CÁCH TẢI ẢNH TRÊN FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH

Người sử dụng Smartphone Android đã làm được trình làng ứng dụng mua hình họa Facebook con số bự theo album về lắp thêm (coi nghỉ ngơi đây), có điều xét đến dung tích lưu trữ còn trống thì một cái máy tính xách tay thường vẫn dễ chịu hơn các so với chiếc điện thoại, vì vậy chức năng trên sẽ tiến hành áp dụng rộng rãi rộng trên laptop.

Bạn đang xem: Cách Tải Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính

Tất nhiên mặc dù trên Smartphone xuất xắc bên trên laptop thì nếu như họ cần sử dụng biện pháp thủ công nhằm sở hữu về hình hình họa bên trên bộ ảnh Facebook thì đã rất rất lâu với stress.

Vì thay đã và đang tất cả share về đa số phần mềm mở rộng extension mang lại trình chú tâm máy tính xách tay hỗ trợ cài về hàng loạt thậm chí toàn tập ảnh đang đăng lên trang Facebook cá thể, bạn bè, hội nhóm, fanpage về, ví như DownAlbum (download ngơi nghỉ đây).

Đây là một trong ứng dụng hơi giỏi do toàn album ảnh sẽ tiến hành thiết lập về cực nhanh khô mà lại không đổi khác quality hình ảnh.

Hướng dẫn tải một loạt ảnh trên Facebook về lắp thêm tính

Cách 1: Sau khi thiết lập extension trên cho Chrome, bạn truy vấn Facebook trên trình để ý với mnghỉ ngơi album ao ước cài hình ảnh.


*

Sau khi setup extension trên mang đến Chrome, chúng ta truy vấn Facebook bên trên trình trông nom và msống album mong muốn sở hữu hình ảnh.

Xem thêm: Chọn Phong Cách Ăn Mặc Phù Hợp Với Hình Dáng Cơ Thể: 11 Bước

Cách 2: Nhấn vào hình tượng hình tròn cùng với form ảnh bên trong ở góc yêu cầu tkhô nóng shop website cùng lựa chọn Normal nhằm triển khai quét với thiết lập hình họa về sever của DownAlbum.

*

Nhấn vào hình tượng hình tròn với khung hình ảnh phía bên trong ở góc yêu cầu tkhô giòn tương tác web cùng chọn Normal để thực hiện quét với cài hình họa về máy chủ của DownAlbum.

*

Bấm OK.

Bước 3: Sau lúc quá trình quét cùng sở hữu hình ảnh hoàn chỉnh, một liên kết mới đang xuất hiện. Tại trên đây, để lưu hình ảnh về máy vi tính cá nhân, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S (so với Windows) hoặc Comm& + S (đối với Mac).

*

Sau Khi quy trình quét và download ảnh hoàn tất, một liên kết mới sẽ xuất hiện thêm. Tại đây, nhằm lưu hình ảnh về máy tính xách tay cá nhân, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S (so với Windows) hoặc Commvà + S (so với Mac).

*

Bạn msinh hoạt thỏng mục giữ file mua về tự DownAlbum và Copy toàn tập ảnh qua một folder khác nếu muốn.


H.A.H (Tổng hợp)Tag Facebook Android iOS

Bài viết tương tự


*

Facebook của Mark Zuckerberg đối mặt khủng hoảng diệt vong
*

Facebook, Apple ‘ghét’ nhau từ thời Steve sầu Jobs?

Facebook đùa “chiến thuật hù dọa” sẽ tính giá thành khiến người tiêu dùng iOS cho phép theo dõi ứng dụng

Luật của Facebook

Bài viết nổi bật


Công việc liên quan


Chức Năng


nfnagradi.net.vn


Kết nối cùng với nfnagradi.net.vn


Website Đối Tác

Liên Hệ

*


nfnagradi.net.vn - Mạng Việc làm cho & Tuyển dụng lớn nhất cố giới

Công Ty Cổ Phần nfnagradi.net Trụ̣ sở: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPhường.HCM

nfnagradi.net.vn