Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

quý khách sẽ lúc nào thắc mắc có những ai đó đã hủy kết bạn Facebook cùng với thông tin tài khoản của bản thân. Hôm nay bản thân sẽ lí giải các bạn biện pháp coi ai đó đã diệt kết các bạn Facebook của chính mình.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

*

Cách coi ai đó đã hủy kết chúng ta cùng với tài khoản Facebook

Lúc bấy giờ Facebook không tồn tại chức năng cho phép người dùng coi ai đã xóa kết các bạn cùng với mình. Do vậy, chúng ta cần sử dụng một phầm mềm của Chrome là Who delete me hỗ trợ. Bước 1: Vào Link nhằm cài tiện ích “Who delete me” về trình chăm sóc của chính mình. Sau đó bấm vào nút ít “Thêm vào Chrome” nhằm cài đặt về ứng dụng.

*

Bước 2: Trong bong bóng thông tin chỉ ra các bạn thường xuyên lựa chọn Thêm phầm mềm để xác nhận mong muốn thiết đặt app.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Trong Gmail Nhanh Trên Máy Tính Pc & Laptop

*

Cách 2: Sau khi download về thành công, bạn lựa chọn phầm mềm “Who delete me” bên trên tkhô cứng pháp luật nhỏng bên trên hình. Sau đó, các bạn ấn vào hình tượng để bắt đầu áp dụng tiện ích. quý khách thừa nhận vào Check Again nhằm tiện ích cập nhật danh sách bạn bè Facebook của khách hàng. Sau đó chọn View Your Friendlist.

*

Bước 3: Tại bối cảnh bắt đầu, chúng ta lựa chọn mục Who Delete Me để thấy những người dân đang unfriover tài khoản của công ty. Sau đó, khối hệ thống vẫn chỉ dẫn tổng số fan sẽ bỏ kết bạn cùng với bạn. Vậy là bạn đã có thể coi số tín đồ sẽ unfriend với thông tin tài khoản Facebook của bản thân rồi đó.

Xem thêm: Bài Tập Săn Chắc Cơ Bụng Cho Nữ Để Bạn Có Vòng Eo Quyến Rũ

*

Vậy là Công Thức Màu đang trả lời chúng ta phương pháp xem số bạn đã bỏ kết các bạn với thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng thông tin trong nội dung bài viết sẽ giúp các bạn vừa lòng được trí tò mò. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Công nghệ