Cách Tải Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất

Đã từ rất thọ Lúc Facebook tuyên bố bóc tách Facebook với Facebook Messenger ra có tác dụng 2 ứng dụng riêng biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng rẽ biệt cho cả hai. So với phiên bản website, Facebook cùng Facebook Messenger giành riêng cho sản phẩm Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính vì chưng vậy nó bao gồm ưu điểm là không bị nhà mạng chặn như khi sử dụng qua trình duyệt web. Bài viết này, nfnagradi.net khô.vn sẽ hướng dẫn bạn mua Facebook và Facebook Messenger trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách Tải Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất


Nội dung bao gồm


1. Cài đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích cùng tác hại Khi sử dụng Facebook


*

Hướng dẫn cài đặt Facebook với Facebook Messenger trên máy vi tính Windows 10


1. Cài đặt Facebook


Để bao gồm thể tải cùng cài đặt Facebook như một ứng dụng bên trên đồ vật Windows 10, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ tin nhắn đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập ban bố tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau khi đăng nhập, kiếm tìm ứng dụng Facebook vào Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook miễn mức giá về thiết bị > Chờ vài phút để tải xong cùng nhấn Open để hoàn tất cài đặt đặt. > Đăng nhập và sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook bên trên thứ tính

Lưu ý: Mặc dù còn đang trong giai đoạn phạt triển nhưng phiên bản Facebook giành cho Windows 10 này tương đối ổn định. Người sử dụng sẽ ko gặp tình trạng không load ảnh như bên trên phiên bản nền web.


2. Cài đặt Facebook Messenger


Tương tự như biện pháp download đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ gmail đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Cách Dự Đoán Kết Quả Bóng Đá Chính Xác Nhất, Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay

Bước 2: Nhập lên tiếng tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau Lúc đăng nhập, tra cứu ứng dụng Messenger trong Windows Store cùng chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn tổn phí về trang bị > Chờ vài phút để tải dứt và nhấn mở cửa để hoàn tất tải đặt. > Đăng nhập cùng sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger bên trên thứ tính

Phiên bản Facebook Messenger tương đối hoàn thiện với đầy đủ tính năng buộc phải bạn tất cả thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy vi tính nuốm bởi phiên bản web được.

Sử dụng Facebook Messenger bên trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Mesenger ko như việc sử dụng Messenger bên trên Smartphone, việc đăng xuất Messenger là rất khó khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc mặc dù phiên bản Facebook Messenger không được đầy đủ đến lắm với vẫn còn thiếu một vài tính năng mới hiện ni nhưng việc trao đổi thông báo, tệp tin vẫn đầy đủ, lập cập.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Dân Ca 3 Miền (The Voice Kids Vietnam), Lời Bài Hát Liên Khúc Dân Ca 3 Miền

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải cài Facebook Messenger đến máy vi tính hoặc download bất cứ thứ gì lên máy tính hãy sử dụng Facebook Messenger web thử coi, đây là phiên bản được rút ít gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính Khi bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra Facebook Messenger bản website chạy tốt bên trên tất cả các trình duyệt hiện ni.

Quản lý bán sản phẩm bên trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn tổn phí đầy đủ các tính năng ngay

*


Trước Lúc download đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại cơ mà Facebook tất cả thể với lại mang đến bạn để gồm được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook giúp bạn kết nối bạn bèCập nhật lên tiếng nkhô nóng chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm kinh doanh, giao thương lý tưởngPhương tiện giáo dục và nuôi dưỡng vai trung phong hồn

Tác hại bao gồm thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng ao ước muốn gây sự chú ýFacebook làm thế nào nthương hiệu mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Trên đây là hướng dẫn cách download đặt Facebook cùng Facebook Messenger trên laptop Windows 10. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những báo cáo hữu ích. nfnagradi.net chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ