Cách Tải Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính

Xin chào các bạn, ngơi nghỉ buổi offline trước có tương đối nhiều bạn hỏi bản thân là làm thế nào để up hình lên facebook nhưng ảnh tất cả độ sắc nét cao do lâu lâu bạn thắc mắc có rất nhiều fan up ảnh lên facebook mà ảnh nét giỏi như trên xem bên trên máy vi tính. Tại nội dung bài viết trước tôi đã lí giải các bạn giải pháp tăng độ nét ảnh trên phần mềm lightroom cũng như bên trên photosiêu thị. Hôm ni bản thân xin share một vài mẹo để up hình ảnh rất tốt lên facebook bằng máy tính hoặc trên điện thoại thông minh nhé. Thông thường facebook cho bọn họ up hình độ phân giải buổi tối đa là 3.2Mpx tương đương độ sắc nét 2048 x 1536 nhằm sút tđọc tài nguim trên máy chủ của họ vì chưng vậy họ tìm phần đa cách để up hình về tối đa là 3.2Mpx để đã đạt được unique tối đa hoàn toàn có thể.

Bạn đang xem: Cách Tải Ảnh Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính

*

Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng

Trước hết là về kiểu cách up hình họa bên trên máy vi tính, bên trên máy tính bọn họ sẽ có được 2 cách đó là cần sử dụng ứng dụng photosiêu thị nhằm thay đổi đuôi hình họa trường đoản cú JPG lịch sự PNG (Picture Network Graphic) định dạng hình ảnh được sử dụng những ngơi nghỉ bên trên mạng internet. Đây là định dạng hình họa hơi là nặng nề ví dụ file JPG của các bạn chụp từ bỏ máy ảnh 16.1 Mpx khoảng 5MB thì Khi chuyển qua định hình PNG rất có thể lên đến vài ba chục MB. Vì vậy chúng ta cần dùng mẹo để thu bé dại kích cỡ ảnh xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 nhằm đúng kích cỡ chuẩn khuất phía sau kia đưa quý phái đuôi hình ảnh file PNG.

Xem thêm: Tải Nhạc Soundcloud Trên Android, Online Video Downloader

Cách thứ 2 sẽ là chúng ta sản xuất 1 album mới và up hình vào kia cùng ghi nhớ click vào dòng xoáy download ảnh chất lượng cao, mà hơn nữa còn một cách up từ ứng dụng lightroom nhưng mà hôm nay bị lỗi không hề áp dụng được nữa . Các bạn coi video clip lí giải 2 biện pháp bên trên ở đây nhé.

Cách up hình chất lượng cao lên facebook nét căng

Đối với smartphone họ cũng đều có giải pháp sau:

-Với áp dụng facebook thiết bị di động chúng ta vào msinh hoạt facebook lên cùng làm theo trả lời sau:

Bước 1: Các bạn vào thiết lập vận dụng của facebook ở góc cạnh mặt phải bên trên của ứng dụng có lý hiệu 3 sọc ngang với lựa chọn setup ứng dụng:

*
Bước 2 : Các bạn cliông chồng vào sở hữu ảnh lên sinh hoạt dạng HD, giả dụ Clip các bạn cũng có tác dụng nlỗi vậy

*

Sau kia chúng ta upload hình họa test.

Cách 2: Các các bạn cần sử dụng điện thoại thông minh apk hoàn toàn có thể cài vận dụng Cloud HD nhằm thiết lập hình họa lên với tìm hiểu thêm bên trên internet biện pháp sử dụng để sở hữu độ phân giải độ sắc nét về tối nhiều là 2048 x 1536 nhé. Trong khi còn 1 cách sẽ là giả dụ có tài năng khoản flickr các bạn mua ứng dụng flickr lên rồi cài đặt hình ảnh lên flickr rồi chọn share lên facebook để sở hữu hình họa độ nét tốt nhé.Cám ơn chúng ta đã dành thời gian theo dõi bài xích viết Cách up hình rất tốt lên facebook đường nét căng, chúc các bạn thành công và có tác dụng được nhỏng bài xích gợi ý. Nếu bao gồm thắc mắc chúng ta tham gia team Hội hầu hết tình nhân nhiếp ảnh để bên nhau Bàn bạc học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!