Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

hầu hết người tiêu dùng Facebook thường xuyên tương đối quan tâm số fan quan sát và theo dõi tương tự như quăng quật theo dõi mình trên Facebook. Vậy tất cả phương pháp coi ai bỏ quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook không? Hoặc ai đang ước ao tra cứu phương pháp biết ai đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook? Quý Khách chớ làm lơ bài viết cùng với đông đảo biết tin chỉ dẫn cụ thể sau đây nhé!


Cách xem ai vứt quan sát và theo dõi mình trên Facebook

Theo chế độ chuyển động thông thường của Facebook, khi bạn hoặc một thông tin tài khoản Facebook làm sao đó triển khai kết chúng ta thì hệ thống sẽ tự động đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook mang định tại cả hai thông tin tài khoản. Chế độ này có thể kiểm soát và điều chỉnh bật và tắt mặc dù chúng ta không đề xuất diệt kết chúng ta. Do vậy, trong quy trình áp dụng Facebook có thể bao hàm thông tin tài khoản vẫn kết các bạn với các bạn tuy thế đã lặng lẽ thừa nhận nút Hủy quan sát và theo dõi hoạt động thông tin tài khoản của doanh nghiệp, để không hiển thị thông báo về chúng ta trên newfeed.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook


*

Nếu ai đang do dự ý muốn tìm cách xem ai đó đã bỏ theo dõi mình bên trên Facebook thì câu trả lời dành cho mình thực tiễn là không có biện pháp nào giúp thấy được danh sách đông đảo ai đó đã bỏ theo dõi và quan sát tài khoản Facebook của người tiêu dùng.

Thực tế đó là một công dụng hoàn hảo của Facebook nhằm giúp tinh giảm rất nhiều sự xấu đi xẩy ra vào quy trình thực hiện mạng xã hội này. Tuy nhiên, về phía người tiêu dùng lại có thể chủ động coi được danh những thông tin tài khoản Facebook các bạn vẫn bỏ theo dõi và quan sát. Nếu đang một thời gian hơi thọ bạn không thấy các biết tin tự tài khoản Facebook của anh em hoặc người thân trong gia đình được cập nhật của chính mình thì rất rất có thể chúng ta đã vô tình vứt theo dõi Facebook bọn họ. Để soát sổ list các tài khoản Facebook chúng ta sẽ vứt quan sát và theo dõi có tác dụng như sau:

Trên điện thoại cảm ứng iOS cùng Android các bạn các có thể tiến hành quá trình như nhau: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook >> lựa chọn mục 3 lốt gạch men ngang hoặc chnóng >> Chọn mục Cài đặt riêng rẽ tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài đặt bảng tin >> Kết nối lại với người chúng ta đã bỏ theo dõi.


*

Ngay kế tiếp hệ thống Facebook vẫn hiển thị danh sách những tài khoản mà bạn vẫn hủy theo dõi, cho dù ko cần bỏ kết bạn. Để kết nối lại quan sát và theo dõi chúng ta chỉ việc nhấp vào thông tin tài khoản kia.

Cách biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook

Bên cạnh vướng mắc làm sao biết ai bỏ theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook, người tiêu dùng cũng chớ bỏ lỡ khuyên bảo bí quyết nhận biết bạn đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra nhiều người đang quan sát và theo dõi mình bên trên vật dụng tính

Trên laptop, giải pháp kiểm soát ai đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn rồi đi đến trang cá thể.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” trên trang cá thể chỉ dành cho tất cả những người sử dụng đã có được Facebook xác minh đầy đủ trên 18 tuổi.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Harris Freeman Việt Nam Co, Harris Freeman

Bước 2: Nhấn chọn mục Người theo dõi và quan sát giúp xem toàn thể danh sách những người vẫn theo dõi Facebook của khách hàng.


*

2. Kiểm tra ai đang theo dõi bản thân bên trên iPhone

Đối với đồ vật iPhone, chúng ta cũng có thể chất vấn xem ai đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ hình ảnh chủ yếu của Facebook, các bạn thừa nhận lựa chọn hình tượng lốt 3 gạch ốp ngang với bấm vào tài khoản Facebook cá thể nhằm triển khai sửa đổi.


*

Bước 2: Chọn phần Chỉnh sửa trang cá nhân >> Chỉnh sửa. Tại đây chúng ta có thể tuyển lựa đa số báo cáo rất có thể hiển thị trên bối cảnh Facebook cá nhân của công ty, bao hàm cả lượt Người theo dõi và quan sát.


*

Bước 3: Nhấn chọn vào phần con số bạn theo dõi để hiển thị chi tiết. Lúc chọn lệnh này, số lượng fan theo dõi bạn sẽ được hiển thị Công knhị bên trên trang Facebook cá nhân. Bạn dấn Lưu lại là ngừng.


3. Kiểm tra bạn đang theo dõi và quan sát mình bên trên Android

Bước 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng lốt 3 gạch men ngang rồi chọn tài khoản Facebook cá nhân của bạn >> Thêm cụ thể về các bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần Người quan sát và theo dõi để thấy số lượng fan đã quan sát và theo dõi Facebook của bạn. Nhấn chọn vào mục này với chọn Lưu dưới nhằm hiển thị đọc tin này bên trên Facebook.


do vậy tuy vậy không tồn tại bí quyết biết ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook mà lại bạn cũng đừng bỏ qua mất lí giải bí quyết coi bạn đang theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook cực kì dễ dàng và đơn giản yêu cầu ko nào. Hãy lưu cùng share ban bố có ích này đến anh em của chính bản thân mình cùng thực hiện Facebook tác dụng nhé!