Cách Xác Định Vị Trí Qua Facebook

Để quan sát và theo dõi địa điểm qua Facebook tài khoản của bạn sẽ lộ diện ở chỗ nào, vào thời gian, địa điểm nào, những bạn cũng có thể thực hiện mang đến công dụng coi lịch sử vẻ vang địa điểm được tích vừa lòng sẵn tức thì trên vận dụng social này, nếu như nlỗi chưa chắc chắn cách để quan sát và theo dõi vị trí qua Facebook các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết bên dưới đây của nfnagradi.netle.vn để thuộc tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách Xác Định Vị Trí Qua Facebook


Cách search điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Facebook Người sử dụng vẫn có thể chặn Facebook theo dõi vị trí bên trên Android Cách chặn Facebook theo dõi vị trí bên trên Android Cách ẩn địa chỉ và chặn quan sát và theo dõi của Facebook Messenger Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

Hiện tại thì Facebook chỉ hỗ trợ công dụng theo dõi vị trí tài khoản cá thể của khách hàng trên phần lớn địa điểm, ví trí, thời gian khi đăng nhập lệ vận dụng. Vì quyền riêng biệt tư cá thể của mọi người, những bạn sẽ cấp thiết theo dõi và quan sát địa điểm qua Facebook nhằm tìm kiếm tìm các ví trị, vị trí của không ít người tiêu dùng không giống được.

*


5 bước nhằm theo dõi và quan sát địa điểm qua Facebook

 

Hướng dẫn phương pháp theo dõi và quan sát vị trí qua Facebook

Cách 1: Thứ nhất các bạn đăng nhập Facebook, tiếp nối lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang -> Tìm cùng lựa chọn mang đến dòng: Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Các chúng ta nên cài đặt Facebook phiên bạn dạng tiên tiến nhất để có thể triển khai tương tự với các bước lý giải làm việc bên dưới.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Trong 1 Tháng, Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Béo An Toàn Trong 1 Tháng

- Download: Facebook đến Android- Download: Facebook đến iPhone

*

Cách 2: quý khách thực hiện lựa chọn vào mục Cài đặt , kéo xuống dưới tra cứu và nhấn vào trong dòng Vị trí.

*

Bước 3: Tiếp theo chọn vào dòng: Lịch sử ví trí ->Xem lịch sử vẻ vang vị trí của công ty.

Lưu ý: Để rất có thể quan sát và theo dõi địa điểm qua Facebook tài khoản của bạn thì tận hưởng trước đó bạn phải kích hoạt chức năng: Lịch sử địa điểm . Nếu chưa nhảy tính năng này, Facebook sẽ không thể khắc ghi gần như địa điểm, địa chỉ, thời hạn thông tin tài khoản của người sử dụng.

*

Cách 4: Tiến hành nhập password tài khoản Facebook nhằm liên tục.

*

Cách 5: Ngay chớp nhoáng Facebook vẫn hiển thị các vị trí, vị trí mà lại bạn đã từng có lần đi tới với nhảy ứng dụng Facebook lên trong thời gian ngày bây giờ, kèm theo đó là thời gian rõ ràng (Dấu chnóng đỏ là địa điểm của bạn)

*

Nếu ước ao quan sát và theo dõi địa chỉ qua Facebook tài khoản của người sử dụng các cách đây không lâu đó, chúng ta lựa chọn vào hình tượng 3 dấu chấm -> Sau kia bấm vào Lịch.

*

Tiến hành lựa chọn vào ngày, tháng trước đó cần xem lại các ví trị, địa điểm. Các chúng ta có thể phóng khổng lồ, thu nhỏ dại bạn dạng thứ để xem được nhiều địa điểm hơn.

*

Để không xẩy ra xâm phạm quyền riêng rẽ tư cá thể, các bạn có thể xóa rất nhiều địa chỉ Facebook này đi sau khi đang coi ngừng bằng vấn đề, lựa chọn vào biểu tượng 3 vết chấm -> Chọn vào Xóa ngày này hoặc Xóa tất cả lịch sử hào hùng địa điểm.

*

*

https://9dế yêu.vn/huong-dan-cach-theo-doi-vi-tri-qua-facebook-25869n.aspx Bởi vậy bài viết bên trên 9điện thoại.vn đã lý giải mang đến các bạn bí quyết theo dõi và quan sát địa điểm qua Facebook. Trong khi, còn nếu không ý muốn quan sát và theo dõi địa chỉ qua Facebook tài khoản của người sử dụng, những chúng ta có thể tham khảo Cách ngăn Facebook quan sát và theo dõi vị trí nhằm thực hiện nhé. Chúc chúng ta triển khai công việc có tác dụng trên thành công xuất sắc.


Cách tắt định vị trên Facebook Messenger với bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Định vị Android, giải pháp xác xác định trí trang bị Android tự xa Bật - tắt xác định Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tra cứu lại Zenfone Tắt tuấn kiệt định vị địa điểm Khi chat bên trên Facebook Cách theo dõi và quan sát địa điểm 1 người bằng điện thoại Apple iPhone