Cách Tải Ảnh Hd Lên Facebook

(PLO)- Hôm nay Kynguyenso.plo.vn vẫn giải đáp độc giả biện pháp kích hoạt khả năng tải hình họa với đoạn phim rất chất lượng lên Facebook.

Trước trên đây, để tải ảnh có độ phân giải cao (2.048 px) lên Facebook, người dùng thường xuyên buộc phải thiết lập thêm các áp dụng của mặt thiết bị ba nhỏng CloudHD, Pixlr Express… Tuy nhiên, những băn khoăn này vẫn dần được gỡ vứt, giúp chúng ta cũng có thể tải hình họa nkhô giòn rộng lên Facebook nhưng vẫn giữ nguyên unique.

Bạn đang xem: Cách Tải Ảnh Hd Lên Facebook

*
7 mẹo hay trên Facebook có thể bạn không biết
(PLO) - Xóa lịch sử vẻ vang search tìm, xem số đông hình hình ảnh anh em vừa dìm Like, truy cập hộp tlỗi bí mật tuyệt cài đặt tổng thể dữ liệu Facebook… là đông đảo thủ thuật xuất xắc trên Facebook hoàn toàn có thể chúng ta không biết.

1. Android

- Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy vấn vào Google Play và update ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất.

- Cách 2: Tiếp theo, chúng ta chạm vào thực đơn áp dụng ở góc trên mặt đề nghị, kéo xuống bên dưới với lựa chọn App Settings (cài đặt ứng dụng), tiếp đến kích hoạt cả nhì tùy chọn Upload Photos in HD (thiết lập hình họa lên sinh sống dạng HD) với Upload Videos in HD (sở hữu đoạn phim lên ngơi nghỉ dạng HD).

*
Kích hoạt hào kiệt cài đặt hình ảnh, đoạn phim chất lượng cao. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, còn nếu không thấy lộ diện tùy chọn Upload Videos in HD (download video lên ngơi nghỉ dạng HD), bạn hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) bên trên điện thoại thông minh, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cađậy và Clear Data nhằm xóa không bẩn tổng thể các công bố đăng nhập cũ.

- Cách 3: Kể tự bây giờ, bạn có thể đăng cài hình hình ảnh với video clip lên Facebook làm việc độ phân giải tối đa nhưng mà không cần phải trải qua các áp dụng của mặt thiết bị bố.

*
Ảnh thông thường và ảnh rất tốt trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. iOS

Tương trường đoản cú như thế, phiên bản Facebook trên iOS cũng hỗ trợ tùy lựa chọn cho phép người tiêu dùng mua ảnh cùng video chất lượng cao.

- Bước 1: Trước hết, các bạn hãy mở vận dụng Facebook, chạm vào nút ít More (thêm) ở góc cạnh nên dưới.

Xem thêm: Cách Chữa Đốm Nâu Trên Da Mặt, Có Thể Làm Mờ Đốm Nâu Trên Da Theo Những Cách Nào

- Cách 2: Kéo xuống bên dưới với tìm tới tùy lựa chọn Settings (download đặt) > Account Settings (setup tài khoản). Tại phần Video and Photos (đoạn phim với hình ảnh), người tiêu dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Upload HD (mua lên HD) trên cả nhì mục Video settings (thiết đặt video) với Photos settings (thiết lập hình ảnh).

*

Theo thí điểm của người viết, lúc đăng một tấm hình bao gồm độ sắc nét 4.288 x 2.848 px lên Facebook thì nó đã biết thành crop lại chỉ từ 2.048 x 1.360 px, vẫn còn khôn xiết nét đối với bình thường chỉ nên 960 px.

3. CloudHD

trước hết người tiêu dùng yêu cầu truy vấn vào liên hệ https://goo.gl/JTXZgK nhằm setup vận dụng. Lúc vẫn hoàn toàn, bạn hãy chạm vào nút ít Facebook để liên kết thông tin tài khoản với CloudHD, mặt khác cấp cho quyền được cho phép ứng dụng xem thông báo cá thể, danh sách bằng hữu, can hệ email cùng hình hình ảnh. Tất nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể sửa đổi lại những quyền hạn này.

*
Cấp quyền đến áp dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Để đăng hình ảnh chất lượng cao lên Facebook, người dùng hãy chọn vào những tnóng ảnh cần sử dụng sau đó nhận Share (phân chia sẻ) với lựa chọn CloudHD, tuyển lựa album đề xuất đăng hoặc gửi trực tiếp lên Timeline (loại thời gian), nhtràn vào vài cái bộc lộ rồi đụng vào nút ít Post và đợi một lúc nhằm quy trình này được hoàn toàn. Theo phân tích của fan viết thì hình hình họa được đăng thiết lập thông qua CloudHD có phần sắc nét cùng rõ rộng đối với giải pháp upload hình họa thông thường.

*
Tải hình ảnh chất lượng cao lên Facebook trải qua CloudHD. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu ước ao đăng gần như tấm hình chất lượng cao lên Facebook bằng máy tính, độc giả có thể tìm hiểu thêm bài xích viếtCách đăng hình ảnh Full HD lên Facebook bằng máy tính.

Hy vọng cùng với các mẹo bé dại bên trên, bạn đọc có thể đăng tải phần đông tấm hình, Clip cùng với quality tối đa lên Facebook.

Nếu Cảm Xúc có ích, chúng ta hãy nhớ là share nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc còn lại bình luận Khi chạm mặt rắc rối trong quy trình thực hiện.

*
4 vận dụng giúp smartphone an ninh hơn
(PLO)- Android luôn là miếng mồi lớn blàm việc đối với tầy mạng, chỉ tính riêng biệt trong năm 2016 vẫn bao gồm rộng 1,85 tỉ smartphone sử dụng hệ điều hành Android.