Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1

III. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực đến Nga My Kiếm Pháp1. Giới thiệu tài năng trường phái Nga My Kiếm PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng cùng tài năng đến Nga My Chưởng trọn Pháp1. Giới thiệu kĩ năng trường phái Nga My Chưởng Pháp2. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực của Nga My Chưởng PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng cùng tài năng mang đến Nga My Buff (hỗ trợ)1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Cách tăng điểm tiềm năng cùng kỹ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vị trí địa lý và NPC đặc trưng của Nga My Phái

I. Giới thiệu trường phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là môn phái vì nàng nhi sáng lập. “NgaMi” vừa là tên thường gọi của vị tổ tông gây dựng môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy điều khoản ngặt nghèo, các đồ đệ đề nghị giữ lại mình trong sạch. Không nhữngvõ nghệ cao cường nhưng Cầm Kỳ Thi Họa cũng thông hiểu.

Bạn đang xem: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1

Một số tốt kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xulặng Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ kĩ năng, Bất Diệt Bất Tuyệt.


*

II. Hệ Thống kĩ năng thức trường phái Nga My


*

a. khả năng thức Nga My Kiếm PhápKỹ năng 90: Tam Nga Tề Tuyết;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Bá Vương Tam Kyên.b. Ưu điểm của Nga My Kiếm PhápKỹ năng trung bình xa cùng bao gồm phạm virất rộng;Sngơi nghỉ hữu băng gần kề cùng Độ giậtcao khiến Nga My tìm Lúc áp gần kề rất là khó khăn chịu;Cơ cồn với nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 1đôi mươi sẽ cung ứng tất cảkĩ năng Buff của Nga My;Kháng cực cao với miễn nhiễmhiệu ứng cực tốt;Rất có ích cụ lúc gồm Nga My trong Team.c. Nhược điểm của Nga My Kiếm PhápCần thiết bị cao với kỹ năngPK;Phải xuống ngựa lúc đánh, tuynhiên có skill tăng vận tốc dịch chuyển đề xuất vẫn rất linh thiêng hoạt.Không có chiêu bắt bám tự xa như Nga My Chưởng

2. Cách tăng điểm tài năng của Nga My Kiếm Pháp

Bí PhổKiếm Pháp : Tam Nga – Phong Sương

Cách tiến công ” Tam Nga – Phong Sương ” là mang Kiếm Tông Tam Ngaquản lý để công còn Phong Sương Toái Ảnh dùng để làm bảo vệ. Ai cũng biết lợi thếcủa Tam Nga Tề Tuyết là dmg khiêu vũ 1 lần rất lớn cùng có chức năng hoàn thành bất ngờyêu cầu dùng nó nhằm công là thích hợp,

Còn Phong Sương Toái Hình ảnh thì có công dụng bắtbám giỏi cùng có tác dụng lag không nhỏ dẫu vậy hôm nay mình sẽ tăng hổ trợ theo Kiếm nênPhong Sương Toái Hình ảnh ko tất cả hổ trợ vì vậy sẽ dùng Phong Sương Toái Ảnh nhằm thủ.

Tam Nga– Phong Sương được chia ra có tác dụng các phương thức khác biệt để tùy từng kẻ thù màlựa chọn cách tiến công mang đến phu vừa lòng :

a/ Đánhlừa cảm hứng bơm máu:

Cách đánh này sẽ khiến cho đối phương khinh suất vàmất cảm giác bom ngày tiết bởi vì khi đối thủ bị náo loạn vào bài toán bơm ngày tiết và ko cònbơm huyết rất nhiều tay nữa thì chắc chắn rằng sẽ chiến bại.

trước hết ta thực hiện Phong Sương Toái Hình ảnh đểđánh trước( Phong Sương Toái Hình ảnh buộc phải bên trên 15 skill) trách nhiệm của Phong SươngToái Hình ảnh là bắt bám và khoá kẻ địch lại cùng với khả năng đánh ” giật” vàlàm lờ đờ cao thì Việc khóa đối phương vô cùng dể dàng cùng như vậy địch thủ đã íttiến công trả lại mình rộng.

Cái tốt độc nhất vô nhị khi sử dụng Phong Sương Toái Ảnh đểtiến công trước nguyên nhân là Phong Sương Toái Ảnh ko được hổ trợ nên dmg sẽ rất yếu ớt cùng tấtnhiên là sẽ ko thể dứt được địch thủ trường hợp tín đồ đó sẵn sàng máu tương đối nhiều.

Tuy nhiên cũng do dmg yếu đuối phải đang khiến cho đốiphương khinh suất với cơ hội đó kẻ địch đã thân quen với tiết điệu bom ngày tiết của dmg PhongSương Toái Ảnh( như vậy là địch thủ sẽ trúng kế của mình rồi đó ) bây giờtôi chỉ câu hỏi vừa đánh vừa di chuyển cho tới đúng gốc x2 của Tam Nga Tề Tuyết với đợicơ hội xuất sắc nhằm xuất tìm,

lúc chúng ta cảm giác Phong Sương Toái Ảnh tiến công vàokẻ thù mà địch thủ bị lag tiếp tục ko thể đánh ttan lại được điều này chứngtỏ là đã bị thụ tmùi hương vô cùng nặng nề tức là ống tiết của bạn đó chỉ với khoảng50% cơ mà thôi, hôm nay bạn chơi đề xuất chớp thời cơ chuyển hẳn sang Tam Nga Tề Tuyếtcùng tấn công bất thần.

=>cách tấn công này đã cần sử dụng tốt so với cấp cho 9x

b/ Sử dụnghổ trợ Chưởng trọn Pháp nhằm tăng thêm dmg kết thúc:

Cách tăng này đòi hỏi chúng ta cần cấp tối thiểu là121 khi ấy ta vẫn hoàn toàn có thể max được một con đường hổ trợ của tầng trệt dưới Tam Nga Tề Tuyết,

Phân bổđiểm tài năng nlỗi sau:

1 Từ Hàng Phổ Độ;20 Nga My Kiếm Pháp;trăng tròn Bất Diệt Bất Tuyệt;20 Nhất Diệp Tri Thu;30 Phật Pháp Vô Biên (TP);10 Phật Tâm Từ Hữu;đôi mươi Nga My Ctận hưởng Pháp.
*

a. kĩ năng thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinch.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng trung bình xa với tất cả phạm virất rộng lớn, bắt bám siêu cao;Độ giật rất to lớn nếu như, gồm thểkhông chạy được ra phía bên ngoài bởi băng gần cạnh cao;Cơ cồn với tương đối nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 vẫn cung ứng vớ cảkhả năng Buff của Nga My;Kháng cực cao với kháng hiệu ứngrất tốt;Rất có ích cầm khi có Nga My vào Team;c. Nhược điểm của Nga My Chưởng trọn PhápTiêu hao tương đối nhiều manaPhải xuống ngựa khi tấn công, tuy nhiên gồm skill tăng vận tốc diđưa nên vẫn rất linh hoạt.

2. Cách tăng điểm tiềm năng cùng tài năng của Nga My Chưởng Pháp

a. Cách tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng trọn Pháp

Từng bước tăng điểm tiềm năng cơ bạn dạng của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Tại Cấp 5 dồn hết vào Thân Pháp rồi dùng phiđao để train;

– Đến Cấp 10 dồn hết vào sức mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinc Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Tại Cấp 15 vẫn ưu tiên dùng phi đao cày nênmang đến không còn 25 point ít ỏi vào Thân Pháp để được chỉ số 65;

– Đến Cấptrăng tròn thì nhận thêm 25 point nữa hoàn toàn có thể cho vào Sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinc Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã bắt đầu tất cả Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncứ cần sử dụng Phiêu Tuyết cày sinh sống nơi cũ đi vày Tứ đọng Tượng cho dù đánh đông tuy nhiên Băng Sát yếu hèn.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinc Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 1trăng tròn (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức bước sang quy trình trung cấp cho vàcày Cấp rất khổ.

Tại cung cấp này pt team là chủ yếu với ttinh quái thủ lượmchi phí để quy trình tiến độ Phật Quang Phổ kĩ năng trong tương lai được “an nhàn” 1 chúttừ bỏ cấp 55 trở đi.

Cấp 60

Phật Quang Phổ kĩ năng đã tất cả, cường độ nạp năng lượng trắngExp trong 1 pt là 38.99 % kĩ năng Trấn Phái cũng có rồi đề xuất cđọng thảnh thơi vừa pt vừaluyện thuộc Thiếu Lâm hoặc Cái Bang..vị trí cày Cấpnày cũng nằm trong Thiên Tâm Tháp hoặc các địa điểm tất cả hệ Hoả.

Cấp 65

Tại nấc này những thành quả đã được “sưu tầm”full nếu như bạn siêng năng trong tiến trình 54-64 này …và chắc hẳn rằng MP đã có cốđịnh ở tầm mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 trong 1 quy trình “gian khổ của Khí Tông” nhưng lại bạn đừnglo nếu như gồm Phật Quang Phổ kỹ năng Cấp 7x rồi thì yên tâm mà lại cày trong cả chỉ tất cả 1bản thân solo trên Lâm Du Quan.

Qua 72các bạn lên đảo tẩy tủy điểm lại Theo phong cách nhỏng sau:

Rephối toàn diện;Mức độ nguy hiểm cao;Dùng cho người tất cả đầy đủ thứ, nhiều có;ko thích PK, đánh nhau.

Xem thêm: Đừng Coi Thường Buồn Ngủ Nhiều Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì ? Đọc Ngay!

Đến hòn đảo tẩy tuỷ với sở hữu theo các món sau:

Áo đàn bà Cấp 10;Trâm Cấp 10;Chân Cấp 10 ( tốc độ + bên trên 30% ).

Sau Khi tăng point đầy đủ để mang các món này tarút ít hết point lại với nhanh chóng dán thứ bằng cách mở rộng thùng trang bị kèm khóa cống phẩm lại..các món bên trên bị hàm ấn hoàn toàn bên trên bạn với cần sử dụng đến suốt đời.

Sau đó tăng điểm Sức Mạnh lên 90 thủ sẵn chonhững thành công khác như căng thẳng , vũ trang …còn từng nào có thể nhét hết vô Sinh Khíđược rồi kia vậy là các bạn ổn định rồi.

b. Cách tăng điểm tài năng Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga Mi chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1;Nga Mi Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga Mi chưởng trọn pháp: max;Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga Mi Chưởng trọn Pháp: max;Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1;Nga Mi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1

Nga Mi Chưởng trọn pháp: max;

Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuim Vân:1;Nga Mi ctận hưởng Pháp: max;Tđọng Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật Quang Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên đảo tẩy tủy ta nâng những Skill sau:

Nga Mi Ctận hưởng Pháp: max;Phật Quang Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng không còn 44 point còn sót lại 26 point.

Khi lên 90 ta nhận thêm 19 point;Kỹ năng 90 tự up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang đôi mươi tứclà không đủ 26 point nữa.

Tổng quát lác lại là mang lại 90 ta còn 19 point sauKhi up hết vào 2 năng lực bên trên , nghỉ ngơi dạng này ta được điểm mạnh về ngày tiết cần Phật Tâmgiả dụ cung ứng khoảng không đã tăng thêm tương đối cao mang lại Sinc Khí.

Tkhô cứng Âm là ứng viên thứ 2 đến Skill còn thừasau Phật Tâm (lựa chọn một trong 2)

Đem hết Phật Quang Phổ năng lực Max qua PhiêuTuyết mang 90% cung ứng mang đến Phóng Sương như vậy dmg Phong Sương cao hơn nữa hết sức nhiều… , sót lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc hoàn toàn có thể theo phía nâng mang lại Tứ đọng Tượng Đồng Quy cung cấp PK.

*
Nhận cùng Hoàn thành trách nhiệm Cấp40: Người chơi sẽ được phong hiệu Tkhô nóng Liên Tiên Tử. Học được tài năng vô cùng quantrọng Lưu Tbỏ.Nhiệm vụ đặc biệt không giống.

NPCBinch Khí – Diệu Linh

*
Nhận với xong xuôi nhiệm vụ Nga Mycấp 20: Người chơi sẽ tiến hành phong thương hiệu Cẩm Y Ni, học tập được giỏi kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết

*
Phú trách nát trọng trách ký kết danh đệ tửNga My phái, đây là một trách nhiệm tương đối đặc trưng do phải xong xuôi trọng trách nàybạn mới hoàn toàn có thể vào Nga My sở hữu máu chiến trường.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NPCTrang Thiết Bị – Diệu Tâm

*
Nhận và kết thúc trọng trách Nga Mycấp 50: Người nghịch sẽ được phong danh hiệu Cđộ ẩm Y Ni, học được giỏi kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

VII. Tổng thích hợp bến bãi luyện công nhanh đến Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ xã.Cấp 10-20: Khu vực lý tưởng tuyệt nhất để luyện công la bao phủ bổn môn, hoặc ra chiếc hồ nhỏ tuổi sau núi Nga My, khu vực phía trên tập trung không hề ít … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm các tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương thơm rượu cồn là lý tưởng phát minh nhất;Cấp 50-60: Thiên Tầm Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên Tầm Tháp tầng 3, Tkhô nóng Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung nhớ yêu cầu pt mới lẹ;Cấp 80-84: Chân núi Trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch Sơn ( nam giới và bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc Trường Bạch Sơn ( nam giới với bắc).