CÁCH VIẾT NOTE TRÊN FACEBOOK

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Lúc Bán Hàng

Mình thấy hào kiệt ghi chụ rất hấp dẫn nhưng lại có vẻ như nó đang chưa được áp dụng những. Công rứa này tương tự bài toán các bạn đăng một nội dung bài viết lên trang web Lúc nó tất cả rất đầy đủ thẻ H1, H2 , cnhát hình hình ảnh, video clip vào bài viết …

Lợi ích khi áp dụng ghi chú:

– Có thể sử dụng ghi crúc nhằm SEO trang Facebook lên trang nhất kiếm tìm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách Viết Note Trên Facebook

– Nếu biết áp dụng nó thì ghi chú cũng sẽ viết được bài xích bán hàng dạng Sale page với chạy quảng bá bài xích ghi crúc kia.– Nếu bạn tất cả một bài viết nhiều năm thì cần viết ghi chú trên facebook, khách hàng đã dễ đọc cùng theo dõi và quan sát rộng.Sau trên đây MOA đất nước hình chữ S sẽ lí giải bạn biện pháp khai thác anh tài GHI CHÚ bên trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi crúc trên Facebook sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng ko bật nó lên. trước hết các bạn vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chụ.

*

*
Trong thời điểm này Tag ghi chú đang ở phía góc tay trái màn hình. Để ban đầu tạo thành GHI CHÚ bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi chú chúng ta lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm ảnh bìa cho bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì ảnh bìa đã là mẫu đập lệ mắt và tạo tuyệt hảo cho khách hàng bậc nhất tiên. Vì vậy bạn phải tạo nên nó thật lôi kéo, rất có thể cyếu ích lợi ngay lập tức vào hình hình họa nhằm gây thêm sự chú ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề đã là mẫu quý khách hàng thấy thứ 2. Cũng hệt như hồ hết nội dung bài viết không giống title cũng vào vai trò đặc trưng trong bài toán giữ lại người tiêu dùng lại để bọn họ gọi không còn bài viết.

Xem thêm: Truyện Câu Được Anh Trai Thân Yêu, Câu Được Anh Trai Thân Yêu

*
Tiêu đề có thể đặt:+ Vấn đề chúng ta đã chạm mặt phải+ quý khách mang lại cho chúng ta lợi ích gì (Khuyến mãi, miễn giá tiền, công tác Giảm ngay …)+ ….Nếu xét theo trong SEO thì title này sẽ được auto lắp thẻ H1.– Viết bàiTại đồ họa Note, chúng ta viết ghi chụ trên Facebook như thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch men ngang để chỉnh sửa Notes nhỏng thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Cnhát thêm ảnh vào ghi chú bằng phương pháp cliông xã vào dấu + và lựa chọn hình họa.Cũng vào phần dấu + kia chúng ta có thể thêm Clip vào ghi crúc bằng phương pháp lựa chọn “Đã nhúng”Sau đó ckém con đường link Clip vào.

*
quý khách hàng cũng có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … mang lại chữ bằng cách trét Black đoạn văn bạn dạng ý muốn định dạng vào lựa chọn chiếc bạn có nhu cầu.Với phần đông tùy chọn vào GHI CHÚ nlỗi trên bạn đã sở hữu thể viết cho doanh nghiệp một bài bác Sale Pages bán sản phẩm dễ dàng và đơn giản bên trên Facebook.

2. Cách chạy quảng bá bài bác ghi chụ.

Một loại có hại với đều bài xích quảng bá bài viết trên Facebook hiện giờ chính là phần text riêng phần hình ảnh riêng rẽ. Vì cầm cố khôn xiết khó để chú giải.Ngoài ra phần text không ít cũng trở nên tạo nên quý khách hàng lười đọc.Ttuyệt do vậy chúng ta cũng có thể viết một bài bác Sale Page vào ghi chụ cùng chạy truyền bá thì vẫn dễ dàng nóng bỏng người sử dụng rộng.Cách làm:B1: Đăng bài ghi chú lên Page như bình thường.B2: Share bài xích ghi chụ này lại trên tường Fanpage.B3: Chạy lăng xê cho tới bài bác tóm tắt kia.

Ghi chú là 1 trong trong số những bản lĩnh của Facebook, tuy vậy còn rất nhiều điều quan trọng không giống Lúc thực hiện Facebook mà chúng ta nên biết, xem thêm trên >> Tài liệu facebook marketing