CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG FACEBOOK

Cách xác xác định trí người tiêu dùng bên trên Facebook – nfnagradi.net | Nhỏng họ đang biết thì Facebook Messenger là ứng dụng danh tiếng của mạng xã hội Facebook góp hàng tỉ người kết nối cùng nói chuyện cùng nhau. Hẳn là khi bạn sử dụng Facebook Messenger sẽ sở hữu được rất nhiều dịp cần biết được vùng địa lý người chúng ta như thế nào kia chat với chúng ta thực thụ ở chỗ nào trên VN tốt thế giới . Vậy liệu bao gồm biện pháp làm sao giúp cho bạn xác minh được điều đó hay là không ?!

*

Hôm nay , nfnagradi.net xin giúp đỡ bạn cùng với 2-3 thủ thuật công nghệ hữu ích góp xác định vị trí người dùng người dùng bởi Facebook nhé. Thủ thuật này dựa vào một đọc tin tài liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là công bố “IP“.

Bạn đang xem: Cách Xác Định Vị Trí Người Dùng Facebook


Contents

2. Dùng lịch trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã nguồn traông chồng IP

Thông tin shop IPhường. là gì ?

khi chúng ta kết nối đồ vật mạng vào hệ thống mạng doanh nghiệp giỏi cafe nhỏng Wifi, thì mỗi chỗ sẽ sở hữu một công bố shop định danh bên trên mạng Internet thế giới giúp các thứ hội đàm thông tin trái đất. Trong thời điểm này lắp thêm như điện thoại/máy tính xách tay bạn đang dùng để chat Facebook Messenger sẽ được định danh vị liên hệ IP này, liên can IP này sẽ được những bên hỗ trợ mạng nlỗi FPT, VNPT, Viettel,… cung cấp cho bạn.


Từ tương tác IP này ta đang truy ra vị trí người dùng bên trên địa lý Việt Nam hoặc thế giới. Nhưng xin xem xét cùng với chúng ta rằng, nhiều khi nó ko đúng đắn 100%, có thể tín đồ các bạn chat nghỉ ngơi Đà Nẵng tuy vậy khi tra cứu lại ra ban bố nghỉ ngơi Sài Gòn là do những nhà của bạn cấp phép IP ra những Quanh Vùng địa lý một bí quyết lộn xộn để lại dấu tích như thế.

*

Vì vậy chúng ta cũng không nên vượt tin yêu những thủ pháp sau hoàn toàn có thể đem đến ban bố đúng mực nhé. Hãy tham khảo thôi!

1. Sử dụng hình thức dịch vụ Grabify

Chúng ta đã bước đầu áp dụng các dịch vụ online Grabify nhằm tìm kiếm địa chỉ bạn bè trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập trang chủ đăng ký tài khoản Grabify: LINK

*

Cách 2:– Xác dấn thông tin tài khoản ĐK qua Thư điện tử được gửi từ bỏ Grabify. Sử dụng đoạn đường link trong gmail , copy rồi paste lên trình chăm chút.

*

Bước 3:– Đăng nhập thông tin tài khoản vừa đăng ký trên Grabify.

*

Cách 4:– Tìm một hình ảnh nhưng mà anh em của doanh nghiệp dường như sẽ hứng thụ click vào hình ảnh kia giúp xem chi tiết rộng. lấy ví dụ như như: hình ảnh hot girl, sexy, hot girl giỏi động vật, cây xanh. Cũng hoàn toàn có thể sử dụng thẳng hình họa cuộc sống anh em nhằm chúng ta bấm vào xem .– lấy ví dụ như bản thân tìm được hình ảnh gái đẹp trên Google Image, nhấn vào phần hình hình ảnh sẽ có được được con đường links URL nlỗi vào hình.

*

Cách 5:– Chạy ra trang chủ với dán con đường liên kết URL hình hình ảnh sẽ tìm kiếm được vào size rồi chọn nút “Create URL“.

*

Cách 6:– Copy mặt đường links rút gọn của Grabify.

*

Bước 7:– Msống chat Facebook , rồi quăng mặt đường link kia lên size chat đối thoại với những người bạn mà bạn cần xác định vị trí địa lý. Đợi một dịp nó load hình hình ảnh thì xoá thương hiệu tên miền đi chỉ chừa lại phần hình hình ảnh thôi. Lúc này anh em bạn chỉ rất có thể thấy hình ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Như Hàng, Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đậm Đà

*

Cách 8:– Sau Khi đồng đội của người tiêu dùng ấn vào hình hình họa sẽ được đưa cho con đường link hình hình ảnh thông qua liên kết rút ít gọn gàng Grabify trung gian. Giờ ta sẽ trở về trang pháp luật Grabify nhằm tiếp tục hành trình dài xác xác định trí đồng đội qua Facebook nhé.– quý khách ấn vào “My Log” để xem ban bố. Bnóng tiếp vào mã tracking code tương xứng form thời hạn phù hợp khi chúng ta chat với các bạn bên trên Facebook.

*

Bước 9:– Bnóng vào nút “Hide Bots” nhằm lọc các liên kết Bots trường đoản cú Facebook. Sau đó bạn sẽ gồm lên tiếng xúc tiến IP. của người dùng sẽ xem hình hình họa. Hãy copy ảnh hưởng IP này.

*

Bước 10:– Truy cập trang web sau nhằm xác định vị trí liên tưởng IPhường trên khoanh vùng địa lý rứa giới: LINK– Dán can dự IPhường. vào khung size góc đề nghị bên trên thuộc nhằm bắt đầu đánh giá.

*

Cách 11:– Sau Khi ra ban bố địa chỉ về tương tác IP đó thì hãy copy phần toạ độ địa lý ở đoạn nội dung “Latitude & Longitude of City“.

*

Cách 12:– Msống google Maps nhằm dò địa điểm toạ độ địa lý. Nhìn tầm thường thì hoàn toàn có thể ko chính xác 100% vị trí địa lý, tuy vậy khoảng tầm khu vực đó thì cũng hợp lí khả thi.

*

Nếu chúng ta chạm mặt khó khăn lúc triển khai việc tìm kiếm vi trí bạn khác qua Facebook, rất có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng lịch trình lệnh Windows

Với phần này các bạn buộc phải thực hiện chút ít kỹ năng máy vi tính trên Windows là tiện nhất cho việc chất vấn địa chỉ anh em trên Facebook. Chúng ta đang áp dụng chương trình lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm mục tiêu xác định lên tiếng dịa chỉ IP của người tiêu dùng Facebook.

Thao tác cần sử dụng lệnh Windows xác định vị trí bạn bè bên trên Facebook

Cách 1: đóng góp không còn tất cả trình coi ngó web, công tác vẫn liên kết mạng nlỗi Zalo, Fiber,… toàn thể lịch trình trên laptop của khách hàng. Xoá luôn luôn cache trình để mắt tới cùng lịch sử dân tộc được thì ngon.Cách 2: mngơi nghỉ trình duyệt web cùng mngơi nghỉ size chat với người chúng ta Facebook. Chỉ 1 form chat thôi cùng chat với những người đó.Cách 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd để mở lịch trình lệnh terminal.