Cách Viết Lên Tường Facebook Cua Nguoi Khac

Có khi nào chúng ta Cảm Xúc khó tính vì chưng bị bạn bè viết lên tường Facebook bên mình rất nhiều đọc tin chả liên quan? Và sau cùng nhằm trang cá thể của bản thân mình không bị xấu đi, chúng ta đành đề nghị mất thời gian xóa đi phần nhiều bài viết đó. Vậy làm cho giải pháp nào để ngăn tín đồ khác, không cho họ viết lên tường Facebook cá nhân của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn vấn đáp câu hỏi kia.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook thời buổi này có thể xem nhỏng một nơi ở trên Internet vậy. Tường của khu nhà ở đó đó là mọi dòng công bố, các hình ảnh giỏi là những video nhưng bạn chie sẻ công khai minh bạch với mọi bạn.

Bạn đang xem: Cách Viết Lên Tường Facebook Cua Nguoi Khac

 Hiện nay, Lúc thực hiện Facebook, chúng ta hay hay bắt gặp tư tưởng “tường”. Thực ra, thuật ngữ này đã mở ra ngay từ khi Facebook thành lập. Đối cùng với tường Facebook, chúng ta không những kiếm được đọc tin, khám phá rất nhiều thông tin về các bạn hơn nữa rất có thể sơn vẽ nó bằng đa số hình hình ảnh, bài viết.

Thực tế cho biết thêm, vấn đề fan không giống có thể tự do thoải mái vẽ lên tường ngăn nhà của bạn cũng có nhị mặt của nó. cũng có thể nó để giúp đỡ chúng ta dễ dàng hòa đồng, gần gụi, dỡ mlàm việc cùng với đồng đội trên Facebook rộng. Nhưng thỉnh thoảng, nó cũng khiến chúng ta gặp gỡ không ít băn khoăn, phiền phức tốt nhất là bị một ai đó cợt viết vượt đáng lên tường, bị đăng các hình ảnh “nhấn hàng” với đa số stt bá đạo.

 Để tránh đều tình huống đó, chúng ta có thể xóa kết các bạn cùng với những người kia hoặc cũng có thể khóa tường mình ko cho người không giống đăng lên tường mình.

Hướng dẫn cách không cho những người không giống viết lên tường Facebook của chính bản thân mình.

Cách 1: Bạn đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính bản thân mình, đăng nhtràn vào trang cá nhân bằng phương pháp cliông chồng vào hình tượng cha dấu gạch ngang trên screen.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Phô Mai Con Bò Cười, Mang Thai Có Nên Ăn Pho Mai Con Bò Cười

 

*

 

Cách 2: Tiếp theo chúng ta kéo xuống và cliông chồng vào “setup tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Cửa sổ thiết đặt xuất hiện thêm, bạn chỉ việc cliông xã vào “ quyền riêng rẽ tư”.

 

*

 

Cách 4: Quý Khách chăm chú đến cái chữ “ai hoàn toàn có thể đăng lên mẫu thời hạn của bạn” các bạn click vào kia.

 

*

 

Cách 5: Một bảng tuyển lựa hiện ra, chúng ta chỉ việc clichồng vào “ chỉ bản thân tôi”.

 

*

 

vì thế, với cơ chế chỉ bản thân tôi, bạn hoàn toàn yên ổn trung tâm không biến thành tín đồ không giống tự do thoải mái đăng tải trang Facebook cá nhân của chính mình.

Kết luận: Để khóa tường Facebook ko cho người không giống đăng lên cực kì dễ dàng. Do đó, bản thân tin Chắn chắn các bạn chỉ cần lướt sang một lần là chúng ta cũng có thể triển khai được. Bây tiếng thì chúng ta cũng có thể quản lý Facebook của chính bản thân mình không để tín đồ khác tô vẽ không sạch tường công ty mình rồi. Nếu vào quá trình thực hiện gồm gì không biết, bạn cứ đọng đánh giá lại mình vẫn trả lời chi tiết cho mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.