CÁCH XEM AI ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

Story Facebook sẽ bảo quản danh sách rất nhiều ai đó đã xem Tin của người tiêu dùng, với những người dân mà họ đang kết bạn trên Facebook nhằm trường đoản cú đó bạn sẽ biết được ai tiếp tục theo dõi và quan sát Facebook của chính mình, ví dụ như crush, người yêu… Facebook đang liệt kê tất cả những người coi tin Facebook của chúng ta, tùy ở trong vào chúng ta thiết lập cấu hình chính sách hiện Story Facebook với phần đông ai, đến số đông ai hoàn toàn có thể xem được nội dung hình hình họa, video clip bạn đăng tải Story. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra ai đó đã xem Story Facebook của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

Cách soát sổ ai coi Story Facebook điện thoại

Cách 1:Tại bối cảnh vận dụng Facebook, các bạn nhấp vào phần Tin của bạn nhằm vào Clip tốt hình ảnh sẽ đăng tải Story Facebook.
Bước 2:Hiển thị giao diện câu chữ video clip với ở bên dưới các bạn sẽ nhìn thấy con số tín đồ đang xem Story Facebok. Nếu không người nào coi đã hiện nay thông báo Chưa bao gồm ai xem. Bạn nhấn lựa chọn vào thông báo số lượng tín đồ nhằm đánh giá cụ thể ai đã coi Story Facebook của công ty.

Xem thêm: Ra Huyết Trắng Có Lẫn Ít Máu Kèm Theo Là Bị Bệnh Gì, Ra Huyết Trắng Có Lẫn Ít Máu Là Bị Gì


Bước 3:Hiện nay bạn sẽ thấy tên tín đồ xem, nếu bọn họ sẽ kết bạn Facebook cùng với họ. Trong trường đúng theo các bạn để cơ chế Tin Facebook Công knhị, ai ai cũng xem được thì những bạn chưa là bạn bè Facebook sẽ không hiện nay tên cụ thể nhưng mà chỉ thông tin như tiếp sau đây.

Cách kiểm soát ai coi tin Facebook PC

Cách 1:Trên bản Facebook máy tính xách tay bọn họ cũng nhận vào mục Tin của bạn nhằm chất vấn.
Bước 2:Hiện nay hiện nay nội dung tin Facebook nhưng mà bọn họ đã đăng. Ở cạnh phải bên cạnh thuộc bạn sẽ nhìn thấy số lượng người đã xem tin, với hiện tên tài khoản Facebook đồng đội vẫn xem. Nếu bạn đã xem tin Facebook của khách hàng nhưng không phải anh em sẽ không còn hiện bất cứ công bố làm sao.
Cách thêm anh em tin cẩn bên trên Facebook Cách xóa bài bác truyền bá, share trong nhóm Facebook Cách bật nút ít theo dõi trên Facebook Cách xem ngày tsay đắm gia Facebook với 3 bước đơn giản dễ dàng này Cách khôi phục nội dung bài viết vẫn ẩn trên Facebook Cách xem lại bạn bè sẽ diệt kết các bạn trên Facebook
Cách liên kết sản phẩm Bluetooth cùng với Chromebook Undying Dusk - game vào vai miễn mức giá phong thái retro dài… 200.000 trang PDF Cách áp dụng các phím chức năng trên keyboard Chromebook Các bước làm sữa đậu xanh đơn giản và dễ dàng tại nhà Cloudflare: Nhân các loại tiêu hao khoảng tầm thời hạn tương đương 500 năm để nhập CAPTCHA hàng ngày Cách khởi chạy nhanh khô vận dụng với Spotlight trên thứ Mac
Tắt chức năng bong bóng chat góp điện thoại cảm ứng thông minh không còn chậm trễ, lag 1000 bản nhạc miễn tầm giá để chế tác video Facebook, Instagram Đây là cách Live Stream Video Facebook bên trên PC, Fanpage Hướng dẫn bật huy hiệu Fan Cứng Facebook 5 thủ thuật góp thông tin tài khoản mạng xã hội của khách hàng luôn trong tâm trạng "an toàn" Những thủ pháp bé dại có lợi cho Facebook (P1) Cách kmake up cá thể Facebook nhằm chỉ anh em new coi được bản thân share gì Unfollow với Follow bên trên Facebook là gì?
*
Mạng xã hội
*
Facebook
*
Google Plus
*
Twitter
*
Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Cthị trấn technology Công nghệ bắt đầu Trí tuệ tự tạo (AI) Anh tài technology Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống trò chơi - Trò nghịch iPhone Android Linux Đồng hồ nước lý tưởng Chụp ảnh - Quay phyên macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ phiên bản Raspberry Pi Dịch Vụ Thương Mại bank Lập trình Dịch Vụ Thương Mại công trực con đường Thương Mại Dịch Vụ nhà mạng Nhà lý tưởng Khoa học tập
*
Khoa học vui
*
Khám phá kỹ thuật
*
Bí ẩn - Cthị trấn lạ
*
Chăm sóc Sức khỏe khoắn
*
Khoa học tập Vũ trụ
*
Khám phá vạn vật thiên nhiên
*
Môi ngôi trường
*
Y học tập
*
Khảo cổ học
*
Phát minc khoa học
*
Câu chuyện Khoa học
*
Ảnh đẹp nhất Khoa học
*
Khoa học technology Điện đồ vật Tivi Tủ lạnh lẽo Điều hòa Máy giặt Quạt những các loại Máy hút ít hương thơm Bình nước nóng, Máy nước rét Máy vẻ ngoài Cuộc sinh sống Kỹ năng Món ngon hằng ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa ngõ Kinc nghiệm Du kế hoạch DIY - Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo lặt vặt Giáng sinch - Noel
*
Tết 2021 Valentine Quà bộ quà tặng kèm theo Giải trí Là gì? Nhà đẹp
*
Video
*
Công nghệ
*
Cisteo Lab
*
Microsoft Lab
*
Video Khoa học Ô tô, Xe đồ vật
*
Tổng vừa lòng Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA