Cách Tải File Ghi Âm Lên Facebook

Thay bởi vì tiêu tốn lãng phí thời gian gõ và gõ nhằm gửi văn uống bản nhiều năm, vì sao ko thử cài đặt File âm tkhô cứng của bạn lên Facebook? Cách tiếp cận này vừa nkhô giòn, dễ dàng và đơn giản, vừa truyền được toàn bộ nội dung đến fan dấn.
Hướng dẫn gửi File ghi âm bên trên iPhone qua FacebookChia sẻ File thu thanh trường đoản cú iPhone cùng với các sản phẩm khácCách gửi File ghi âm trên iPhone qua Facebook, gmail, tin nhắnCách xuất File thu thanh trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh Android thanh lịch thiết bị tínhCách cài hình ảnh lên Facebook bằng iPhoneBên cạnh những cách ghi âm độc đáo lúc thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo nlỗi thu thanh cuộc Điện thoại tư vấn trên Smartphone, ghi âm bài hát, người dùng cũng có thể dễ dãi cài đặt lên với thiết lập File âm tkhô giòn lên Facebook trường đoản cú Android, thứ iPhone để share bọn chúng với bằng hữu và người thân của tớ.

Bạn đang xem: Cách Tải File Ghi Âm Lên Facebook

Hiệu trái của câu hỏi ghi lên Facebook


+ Tiết kiệm thời gian
+ Giảm những làm việc gõ với gõ nhưng mà vẫn truyền cài toàn bộ ngôn từ cho những người chia sẻ.

*


*

=> Link download Google Drive sầu mang lại iOS

Bước 2 : Sau kia, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiến hành truy cập Ứng dụng thu thanh Từ màn hình thiết yếu của điện thoại, tại đây Cửa Hàng chúng tôi đang kiếm tìm tìm, dìm Bnóng vào Bản ghi Mà bạn muốn phân chia sẻ?

Cách 3 : Tại thời điểm này, Cửa Hàng chúng tôi đang lựa chọn Chia sẻ biểu tượng và lựa chọn Biểu tượng Google Drive sầu công ty chúng tôi chỉ cần cài lên nhằm mua lên phiên bản ghi âm lên Facebook.

Cách 4 : Ngay hiện giờ, áp dụng Google Drive đang hưởng thụ chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng nhằm áp dụng. quý khách hàng đang nhấp vào Tiếp tục để triển khai singin tài khoản Gmail.

– Tại thời điểm này, bạn sẽ rất cần phải đăng nhtràn lên Google mà lại các bạn sẽ áp dụng. Sau Lúc đăng nhập thành công xuất sắc, công ty chúng tôi đã Xác dấn giữ nhằm thường xuyên.

Cách 5 : Hệ thống Google Drive sầu vẫn ngay nhanh chóng thực hiện thiết lập File ghi lên khối hệ thống lưu trữ đám mây. Và Lúc quy trình xong xuôi, chúng ta vẫn thấy File ghi âm này lộ diện một list những tài liệu sẽ lưu nhỏng sau đây.

thừa nhận Nhấp vào hình tượng 3 chấm sống cuối File phiên bản thu thanh này.

Bước 6 : Và nhằm tải File ghi lên Facebook, các bạn sẽ ráng phiên nhau nhảy thiên tài Chia sẻ Liên kết Sao chép link tập tin phiên bản thu thanh này.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Hàn, Định Mệnh Anh Yêu Em (Phiên Bản Hàn Quốc)


Tại thời đặc điểm đó, Cửa Hàng chúng tôi đang nhận được thông tin rằng công ty chúng tôi đã coppy File được links vào bảng trợ thời.

Bước 7 : Cuối cùng bọn họ vẫn truy cập Ứng dụng Facebook , ở đây họ đang lần lượt truy vấn vào mục Đăng một bài viết , tiếp đến nhận Giữ screen cùng sự chọn lựa chọn Dán link nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đã sao chép trước đó.

Nhấp vào xuất bản để kết thúc ghi âm bên trên Facebook.

– Ngay mau lẹ bên trên Newfeed Facebook vẫn xuất hiện công bố nội dung bài viết download lên File ghi âm lên Facebook mà lại chúng tôi đang đăng, bạn sẽ nhấp vào link nhằm chúng ta cũng có thể nghe lại File ghi âm được share này.

Vì vậy, họ vừa cùng nhau khám phá về câu hỏi cài đặt lên những File thu thanh lên Facebook trên Smartphone Android, iPhone có nhiều người thắc mắc, mong muốn cùng với bài viết này các bạn đã hiểu cách thức chia sẻ các File ghi âm trên các trang mạng xã hội Facebook cũng giống như những công tác vận dụng nhắn tin khác .

Xem thêm: Vai Trò Và Ý Nghĩa Của Giao Thông Vận Tải, Nêu Ý Nghĩa Của Ngành Giao Thông Vận Tải Nước Ta

https://9mobi.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx Bên cạnh đó, nfnagradi.net xin giới thiệu với chúng ta về kiểu cách ghi âm trên iPhone và nhiều sản phẩm công nghệ không giống giúp đỡ bạn ghi lại cuộc đối thoại của chính mình cùng với bằng hữu hoặc phải đánh dấu tiếng nói của ai kia.


Chuyên mục: Công nghệ