Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Của Người Khác

Nếu nhỏng đang muốn vô hiệu hóa hóa facebook của tín đồ khác, vậy thì các bạn đã tìm đến đúng nơi. Hôm ni nfnagradi.net đã chỉ có các bạn một phương vạc nhỏ tuổi để hoàn toàn có thể xóa mất thông tin tài khoản Facebook của người nào đó. Chỉ cùng với các bước đơn giản dễ dàng nhất họ sẽ có thể vô hiệu hóa fb của tín đồ khác được rồi.

Bạn đang xem: Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Của Người Khác

Cách loại bỏ hóa facebook của tín đồ khác

Cách này không hề vượt không quen cùng với chúng ta nữa, tuy thế thỉnh thoảng bạn ko biết cách có tác dụng. Vì nỗ lực nó đã đạt tới cả độ tác dụng, phần đa fan hay tuyệt Hotline là rip nichồng facebook. Và tiếp sau đây nội dung bài viết này bản thân đang lí giải chi tiết mang lại chúng ta phương pháp làm cho ra sao nhé. Hãy thuộc mang đến với giải đáp vô hiệu hóa hóa facebook của fan khác.

Nhấn vào link tại phía trên các bạn sẽ được mang đến trang nhằm điền các thông tin trước khi hưởng thụ vô hiệu hóa. Giao diện sẽ nlỗi bên dưới hình ảnh chúng ta đang rất được nhìn thấy.

Tiêp kia, vào facebook với tìm tới tài khoản nhưng mà bạn đang ước ao vô hiệu hóa hóa. Nhấn vào biểu tượng bạn bè cạnh bên vệt 3 chnóng sau đó lựa chọn xào nấu url trang cá nhân.

*

Hãy dìm quay trở lại trang báo cáo ở bước trước tiên, tại phía trên bạn sẽ thấy được tận hưởng điền những biết tin.

Xem thêm: Đoàn Thị Điểm Ecopark Tuyển Dụng, ‍ ‍ Tuyển Dụng Gia Nhập Đoàn Thị

*

URL của loại thời hạn mà lại bạn có nhu cầu báo cáo: Dán URL vừa copy được vào đây

Họ thương hiệu không thiếu của fan bạn muốn báo cáo: Điền thương hiệu tài khoản của họ

Tuổi thực của trẻ: Chọn 10 nhé

Khác: The tài khoản is too small lớn use facebook, please delete it khổng lồ not affect veryone.

Địa chỉ gmail liên hệ của bạn: Điền vào để thừa nhận thông báo

Bước tiếp sau là quay lại trang cá nhân của người đó và bấm vào hình tượng hình fan. Rồi lựa chọn gửi phản hồi hoặc report trang cá nhân này.

*

Tiếp đó hãy chọn các nguyên nhân để bảo cáo rồi dìm gửi nhằm hoàn tất.

Vô hiệu hóa facebook của người không giống 2s

Nhưng chưa xong đâu nhé chúng ta, bọn họ còn yêu cầu chờ đợi xem facebook bao gồm đồng ý tận hưởng không. Nếu họ gật đầu thì chúng ta đã vô hiệu hóa hóa facebook của fan không giống 2019 thành công xuất sắc rồi. Còn ví như chưa được thì nên tiến hành lại bởi nhiều thông tin tài khoản facebook không giống.