CÁCH TẢI FACEBOOK LITE CHO IPHONE

Facebook Lite là một App rút ít gọn của Facebook truyền thống lâu đời. Với sự tinh gọn các công dụng, Facebook Lite ít chiếm phần dung lượng bộ nhớ cùng băng thông giúp cho bạn lướt Facebook mượt mà rộng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Messenger thông thường với Facebook Lite. bởi vậy, bạn có thể thực hiện 2 thông tin tài khoản Facebook cùng lúc bên trên Iphone, nếu như mua cả App Facebook với Facebook Lite. nfnagradi.net đã giải đáp thiết lập Facebook Lite trên Iphone cực kỳ nhẹ.

Bạn đang xem: Cách Tải Facebook Lite Cho Iphone


*

*

*

*

*


Facebook Lite là gì?

Facebook Lite trên IPhone hổ trợ các bạn cập nhật New Feed rất nkhô nóng, ko bỏ dở khoảng tầm xung khắc cùng với bằng hữu. Facebook Lite áp dụng ít tài liệu rộng, tiết kiệm chi phí dung tích trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng với vận động giỏi bên trên số đông điều kiện mạng, thậm chí còn là 2G. Facebook Lite chỉ tất cả dung tích 10Mb lúc thiết lập.


Facebook Lite bên trên IPhone tất cả không thiếu thốn các khả năng nhỏng News Feed, cập nhật tâm trạng, hình họa, thông báo. Ứng dụng có kích cỡ với vận tốc phù hợp cùng với điện thoại của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Tải Wifi Master Key Cho Máy Tính, Wifi Master Key For Pc And Mac

Các khả năng của Facebook Lite bên trên Iphone

Kết nối cùng với anh em với gia đình với gặp mặt gỡ những người mớiCập nhật rất nhiều thông tin tiên tiến nhất với những sự kiện hiện giờ trên toàn cầuĐăng cập nhật tinh thần cùng chia sẻ ảnh để hiển thị hồ hết gì ra mắt trong thế giới của bạnTương tác với bằng hữu của người tiêu dùng bằng cách phản hồi cùng phản ứng cùng với bài xích đăng của nhauLưu hình họa của doanh nghiệp bằng cách thêm nó vào album ảnhTìm những sự kiện địa phương thơm, RSVP.. và lên planer gặp gỡ bạn bèTra cứu vớt những doanh nghiệp lớn địa phương để thấy những Đánh Giá, giờ đồng hồ chuyển động cùng hình ảnh

Cách thiết đặt Facebook Lite bên trên Iphone

Trong thời điểm này Facebook Lite trên Iphone không hổ trợ bên trên AppStore của đất nước hình chữ S, do đó bạn cần đưa vùng sang trọng Vương quốc ả rập thống nhất (UAE). Tiến hành thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Msống AppStore lên -> Chọn vào hình tượng sống nơi bắt đầu trên bên đề nghị -> Chọn vào trong dòng trước tiên (Email)


Cách 3: Chọn Change Country or Region

Bước 4: Kéo xuống chọn Vương quốc ả rập thống duy nhất / United Arab Emirates


Bước 5: Lưu ý một số trong những chỗ:

Ở vị trí lựa chọn Credit Card thì chọn NoneChỗ PostCode: 337-1500Xong thì chọn Done ở góc cạnh phải

*

Bây giờ, chúng ta mngơi nghỉ AppStore lên và tra cứu Facebook Lite để tải về.

*


Giờ trên đây, bạn có thể đăng nhập 2 niông xã Facebook trên IPhone tiện lợi rồi. Dùng App Facebook truyền thống lâu đời để singin niông chồng bao gồm, với Facebook Lite nhằm singin niông xã phụ. Cả 2 ứng dụng đều phải sở hữu không hề thiếu anh tài hệt nhau.


Facebook Lite không chỉ có giúp cho bạn kết nối cùng với bằng hữu cùng sở thích của chính mình. Đây cũng chính là vận dụng cá nhân để lưu trữ, giữ với share hình ảnh. Quý khách hàng bao gồm toàn quyền điều hành và kiểm soát ảnh và setup quyền riêng bốn của công ty. Bạn có thể chọn thời điểm duy trì riêng biệt bốn hình họa hoặc thậm chí là tùy chỉnh một album hình ảnh kín để kiểm soát điều hành ai xem nó.


Previous Post

Các tính năng mới trong Android 11 bạn cần biết

Next Post

Hướng dẫn nhận Tặng Kèm NetFlix miễn tổn phí tháng đầu tiên