Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao Lên Facebook

Làm nắm nào để Up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao? đó là điều cơ mà rất nhiều tín đồ hy vọng biết, tốt nhất là khi Noel đang đến, xuân bắt đầu sắp đến về.

Bạn đang xem: Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao Lên Facebook


*
by linhnt

Chúng tôi đang bật mí các mẹo cực hay giúp up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao dành cho chúng ta, chắc chắn là các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp mắt, nhan sắc đường nét tuyệt nhất nhằm khoe lên Facebook mùa giáng sinh…


Cách download hình họa lên Facebook không bị bớt dung lượng

Để tải hình họa lên Facebook không biến thành sút dung lượng, chất lượng hình ảnh. Hãy tham khảo 1 trong 3 mẹo đơn giản được lý giải sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ bao hàm bức ảnh đăng bên trên Facebook quality cực tốt.

1. Hướng dẫn up hình họa lên Facebook rất chất lượng bên trên Android

*
Kích hoạt cơ chế cài đặt ảnh HD bên trên Android

Trước hết bạn hãy vào Google Play, update áp dụng Facebook mới nhất. Sau kia vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau Khi tiến hành hoàn thành, bạn đã sở hữu thể thoải mái up hình họa lên Facebook quality caotrên vật dụng của chính mình một giải pháp đơn giản độc nhất.

2. Tải ảnh lên Facebook không bị sút quality bên trên iOS

*
Bật kĩ năng góp mua ảnh chất lượng cao bên trên iOS

Nếu các bạn sử dụng những sản phẩm công nghệ iOS nlỗi iPhone, iPad… chúng ta cũng cần cài đặt phiên bạn dạng mới nhất của Facebook. Sau kia vào mục Settings của ứng dụng Facebook, kiếm tìm Video and Photos, kích hoạt cả hai chế độ Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng hình ảnh, video clip lên Facebook với độ sắc nét cao nhưng không hề bị nén lại.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Trong Vòng 1 Tháng, 11 Cách Giảm Cân Trong 1 Tháng Cho Người Thừa Cân

3. Những mẹo có lợi không giống để có tấm hình chất lượng lúc up lên Facebook

Để up hình họa lên Facebook chất lượng cao duy nhất chúng ta đề xuất reform size ảnh theo như đúng kích cỡ của Facebook, do Facebook chỉ cung ứng 2 kích thước hình họa là 960px với 2.048px, tính theo cạnh dài độc nhất của hình ảnh. Kích thước 960px dùng để xem hình ảnh thông thường, form size 2.048px dùng làm cài đặt hình họa về. bởi vậy, hy vọng hình họa nhan sắc đường nét rộng Khi tải lên Facebook các bạn hãy rekích cỡ hình ảnh tải về kích thước 960px hoặc 2.048px.

*
Để hình họa rất đẹp lúc cài đặt lên Facebook bạn cần chỉnh lại rekích cỡ ảnh

Tuy nhiên, nếu còn muốn resize bức ảnh quality tốt thì nên sử dụng photocửa hàng, dìm tổng hợp phím Ctrl + Alt + I, hộp thoại Image Size sẽ xuất hiện, chúng ta chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ và nhấn OK.

*
Đăng hình họa bằng chế tạo Album trên Facebook cũng góp hình ảnh nét hơn

– Mẹo tiếp sau chính là các bạn download hình họa lên Facebook bằng cơ chế sở hữu Album, sau đó nhấp vào tùy lựa chọn Chất lượng cao nghỉ ngơi mục Tùy lựa chọn không giống. Ảnh sẽ sở hữu unique tốt nhất có thể tương đương với hình họa nơi bắt đầu.

Xem thêm: Thông Tin Cộng Đồng Về Bệnh Bạch Hầu Là Bệnh Như Thế Nào, Bệnh Bạch Hầu

Hy vọng với mọi mẹo tốt được tiết lộ vào nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up hình ảnh lên Facebook quality cao một cách hoàn hảo tốt nhất, quality cao nhất để share cùng với bạn bè người thân trong gia đình trong đợt thời điểm cuối năm Lúc Noel sắp tới, sắc đẹp xuân đã về.


Chuyên mục: Công nghệ