Cách Xem Ai Đã Unfriend Mình Trên Facebook

quý khách thường xuyên áp dụng facebook để Bàn bạc, xúc tiến với anh em. Có lúc nào các bạn hiếu kỳ mong mỏi coi ai đã hủy kết chúng ta bên trên Facebook với bản thân không? Bài viết sau đây, didonge.com đã chỉ dẫn cho mình phương thức bình chọn đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Đã Unfriend Mình Trên Facebook

Cách xem ai đó đã diệt kết các bạn bên trên Facebook

Để tiến hành coi ai hủy kết bạn bên trên facebook, trước tiên chúng ta truy cập vào mạng xã hội Facebook bên trên giao diện PC.

khi đang đăng nhập lệ tài khoản của chính bản thân mình, các bạn vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook nhằm bắt đầu coi ai đã diệt kết chúng ta cùng với mình trên facebook.

*

Khi kết thúc thao tác này bọn họ vẫn thấy lộ diện một cửa sổ new cùng tại đây chúng ta chọn Bắt đầu sao lưu nhằm triển khai nhé.

*

Tiếp theo chúng ta vẫn nhận ra một thông báo new và đề nghị họ chứng thực lại lần nữa và những dữ liệu giúp đỡ bạn xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook sẽ được nén lại với gửi về gmail mang đến các bạn.

Xem thêm: Guzheng Extreme: Ứng Dụng Đàn Tranh Cho Android Và Ios, Đàn Tranh Cho Android

*

Xem ai đó đã hủy kết chúng ta bên trên Facebook được thông tin cho tới email

Và câu hỏi có tác dụng tiếp sau của chúng ta là truy vấn vào tin nhắn của các bạn cùng msinh hoạt lời nhắn cơ mà Facebook vẫn gửi cho mang đến các bạn. Tại trên đây các bạn hãy kích vào mặt đường links nghỉ ngơi ở đầu cuối.

*

Sau Khi chúng ta kích vào những các bạn sẽ được nhận một hộp thoại thưởng thức họ nhập mật khẩu Facebook của bọn họ vào nhằm liên tiếp xem ai unfriend facebook.

*

Khi họ nhập chấm dứt mật khẩu, Facebook sẽ gửi cho chúng ta 1 tệp tin Zip với chúng ta chỉ cần mua nó về cùng bung file nó ra.

*

Và sau khi chúng ta bung file thành công xuất sắc, thì các bạn vào thư mục sẽ giải nén trước đó cùng click chuột file Index. Trong đó có rất nhiều mục mà lại bạn sẽ quyên tâm, tuy vậy do nội dung bài viết này mình chỉ lý giải chúng ta coi ai đó đã bỏ kết các bạn cùng với các bạn trên Facebook nên chúng ta hãy lựa chọn vào mục Quý Khách bè nhé.

*

Các các bạn hãy kéo xuống sát cuối vẫn thấy danh sách ai đã Unfrikết thúc với chúng ta. Tại trên đây, chúng ta tất cả thể coi ai đã hủy kết chúng ta trên facebook rồi.

*

Từ khóa tìm kiếm:

coi ai đã bỏ kết chúng ta cùng với bản thân trên facebook, làm thế nào để tìm hiểu ai hủy kết chúng ta bên trên facebook, cách xem ai đó đã unfrikết thúc bên trên facebook, khám nghiệm ai đó đã unfrikết thúc các bạn bên trên facebook, coi ai huy ket ban facebook, diệt kết bạn bên trên facebook người bị diệt gồm biết ko, ai đã unfrikết thúc các bạn trên facebook, xem ai đó đã unfriover trên facebook, cách coi ai unfriover facebook, làm thế nào biết ai unfrikết thúc bên trên facebook, biện pháp xem ai đó đã unfriover bản thân bên trên facebook