CÁCH XEM AI ĐÃ UNFRIEND TRÊN FACEBOOK

(nfnagradi.net) - Hôm nay nfnagradi.net đã chỉ dẫn độc giả một số giải pháp đơn giản và dễ dàng nhằm kiểm soát coi ai đó đã bỏ kết bạn (unfriend) trên Facebook.

Mặc định, lúc kết bạn với 1 fan nào đó bên trên Facebook, khối hệ thống đã ngay lập tức mau chóng hiển thị thông báo. Tuy nhiên, nếu ai đó diệt kết các bạn thì đang không có bất cứ ban bố như thế nào được hiển thị. Vậy có tác dụng nuốm nào nhằm biết được ai đã hủy kết các bạn bên trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Thứ nhất, các bạn hãy mua và thiết đặt app Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, Add to Chrome (thêm vào Chrome) > Add extension (thêm một thể ích), tương hợp cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và những trình cẩn thận sử dụng mã mối cung cấp msống Chromium. lúc hoàn toàn, hình tượng của Unfriend Finder đã xuất hiện sinh sống cuối thanh hao tương tác.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Đã Unfriend Trên Facebook

*

Nếu ai đó hủy kết chúng ta bên trên Facebook, hình tượng đang đưa thanh lịch màu đỏ, ngược chở lại, nếu nhận ra tận hưởng kết chúng ta, Unfriover Finder đã gửi lịch sự màu xanh da trời lá. Ngoài ra, phầm mềm còn hiện thông báo bên dưới dạng hành lang cửa số vào trường phù hợp các bạn thừa bận bịu và ko chú ý vào tkhô giòn tâm lý.

*

Để coi ai là bạn vẫn diệt kết chúng ta Facebook, người dùng chỉ việc nhấp vào hình tượng Unfriover Finder cùng chọn Go lớn Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa các ứng dụng ngăn PR để vận dụng hoàn toàn có thể chuyển động hiệu quả. Bên cạnh đó, Unfriend Finder cũng biến thành hiện thông báo giả dụ anh em trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được cung cấp miễn phí tổn ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, tương thích cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... với các trình chu đáo sử dụng mã nguồn msinh hoạt Chromium.

*

So cùng với phầm mềm Unfriover Finder, FB (FluffBusting) Purity có thể chấp nhận được người dùng chất vấn list những người dân đã diệt kết chúng ta ngay trên Facebook (trong mục Exnfnagradi.netrer (khám phá) sinh hoạt thanh khô menu bên trái) mà lại không nhất thiết phải đưa mang đến một trang không giống. Tuy nhiên, phầm mềm sẽ không còn hiển thị thông báo tức thì mau lẹ Khi có ai đó hủy kết các bạn, mà đang trễ rộng vài phút ít hoặc khoảng 30 phút.

Trong khi, chúng ta cũng có thể thực hiện FB (FluffBusting) Purity nhằm chặn các ứng dụng, trò nghịch phiền lành toái bên trên Facebook trong phần cấu hình thiết lập, bên cạnh đó ngăn chặn những nội dung bài viết tất cả chứa trường đoản cú, các từ bỏ hoặc thời gian rõ ràng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng FBP.. ở bên cạnh tên tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Xé Cay Đơn Giản Trong 5 Bước, 4 Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Đơn Giản Tại Nhà

*

3. Who Unfriended Me

Thứ nhất, bạn hãy cài cùng cài đặt vận dụng Who Unfriended Me đến điện thoại thông minh ở địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương thích cùng với các sản phẩm công nghệ chạy Android 2.3 trngơi nghỉ lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận những quy định của công tác và singin bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể tự bây giờ, Who Unfriended Me vẫn tự động hóa theo dõi sự chuyển đổi tương quan cho con số bạn bè bên trên Facebook.

*

Để dữ thế chủ động soát sổ, người dùng chỉ cần nhấp vào nút ít Refresh (biểu tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc trên mặt đề nghị, nếu như tất cả đổi khác, áp dụng vẫn hiển thị ví dụ. lấy ví dụ như nlỗi ai đã unfriover (bỏ kết bạn), bloông chồng (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (các bạn mới)...

*

lúc nhấp chuột thương hiệu một người bất cứ, bạn có thể coi trang cá thể của mình, nhắn tin nhắn, xem lịch sử hào hùng kết bạn trước kia (trường hợp có) hoặc bỏ qua thông tin đến mọi lần sau. Trong phần thiết lập áp dụng, người dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông tin liên quan đến sự việc Lúc ai kia bỏ kết chúng ta, ngăn, khóa tài khoản, biến anh em... với tương đối nhiều tuấn kiệt không giống nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

*

Theo phân tích của người viết, Who Unfriended Me vận động hơi xuất sắc với đúng chuẩn, góp chúng ta cũng có thể kiểm tra cùng theo dõi và quan sát rất nhiều sản phẩm liên quan đến bạn bè trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ dại cơ mà nfnagradi.net vừa ra mắt trên, độc giả rất có thể từ bỏ mình kiểm tra list những người vừa hủy kết các bạn với mình bên trên Facebook.

Nếu cảm thấy bổ ích, chúng ta nhớ là share nội dung bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại phản hồi Lúc gặp gỡ rắc rối trong quá trình áp dụng.