Cách Xem Ai Unfriend Facebook

Facebook là social không còn lạ lẫm gì với rất nhiều tín đồ chúng ta. Với vận dụng này chúng ta cũng có thể share số đông thông báo, liên kết bằng hữu nhằm truyện trò hoàn toàn miễn tổn phí. Với vận dụng này, khi kết chúng ta với cùng một ai đó, mặc định khối hệ thống đang gửi về lời nhắn ngay lập tức. Tuy nhiên, Lúc ai đó diệt kết chúng ta thì lại không hề tất cả một công bố gì cho mình biết người này đang không còn phía trong list friends, hôm nay các bạn sẽ trường đoản cú hỏi liệu người này đã hủy kết bạn (unfriend), ngăn (block) xuất xắc khóa tài khoản (deactivate) của khách hàng chăng? Để vấn đáp câu hỏi này, mời các bạn theo dõi và quan sát nội dung bài viết biết dưới đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách Xem Ai Unfriend Facebook


Bước 1: Trước tiên bạn phải sở hữu ứng dụng Who Deleted Me On Facebook? về Smartphone của mình, chúng ta cũng có thể lên CH play nhằm sở hữu thẳng hoặc qua liên kết phía bên dưới.

Bước 2: Sau khi thiết lập ứng dụng hoàn chỉnh về điện thoại cảm ứng thông minh, bạn msinh hoạt ứng dụng lên, lúc này bạn thừa nhận tiếp tục cùng với Facebook, hôm nay vận dụng vẫn đưa quý phái hình ảnh không giống tận hưởng các bạn singin thông tin tài khoản Facebook của mình vào vận dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? vẫn thưởng thức cấp quyền truy cập vào tài khoản để triển khai Việc quét danh sách đồng đội nhé!


Bước 3: Sau khi singin hoàn toàn, các bạn sẽ được chuyển cho đồ họa thiết yếu của áp dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại phía trên bạn cũng có thể đánh giá được danh sách anh em hiện gồm (Friends List), danh sách các bạn bắt đầu (New Friends List) và list bạn bè tự động bị xóa do không hoặc ít khi cửa hàng trên Facebook (Lost Friends List).


Cách 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng đều có sẵn bên trên CH play bạn có thể tải về hoặc truy vấn trực tiếp qua link phía bên dưới, áp dụng này cân xứng với các trang bị chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Ứng dụng này được nhà cách tân và phát triển cho những người sử dụng cài đặt về miễn giá thành, tuy nhiên vào quy trình áp dụng bạn sẽ phải tắt phần đa PR đột nhiên.

Cách 2: Sau khi download về, chúng ta mnghỉ ngơi ứng dụng cùng ban đầu singin thông tin tài khoản Facebook thông thường. Who unfriended me cũng thử dùng người dùng cung cấp quyền truy vấn ban bố cá thể.

Để chủ động soát sổ, người dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (hình tượng mũi thương hiệu chuyển phiên vòng) ở góc trên bên bắt buộc, trường hợp tất cả chuyển đổi, vận dụng sẽ hiển thị cụ thể. lấy ví dụ nlỗi ai đã unfrikết thúc (hủy kết bạn), bloông xã (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm bợ thời) hoặc new friends (chúng ta mới)...

Xem thêm: Chuyên Sỉ Lẻ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp Năm 2021, Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp Cao Cấp


Cách 3: Sau khi hoàn tất quy trình đăng nhập, ứng dụng đã auto quét và hiển thị list các ai đó đã bỏ kết chúng ta hoặc bỏ theo dõi và quan sát bạn trên Facebook thời hạn gần nhất.

Lúc nhấn vào thương hiệu một người bất kỳ, bạn có thể xem trang cá thể của họ, gửi tin nhắn nhắn, coi lịch sử hào hùng kết chúng ta trước kia (trường hợp có) hoặc bỏ qua thông tin đến đông đảo lần sau. Trong phần thiết lập vận dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo tương quan tới việc khi ai đó hủy kết chúng ta, ngăn, khóa tài khoản, đổi mới bằng hữu... với không ít hào kiệt khác mà lại bạn cũng có thể xem thêm trong quá trình áp dụng.

Cách 1: Tải về ứng dụng cung ứng Who Viewed My Profile? qua links phía dưới. Trong quá trình sử dụng sẽ có được đa số truyền bá.

Cách 2: Mlàm việc vận dụng với tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook theo đề xuất (lưu ý, đề xuất cung cấp quyền truy cập một trong những thông báo cơ phiên bản trường đoản cú thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng nhé).

Xem thêm: Triệu Chứng Có Thai Sau 1 Tuần Quan Hệ Cần Biết, 32 Dấu Hiệu Có Thai Sau 1 Tuần Chính Xác 99%


Bước 3: Sau Lúc đăng nhập kết thúc, vận dụng vẫn tự động hóa săn sóc cùng quét list người dùng vẫn truy cập vào trang profile của người tiêu dùng nhiều tốt nhất, bao hàm đồng đội vào danh sách, anh em của bằng hữu và người kỳ lạ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,7 ★ 9
Chuyên mục: Công nghệ