Cách Xem Ai Ghé Thăm Vào Facebook Của Mình

Có khi nào bạn tò mò tất cả ai quan tâm với tiếp tục xẹp thăm tường nhà Facebook của chính bản thân mình không? Người lép thăm bên bản thân rất có thể là anh em, crush, người thân, quý khách hàng, đối thủ,… Nếu nhỏng các bạn biết được phương pháp coi ai vào Facebook của chính mình các nhất, bạn sẽ biết những người dân quan sát và theo dõi mình từng ngày là ai, quan sát và theo dõi bản thân với mục đích gì. Bài viết này ATP Academy sẽ trả lời các bạn bí quyết xem ai vào Facebook của chính mình các nhất, cùng đón gọi nhé
Cách coi ai vào Facebook của mìnhXem ai vào Facebook của chính bản thân mình bởi mobileCách ngăn fan lạ xem Facebook của mình

quý khách hàng có hy vọng muốn biết: ai quyên tâm tới chúng ta, ai tiếp tục xịt thăm trang Facebook của bọn chúng ta không? biết được điều này sẽ giúp đỡ ích mang lại bạn khôn cùng nhiều đó. đặc biệt là các bạn đang yêu, đang vào tiến trình tán tỉnh. bài xích content sau, mình sẽ chỉ dẫn các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng: Cách để hiểu ai tiếp tục gạnh thăm trang Facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Ghé Thăm Vào Facebook Của Mình

Xem được “crush”, tín đồ mình muốn có giữ tâm chúng ta giỏi khôngBiết được những người dân hay liên quan với chúng ta trên trang Facebook nhất

Cách trực quan duy nhất đề biết 1 người có coi trang Facebook của bạn các tuyệt không đó là lượt thích và comment. Người nào lượt thích với comment các thì người đó tất yếu là xịt thăm trang Facebook của bạn các rồi. nhưng chưa phải ai xẹp thăm Facebook của bọn chúng ta các rất nhiều like với comment không còn. Có những người theo dõi các bạn 1 cách im lẽ. Họ vẫn hầu hết đặn vào trang Facebook của bạn, lưu tâm bạn, quan sát và theo dõi hầu hết bước đi của họ. Tuy nhiên chúng ta ko like, không bình luận, họ không muốn cho bạn biết: chúng ta đang quan tâm, theo dõi và quan sát bạn. Vậy làm thể nào để nhấn biết họ?


Cách xem ai vào Facebook của mình

Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt ngẫu nhiên > Đăng nhập account trang Facebook của chúng ta > Cliông chồng loài chuột đề xuất vào bất cứ địa điểm trống bên trên tường trang cá nhân của chính bản thân mình rồi chọn coi mối cung cấp trang > Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” > Copy chiếc “buddy_id” dán vào ô search > trình để ý web vẫn tự động di chuyển các bạn tới đầy đủ vị trí tất cả chứa đoạn ID của những bạn tốt vào Facebook của bạn > Copy dãy số ID đấy và dán ngơi nghỉ sau địa chỉ Facebook.com/

Hướng dẫn đưa ra tiết

Cách 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên > Đăng nhập tài khoản Facebook của bọn chúng ta bên trên desktop PC, sau đấy nhấp chuột cần vào bất kể địa chỉ trống trên tường trang cá nhân của bản thân rồi chọn coi nguồn trang


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cài đặt" title="Hướng dẫn bí quyết coi ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất 2021 3">Đăng nhập kênh Facebook trên máy tính xách tay của người tiêu dùng -> thiết lậpChọn Đóng" src="https://nfnagradi.net/wp-content/uploads/2021/04/a3b3ea70-4b.png" alt="Chọn giới hạn nội dung bài viết cũ -> Chọn Đóng" />Chọn giới hạn bài bác đăng cũ -> Chọn Đóng


LƯU Ý: sau khi thiết lập trường hợp như bạn mong muốn muốn bỏ bỏ sở hữu đặt số lượng giới hạn không cho tất cả những người khác coi chiếc thời hạn trên Facebook thì chỉ có thể thiết lập mang đến từng nội dung bài viết.

nếu như như hiện nay lên Thông báo “quý khách sắp đến giới hạn toàn bộ bài bác viết cũ trên cái thời gian. Cách duy nhất để hoàn tác là nuốm đổi đối tượng của từng bài đăng một”. Thì các bạn hãy thực hiện tiếp những phần sau của bài viết.

Chọn đối tượng người dùng mục tiêu

Sẽ bao hàm tin tức bạn muốn nhiều người xem được trừ 1 số ít người không được coi. Nếu muốn ko cho những người khác coi chiếc thời gian của công ty hãy download đặt đối tượng xem bài viết.


Chọn đối tượng người dùng xem nội dung bài viết chúng ta muốn" src="https://nfnagradi.net/wp-content/uploads/2021/04/f88da6dc-1a.png" alt="Chọn vào form bên dưới tên của bạn-> Chọn đối tượng người tiêu dùng xem nội dung bài viết các bạn muốn" />Chọn vào khung bên dưới thương hiệu của bạn-> Chọn đối tượng coi bài bác viết bạn ước ao muốn


Bước 1: Tạo một bài đăng new trên dòng thời gian

Chọn những người dân bạn trừ… : ví như như ao ước muốn ai cũng gọi được trừ một vài người nào đấy

Chọn những người bạn : ví như như muốn khuim bạn btrằn mới xem được, gần như ai không kết bạn sẽ không xem được.

Chọn chỉ bản thân tôi: nếu chỉ muốn bản thân các bạn mới coi được bài bác post.

Chặn lời mời kết chúng ta tự người lạ

Hẳn là bạn không ước ao muốn liên tiếp thấy đều lời mời kết chúng ta trường đoản cú người lạ gửi cho bạn. Thay vị để ko một loạt list vẫn ngóng được kết bạn. Thì chúng ta có thể chọn cách có ích hơn là tuỳ chỉnh những tuỳ lựa chọn trên Facebook để kiểm soát việc ai có thể tìm kiếm thấy trang cá nhân của chính mình.

Đầu tiên bạn chọn tải đặt -> Quyền riêng rẽ bốn -> Bạn tìm đến mục “Ai tất cả thể liên hệ cùng với tôi” -> Nhấn chuyển đổi.


Quyền riêng biệt tứ -> Quý khách hàng tìm tới mục “Ai có thể tương tác với tôi” -> Nhấn sửa đổi." src="https://nfnagradi.net/wp-content/uploads/2021/04/1fec5038-anh-1.jpg" alt="Cài đặt -> Quyền riêng biệt bốn -> Quý Khách tìm đến mục “Ai có thể liên hệ cùng với tôi” -> Nhấn sửa đổi." />Cài đặt -> Quyền riêng biệt tư -> quý khách hàng tìm về mục “Ai gồm thể liên lạc cùng với tôi” -> Nhấn sửa đổi.


Tại mục “chúng ta của bạn bè” các bạn sẽ hạn chế được lời mời kết bạn trường đoản cú những người dân mà lại chúng ta hoàn toàn không quen biết.

Xem thêm: Đội Hình Brazil 1998 Brazil Vs Pháp Full Trận, Brazil Và France 98: Ký Ức Không Quên


Tại mục “các bạn của người tiêu dùng bè” các bạn bao gồm thể tinh giảm được lời mời kết bạn trường đoản cú những người mà chúng ta hoàn toàn xa lạ biết.


tiếp nối, các bạn nhận nút “Chỉnh sửa” lân cận tuỳ lựa chọn “Ai có thể search bạn bởi việc dùng địa chỉ mail các bạn sẽ cung cấp?”

bấm vào trình solo xổ ra “Mọi người” -> Chọn “Quý Khách của người sử dụng bè” hoặc “quý khách hàng bè”.


Việc lựa chọn mục những người dân bạn hoặc các bạn của bạn bè. chúng ta gồm thể hạn chế được bài toán tín đồ kỳ lạ tra cứu tìm bạn


Cuối thuộc, chúng ta nhấn chuột lên nút ít “Chỉnh sửa” ở kề bên tuỳ lựa chọn “Bạn có hy vọng muốn hiện tượng tra cứu tìm mặt ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của chính bản thân mình không?”.

Bỏ chọn tại mục “Cho phxay chính sách tìm tìm bên ngoài kênh Facebook links với trang cá nhân của bạn” và sau đó nhận nút Turn Off (Tắt) từ thông cáo nhảy ra.

Bây tiếng, trang kênh Facebook cá nhân của chúng ta sẽ không hiển thị trên công dụng search kiếm của Google hay bất kỳ bộ máy search kiếm nào khác lúc tất cả ai đấy tra cứu tìm tên của người tiêu dùng.

Kể tự giờ đồng hồ trsinh sống đi, trang Facebook cá thể của bạn có thể trnghỉ ngơi đề xuất cạnh tranh tìm kiếm hơn với những người bạn không muốn họ tìm kiếm thấy mình.

Ngay cả khi chúng ta tra cứu thấy, nếu họ vẫn không hẳn là bạn của bạn bè của bạn, họ cũng trở nên quan yếu kết chúng ta cùng với chúng ta. trường hợp như bạn muốn ẩn hẳn trang Facebook của bản thân mình khỏi ai đấy, bạn xuất sắc nhất buộc phải chặn (Block) người đấy.

Tổng kết

Đó là phần đa mẹo nhỏ sẽ giúp chúng ta coi ai vào Facebook của chính mình những duy nhất, mục tiêu của họ mang lại với các bạn là gì. Mong rằng kỹ năng bên trên đã có ích cùng với bạn.

Nếu phải tư vấn về triết lý Kinc doanh với Marketing Online hãy còn lại số điện thoại cảm ứng trong inbox, đội ngũ ATPhường Academy đã tương tác cùng với các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Liên lạc hỗ trợ tư vấn marketing online trên Facebook qua báo cáo sau: