đồng hồ thời trang ngồi tag từng người, nếu bạn vẫn đề xuất một giải pháp hãy tham khảo bài viết này. Cách tag tổng thể anh em vào một status trân Facebook và một cơ hội.

Bạn đang xem: Cách Tag Tên Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook

Lưu ý: Đây là 1 trong những chiến thuật của những đơn vị phát triển, bởi vì vậy bản thân đề xuất chúng ta tránh việc quá lạm dụng phương pháp làm cho này. Chưa tất cả kiểm hội chứng như thế nào bảo rằng phương pháp này an toàn cùng với tài khoản và công bố của doanh nghiệp. Hãy suy xét kỹ trước khi tiến hành thủ thuật Tag Facebook này.

Nói về việc tiện nghi nhưng phiên bản Facebook mới nhất đem về cho tất cả những người sử dụng là quan trọng khong chấp nhận. Nhưng vẫn có một vài điểm khiến cho họ vẫn chưa bằng lòng vì chưng Cảm Xúc nó vẫn chưa đích thực tiện lợi, trong những số ấy có cách để các bạn tag một các mục các bạn vào một trong những Status Facebook. Bây giờ đồng hồ bọn họ cùng tò mò cách có tác dụng nlỗi tiêu đề đang nói.

Xem thêm: 2 Bạn Gái Của Trịnh Thăng Bình Và Bạn Gái Mới, Trịnh Thăng Bình Ủng Hộ Bạn Gái Cũ

Trước hết chúng ta singin Facebook trên trình phê duyệt Chrome hoặc Firefox phiên phiên bản mới nhất, với tiến hành đăng Status mà bạn có nhu cầu tag các bằng hữu bên trên Facebook.

*

lúc đang ngừng Status thì sẽ sở hữu một dòng thông báo thời gian tính từ bỏ thời điểm Status được đăng thành công > bạn click vào kia.

*

Trong thời điểm này, tại trang vừa hiện hữu chỉ gồm độc nhất Status của bạn thì dìm F12 ( hoặc thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + J) > cạnh bên bắt buộc đã hiện lên một bảng CẢNH BÁO – các nguy cơ tiềm ẩn mà chúng ta cũng có thể gặp mặt phải bắt buộc tiến hành thủ pháp này

*

Đến trên đây mình xin tạm ngưng với lời khuyên chúng ta thêm một đợt tiếp nhữa “hãy cân nhắc thật kỹ trước lúc làm theo” (hoàn toàn có thể thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ “ở tù” dài lâu bởi lỗi spam). Mình đang tiến hành trên Facebook những nhân nhưng rất may chưa bị khóa.

Tiếp theo các bạn cài tệp tin TẠI ĐÂY về giải nén copy tổng thể đoạn code cùng paste (Ctrl + V) vào trong dòng bên dưới bảng CẢNH BÁO

*

Nhấn Enter với tiếp nối các bạn load lại trang Facebook (hoặc thừa nhận F5 nhằm refesh) > bạn sẽ thấy công dụng tức thì tức tự khắc. Những lên tiếng cơ mà bạn có nhu cầu chuyển cài cho toàn bộ bằng hữu ví như ngồi làm đã tốn của chúng ta không nghe biết bao thời hạn, tuy vậy chỉ cách một thủ thuật nhỏ đã giải quyết và xử lý rất nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!